Top game offline hay nhất cho iOS năm 2016 nên chơi thử – P1

Chơi game không cần đến wifi, không mất tiền dùng 3G mà vẫn sướng, iFans có thích không? Chắc chắn là có rồi. Thế vậy hãy ngó qua list game offline hay nhất cho iOS 2016 dưới đây nhé.

Baldur’s Gate 2: nhập vai phiêu lưu tìm chân lý

Baldur’s Gate 2 là một tựa game mobile hấp dẫn với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bấy xấu xa.

top-game-offline-hay-nhat-cho-ios-nam-2016-nen-choi-thu-p1 1
Trong Baldur’s Gate 2, những gamer yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật đi map sẽ cảm thấy rất bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới cùng chất lượng hình ảnh được đầu tư kĩ càng hơn so với phần đầu tiên của trò chơi.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/baldurs-gate-ii-ee/id633625517?mt=8

Chaos Rings 3: game nhập vai offline hay cho iOS

Chaos Rings 3 tựa game iOS hay chơi offline vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

top-game-offline-hay-nhat-cho-ios-nam-2016-nen-choi-thu-p1 2
Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những “người tiền nhiệm” đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/chaos-rings-iii/id958455860?mt=8

Dungelot: Shattered Lands – game offline đầy thử thách

Dungelot: Shattered Lands sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các hầm ngục tối tăm. Những hầm ngục này là nơi chất chứa vô vàn những kho báu quý giá và cả những mối nguy hiểm tiềm tàng. Game có cách điều khiển đơn giản theo thể loại nhập vai truyền thống, và điều đặc biệt là các hầm ngục được thiết kế ngẫu nhiên, thậm chí nếu chơi lại ngay từ đầu thì cuộc phiêu lưu của bạn cũng hoàn toàn khác.

top-game-offline-hay-nhat-cho-ios-nam-2016-nen-choi-thu-p1 3
Ngoài ra, Dungelot: Shattered Lands còn đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm” và cho người khác thấy bạn đã giành về được những gì. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, tránh xa các cạm bẫy, trốn tránh kẻ thù, sử dụng phép thuật của nhân vật và những khả năng đặc biệt để sinh tồn là những gì người chơi phải làm trong tựa game này.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dungelot-shattered-lands/37565

Dungeon of the Endless – game nhập vai di cảnh offline

top-game-offline-hay-nhat-cho-ios-nam-2016-nen-choi-thu-p1 4
Ban đầu Dungeon of the Endless được phát hành trên Steam vào tháng 10 năm 2014, được đề cử trao giải thưởng danh giá tại D.I.C.E cho thể loại Chiến lược, Mô phỏng hay nhất năm và Thành tựu nổi bật trên Game Design, trò chơi mang đến một trải nghiệm độc đáo trong thể loại nhập vai di cảnh nhưng mỗi lần mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như một số game khác. Bên cạnh đó, game còn cung cấp nhiều hình ảnh đầy màu sắc và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dungeon-of-the-endless/35624

Dust: An Elysian Tail – RPG offline  2D chiến đấu tuyệt đỉnh

Dust: An Elysian Tail là một tựa game offline hay nhất thể loại game RPG với đồ họa hoạt hình 2D màn hình ngang ra đời năm 2012 trên Xbox 360. Sau khi đạt được thành công nhất định, game tiếp tục được sản xuất cho hệ máy PS4 và PC gần đây. Đến hôm nay, game đã chính thức tấn công sang mảng di động với hệ điều hành iOS.

top-game-offline-hay-nhat-cho-ios-nam-2016-nen-choi-thu-p1 5
Game đặt bối cảnh trong một thế giới ảo mộng đặc biệt với các nhân vật đều có tai mèo. Nhân vật chính là Dust, một kiếm khách bí ẩn bị mất trí nhớ trên đường vượt qua hàng loạt quái vật cứu giúp mọi người và tìm lại con người thật của mình.

Dust: An Elysian Tail sử dụng lối chiến đấu màn hình ngang kèm theo các combo kỹ năng theo kiểu nhập vai – hành động đẹp mắt. Chính với thiết kế màn hình ngang này, nhiều màn chơi được khéo léo xây dựng khá phức tạp tạo ra độ khó riêng mà chỉ chế độ màn hình ngang mới có.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dust-an-elysian-tail/36217

Luôn và ngay, các thiết bị dùng hệ điều hành iOS hãy tải, cài đặt để chơi thử đi. Đừng quên đón đọc tiếp trong các bài sau đó nha.