Top game offline miễn phí hay nhất cho iPhone

Xu hướng chơi game mà không cần kết nối mạng đang rất phổ biến trên cả iOS va Android. Hôm nay game online hay nhat xin được dành sự ưu ái này cho game thủ iOS với các tựa game offline miễn phí hay trên iPhone vô cùng hấp dẫn.

1. Chém hoa quả Fruit Ninja: game offline miễn phí vui nhộn dành cho iPhone

Bạn sẽ trở thành một dũng sĩ chuyên nghiệp trong game Chém hoa quả Fruit Ninja trở thành dũng sĩ chém hoa quả.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-iphone 1

Đây là một tựa game kinh điển được nhiều người tải vê nhiều nhất cho dế yêu của mình. Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng nhanh tay, nhanh mắt của mình để có thể chém được càng nhiều lát hoa quả càng tốt. Số điểm sẽ tăng dần nếu bạn chém được nhiều hoa quả. Chú ý để không chém phải pháo nổ làm hỏng ván chơi.

>>> Tải game cho iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/fruit-ninja

>>> Cập nhật thông tin hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/fruit+ninja/

2. Plants vs Zombie: siêu phẩm bắn phá zombies tung trời offline

Plants vs Zombie cũng là cái tên đã làm mưa làm gió trong thế giới game chiến thuật và được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ cảm thấy rất phấn khích với mỗi màn chơi.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-iphone 2

Nhiệm vụ chính của người chơi là trồng được càng nhiều cây càng tốt để chống lại bè lũ Zombie. Mỗi loại cây sẽ có những khả năng riêng để bảo vệ bạn khỏi nạn xâm lăng. Không hề đơn giản khi bạn phải vận dụng và đưa ra chiến thuật mới.

>>> Tải game cho iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/plants-vs-zombies

3. Where is my Water? game offline dành cho bé yêu của bạn

Where is my Water được xây dựng dựa trên nhân vật chú cá sấu lập di Swam, không thích sống ở đầm lầy mà chỉ thích được tắm dưới nguồn nước ngọt từ vòi hoa sen. Bạn sẽ phải tìm cách đưa nước vào tắm cho Swam càng nhiều, càng nhanh càng tốt và phải vượt qua được sự phá hoại của những chú cá sấu đầm lầy ghét cá sấu lập dị Swam.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-iphone 3

Đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động với âm thanh vui nhộn, chắc chắn sẽ gây được hứng thú cho người chơi. Kết thúc mỗi màn chơi còn có những phần thưởng dành cho người thắng cuộc.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/wheres-my-water

4.  Mino Monster: cuộc chiến chống lại thế lực xấu trên iOS

Mino Monster cũng là một trong những tựa game offline miễn phí hay cho iPhone đỉnh được nhiều người tải về và yêu thích. Đặc biệt với những ai đã từng yêu thích các nhân vật trong Pokemon.

top-game-offline-mien-phi-hay-nhat-cho-iphone 4

Nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện mino Monster để chống lại những thế lực xấu, những con quái vật muốn phá hoại thế giới.

>>> Tải game cho iOS

Thỏa sức chơi các game offline miễn  phí dành cho iPhone để giải trí những lúc căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Tải game về cho dế yêu của mình ngay thôi.