Top game online bắn súng rát tay hay nhất sắp ra trên PC

Với game thủ Việt biết bắn súng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những tựa game pc hay nhất tháng 9 này được. Để giúp bạn không phải tìm kiếm nhiều thì chúng tôi xin giới thiệu top game online bắn súng hay nhất trên PC đảm bảo không còn đạn luôn.

1: Gunslinger Stratos Reloaded- game online bắn súng trên pc đề tài chiến tranh

Bối cảnh
Gunslinger Stratos Reloaded tựa game pc hay nhất thể loại bắn súng hiện nay này được lấy bối cảnh tương lai năm 2115, nước Nhật bị chia cắt thành 2 thế giới hoàn toàn khác biệt. Thứ nhất là Administrative Block 17 – Nơi sự tự do là một khái niệm xa xỉ, tất cả đã bị ban điều hành tước đoạt hoàn toàn. Trái lại thì Stratos (hay còn gọi là Frontier S) lại là một nơi không hề có luật lệ ràng buộc, tự do một cách hoàn toàn. Và mọi chuyện xảy ra khi 2 thế giới đối lập này giao tranh với nhau để mở rộng lãnh thổ…

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 1
Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật thuộc các class khác nhau và rất nhiều loại vũ khí dành riêng. Điểm đặc biệt của Gunslinger Stratos Reloaded là game thủ có thể đổi được vũ khí sau mỗi lần respawn (hồi sinh), điều này đem lại sự mới mẻ và bất ngờ trong trận chiến và khiến cho màn chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Cơ chế điều khiển
Cơ chế điều khiển trong Gunslinger Stratos Reloaded khá quen thuộc với những ai đã chơi qua các tựa game FPS/TPS, với các phím WASD để di chuyển, Space để nhảy, chuột phải để ngắm, khóa mục tiêu, chuột trái để nhả đạn, Q-E để chuyển mục tiêu.

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 2

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gsreloaded.jp/

2: Rainbow Six Siege – game bắn súng sớm  closed beta miễn phí

Ngày 24/09 sẽ là ngày mở cửa closed beta miễn phí cho những game thủ có code kích hoạt tựa game online bắn súng  Rainbow Six Siege.
Về cơ bản, Rainbow Six thì không phải Call of Duty hay Battlefield. Nó nằm ở một đẳng cấp khác, khi người chơi phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu “cáo già” để chiến thắng khi chỉ cần 1 2 phát đạn, nhân vật của bạn đã có thể gục ngã.

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 3
Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: “1 shot 1 kill” đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 4

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

3: First Assault, gameplay mới mẻ và hấp dẫn

First Assault – Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 5

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

>>> Trang chủ: http://firstassault.nexon.net/en

4: Gunjack- bom tấn bắn súng góc nhìn thứ nhất mới toanh, công nghệ thực tế ảo

CCP Games mới đây đã giới thiệu dự án game online bắn súng mới toanh là Gunjack. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này không phải là đồ họa tuyệt đẹp hay bối cảnh không gian vũ trụ của game EVE Online mà chính là công nghệ thực tế ảo (virtual reality).

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 6

Được biết, hãng CCP Games tin rằng thực tế ảo sẽ là công nghệ dẫn đầu làng game thế giới trong tương lai và Gunjack là sản phẩm ‘đón đầu’ xu hướng này. Trò chơi được hỗ trợ trên hệ máy Samsung Gear VR, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những màn đấu súng đậm chất hành động.

top-game-online-ban-sung-rat-tay-hay-nhat-sap-ra-tren-pc 7

Về cơ bản thì Gunjack là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có bối cảnh vũ trụ, nhiệm vụ của người chơi là cầm súng chống lại những tên cướp đang cố chiếm lấy chiến hạm của mình. Thế giới trong trò chơi được lấy từ nguyên gốc của game EVE Online. Kết hợp với công nghệ thực tế ảo, chắc chắn game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng khác biệt, hứa hẹn sẽ nhanh và chân thực hơn rất nhiều so với những game hiện hành.

Nào nhấc chân lên và đi tìm ngay cho mình cảm giác tuyệt vời khi được bắn súng không ngừng nghỉ đi nào.