Top game online 3D hứa hẹn sẽ về Việt Nam năm 2016

Chắc hẳn với những cái tên như: Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Tru Tiên Thế Giới, Thiên Dụ… game thủ rất muốn một ngày sẽ được sờ tận tay đúng không? Liệu chăng những game online 3D 2016 này sẽ về Việt Nam trong tương lai gần?

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: game nhập vai 3D kiếm hiệp

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 1
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là game nhập vai MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp.

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 2

Ngoài ra, tám thị tộc xuất hiện trong tựa game online hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chưa từng có trong bất cứ tựa game nào kể cả đa nhân vật như là thuong khung chi mong trên mobile.

Tru Tiên Thế Giới:  MMORPG đồ họa full 3D của Perfect World

Tựa game online 3D được mong chờ năm 2016 thứ hai đó là Tru Tiên Thế Giới. Là một game MMORPG có đồ họa full 3D của Perfect World. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định.

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 3

Gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác.

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 4

Xạ Điệu Zero: nhập vai phong cách hành động được mong đợi 2016

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 5
Xạ Điêu Zero hứa hẹn là tựa game pc hay thể loại game nhập vai mang đậm phong cách hành động, dựa trên nội dung của tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, chú trọng vào tính năng PK giữa người chơi với nhau và các chiêu thức tuyệt đẹp. Những yếu tố này lại càng làm Xạ Điêu Zero được mong ngóng là tựa game online 3D năm 2016 này về Việt Nam và có cơ hội được trải nghiệm.

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 6

Người chơi sẽ được trải nghiệm 4 class nhân vật riêng biệt với phong cách chiến đấu khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu riêng. Các yếu tố đặc trưng trong một game MMO như khám phá thế giới PvE, đối đầu PVP, đánh boss, lên level, thu thập vật phẩm…
Thiên Dụ: game online đặc sắc được mong đợi nhất năm nay

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 7
Thiên Dụ, tên tiếng Anh là Revelations Online của ông lớn NetEase đầu tư. Tựa game online hay cho pc này được tạo dựng dựa trên Engine BigBang, màu sắc cũng như đồ họa trong game mang đậm nét Âu Châu hơn hẳn các game tại Trung Quốc trước đây.

top-game-online-3d-hua-hen-se-ve-viet-nam-nam-2016 8

Điểm đặc sắc của Thiên Dụ là hơi hướng hành động được in đậm trong lối chơi, hệ thống những kĩ năng di chuyển hết sức hấp dẫn, hệ thống thời gian ngày đêm, bốn mùa cũng rất đẹp và tạo nên sức hấp dẫn cho người chơi.

Hyvọng game sẽ về Việt Nam cho anh em mình trải nghiệm. Các bạn hãy ghé thăm Blog gameonlinehaynhat để cập nhật thông tin game thường xuyên nhé.