Top game online 3D Trung Quốc bạn nên chơi thử

Những game online 3D Trung Quốc bên dưới đây có đề tài mới lạ đang khá hấp dẫn mà game thủ Việt nên thử qua một lần nhé.

Wild Fire: MOBA 3D đề tài kỳ ảo

Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu) là một game pc hay đồ họa 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là sẽ áp dụng một hình thức chơi mới không đi theo hướng MOBA truyền thống.

top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 1
Trò chơi sử dụng cơ chế thao tác điều khiển chuột + bàn phím, WASD để khống chế nhân vật di chuyển, chuột trái để công kích bình thương, chuột phải để sử dụng kỹ năng đặc thù, F để tóm/bắt kẻ địch, SPACE để né tránh, QER để sử dụng cách chiêu kỹ năng khác.

top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 2

>>> Trang chủ: http://wf.163.com/

Vô Hạn Thế Giới: game 3D nhập vai hấp dẫn

Vô Hạn Thế Giới (tên tiếng Anh: Infinite Worlds) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Infinite World. Trò chơi này là một sản phẩm vô cùng sáng tạo vận dụng lý thuyết nhiều thế giới song song, đồng thời nó còn mang lại cho người chơi một cách tiếp cận mới, một cái nhìn khác về nhiều câu chuyện lịch sử, truyền thuyết trên thế giới, lồng ghép với nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, nhấn mạnh vào tính năng PK.
top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 3
Trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Hiệp, Pháp Sư, Đặc Công Binh và Cơ Giáp. Trong đó, Võ Hiệp đại diện cho văn hóa phương Đông, Pháp Sư đại diện cho văn hóa phương Tây, Đặc Công Binh là thời hiện đại còn Cơ Giáp là đại diện của thời kỳ viễn tưởng trong tương lai. Thông qua hệ thống nghề nghiệp, ta có thể thấy rõ được quan niệm đa thế giới kết hợp, vô cùng độc đáo ở sản phẩm này.

>>> Trang chủ: http://wx.yx68.com/

Dũng Giả Vô Địch: game online 3D bối cảnh giả tưởng

Dũng Giả Vô Địch (tên tiếng Anh: Valiant) là một game online 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yinghuang Game và do HuanChang Times vận hành. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây hấp dẫn, có cơ chế bay lượn tự do hấp dẫn, kết hợp cơ chế chiến đấu semi-target mang lại trải nghiệm chân thực và gây cấn, hứa hẹn mang lại những giây phút đấu đá chân thực cho bộ phận người chơi.

top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 4

Với đề tài ma ảo phương Tây, đồ họa của Dũng Giả Vô Địch có phong cách bán chân thực, tương đối nét, sắc điệu ôn hòa khiến cho tổng thể hình ảnh mang lại ấn tượng tốt. Hơn nữa là game có độ tối ưu hóa chuẩn, khiến cho quá trình trải nghiệm game được mượt mà và không bị những hiện tượng bug đồ họa khó chịu. Thêm vào đó, trò chơi có đưa ra hệ thống tọa kỵ biết bay lượn vô cùng thú vị, cho phép người chơi nhìn ngắm phong cảnh hùng vĩ từ trên cao và tổng quan.

>>> Trang chủ: http://yz.177yx.com/

Iron Storm: game online bắn súng 3D đề tài chiến tranh

top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 6
Iron Storm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi Mokylin và do Kongzhong làm nhà phát hành độc quyền. Sản phẩm được nghiên cứu dưới sự hợp tác chặt chẽ với hãng Mote Games của Mỹ, sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến, hứa hẹn mang lại những chiến trường mở chân thực, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho người trải nghiệm.

top-game-online-3d-trung-quoc-ban-nen-choi-thu 7

Trò chơi khai thác bối cảnh sau “Thế Chiến II”, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến chân thực, có quy mô lớn thông qua một nền tảng đồ họa đẹp, chi tiết sắc nét.
>>> Trang chủ: http://zjfb.kongzhong.com/

Mời bạn đọc cùng tham gia chơi thử những game online 3D Trung Quốc này nhé. Hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.