Top game offline giải trí ” độc quyền ” chỉ có trên iOS mà thôi

iFans – người dùng iOS chắc sẽ ngẩng cao đầu tự hào vì rằng Android có nằm trong mơ cũng không thể có được những tựa game offline hay đến như vậy. Cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Dungeon of the Endless: game nhập vai di cảnh màu sắc

Ban đầu Dungeon of the Endless được phát hành trên Steam vào tháng 10 năm 2014, được đề cử trao giải thưởng danh giá tại D.I.C.E cho thể loại Chiến lược, Mô phỏng hay nhất năm và Thành tựu nổi bật trên Game Design, trò chơi mang đến một trải nghiệm độc đáo trong thể loại nhập vai đi cảnh nhưng mỗi lần mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như một số game khác. Bên cạnh đó, tựa game offline cho iOS này còn cung cấp nhiều hình ảnh đầy màu sắc và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

top-game-offline-giai-tri-doc-quyen-chi-co-tren-ios-ma-thoi 1

Game thủ trên iOS sẽ nhận được tất cả các cập nhật mới nhất bao gồm “Deep-Freeze” và “Bookworm” để mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Người chơi sẽ có cơ hội để xây dựng và trang bị cho nhóm chiến binh của mình, thu thập tài nguyên và xây dựng hệ thống phòng thủ, trong khi đó cùng lúc tham gia khám phá số lượng vô hạn của các hầm ngục tối và đám quái vật ngoài hành tinh dị hợm để đem lại sự an toàn cho phi hành đoàn của mình.

>>> Mời các bạn tải game tại đây

Dust: An Elysian Tail – RPG 2D màn hình ngang

Dust: An Elysian Tail là một tựa game hay cho iOS thể loại RPG với đồ họa hoạt hình 2D màn hình ngang ra đời năm 2012 trên Xbox 360. Sau khi đạt được thành công nhất định, game tiếp tục được sản xuất cho hệ máy PS4 và PC gần đây. Đến hôm nay, game đã chính thức tấn công sang mảng di động với hệ điều hành iOS.

Bạn muốn biết thêm nhiều game hay nữa không? Xem ngay nhé !

10 tựa game offline hay miễn phí 2017, iPhone nên thử ngay – P1

Game đặt bối cảnh trong một thế giới ảo mộng đặc biệt với các nhân vật đều có tai mèo. Nhân vật chính là Dust, một kiếm khách bí ẩn bị mất trí nhớ trên đường vượt qua hàng loạt quái vật cứu giúp mọi người và tìm lại con người thật của mình.

top-game-offline-giai-tri-doc-quyen-chi-co-tren-ios-ma-thoi 2

Tựa game offline cho iPhone này sử dụng lối chiến đấu màn hình ngang kèm theo các combo kỹ năng theo kiểu nhập vai – hành động đẹp mắt. Chính với thiết kế màn hình ngang này, nhiều màn chơi được khéo léo xây dựng khá phức tạp tạo ra độ khó riêng mà chỉ chế độ màn hình ngang mới có.

>>> Bạn có hứng thú thì tải game tại đâyHero Emblems: trải nghiệm match-3 và JRPG đỉnh cao

Tham gia vào Hero Emblems, bạn sẽ phải “nằm lòng” vai trò của từng thành viên trong đội quân của mình. Mỗi chiến binh sẽ khoác trên mình một huy hiệu khác nhau, tương ứng với những thuộc tính Khiên, Kiếm, Hồi Thương và Phép Thuật. Bằng việc liên kết 4 huy hiệu này suốt cuộc hành trình, game thủ sẽ có cơ hội kích hoạt những chiêu thức tấn công hoành tráng hay phòng thủ khi cần thiết.

top-game-offline-giai-tri-doc-quyen-chi-co-tren-ios-ma-thoi 3
Như đã nói ở trên, Hero Emblems đã kết hợp thành công những yếu tố hấp dẫn nhất của hai trường phái match-3 và JRPG, điển hình là hệ thống ra đòn combo dài, nhiều tầng lớp. Game có lối chơi khá đặc biệt, game thủ có thể tiến hành tấn công, phòng ngự và hồi sinh thông qua việc triệt tiêu huy hiệu. Khi sắp xếp các loại huy hiệu giống nhau thành hàng riêng biệt và bị triệt tiêu thì sẽ tiếp tục xuất hiện kỹ năng huy hiệu khác.

>>> Vui lòng tải game tại đây

Oceanhorn: game hay chơi offline cho iOS

Oceanhorn là câu chuyện kể về bản anh hùng ca của một chàng trai trẻ trên đường đi tìm người cha và cô em gái bị mất tích. Khởi đầu từ vùng đất Arcadia, nơi bóng tối trỗi dậy, chúng biến các loài sinh vật trở thành bè lũ tay chân trong công cuộc xâm chiếm trái đất.

top-game-offline-giai-tri-doc-quyen-chi-co-tren-ios-ma-thoi 4

Mang trên vai nhiệm vụ giải cứu người cha cùng cả thế giới, chàng trai của chúng ta sẽ phải lên đường tìm kiếm các biểu tượng thần thánh của Đất và Nước sau đó bước vào trận chiến cuối cùng chống lại thế lực hắc ám.

>>> Tải game tại đây

The Long Siege: game offline cho người mê thần thoại

Câu chuyện của The Long Siege kể về một thế giới thần thoại, nơi những viên tinh thể màu xanh lam là thần bảo hộ cho sự sống của mỗi quốc gia. Nhưng trước sự xâm lăng của binh đoàn ác quỷ, lần lượt từng viên ngọc vụt tắt, từng vùng đất bị chiếm đóng và bạn là người cuối cùng nắm trong tay sức mạnh để hồi sinh cả thế giới này. Cốt truyện của game không quá mới mẻ nhưng cũng đủ làm tròn vai trò dẫn chuyện của nó.

top-game-offline-giai-tri-doc-quyen-chi-co-tren-ios-ma-thoi 5

Trong The Long Siege có 3 đơn vị quân là Kiếm sĩ, Cung thủ và Pháp Sư tương ứng với các ô kiếm, cung và lưỡi hái. Người chơi di chuyển các hàng cột nhằm tạo ra 3 ô giống nhau liên tiếp để triệu hồi quân lính. Nếu có thể tạo ra 4 ô liên tiếp thì bạn sẽ gọi được binh sỹ khổng lồ với sức khỏe và sát thương hơn hẳn quân thông thường. Ngoài ra còn có các ô khác là tiền vàng, ngọc trai đen để mua sắm vũ khí, nâng cấp binh lính và búa đá để sửa chữa thành trì.

>>> Xin mời tải về tại đây

Không còn cách nào khác là tải game về để chơi thử thì mới biết được nó hay đến mức nào. Download ngay thôi các bạn ơi.