Top game nhập vai offline “đỉnh” cho iPhone đầu 2016- P1

Chỉ cần một chiếc điện thoại iPhone đầy pin và ngồi ở một nơi nào đó yên tĩnh tai game mien phi để từ từ trải nghiệm các game nhập vai offline hay cho iPhone đầu 2016 dưới đây thì còn gì bằng?

Dungelot: Shattered Lands

Dungelot: Shattered Lands mang đặc trưng của game dò mìn sẽ là món ăn vừa lạ vừa quen với game thủ dùng các dòng máy chạy hệ điều hành iOS.

top-game-nhap-vai-offline-dinh-cho-iphone-dau-2016-p1 1

Tiếp tục mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các hầm ngục tối tăm chứa vô vàn những kho báu quý giá và cả những mối nguy hiểm tiềm tàng, các lãnh chúa hung hãn. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, tránh xa các cạm bẫy, trốn tránh kẻ thù, sử dụng phép thuật của nhân vật và những khả năng đặc biệt để sinh tồn là những gì bạn phải làm trong game offline hay nhat này.
Trailer game 

Download game cho iOS

Dungeon of the Endless

Dungeon of the Endless là một game mobile chơi trên iPad sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo trong thể loại nhập vai đi cảnh.

top-game-nhap-vai-offline-dinh-cho-iphone-dau-2016-p1 2

Đặc biệt là mỗi lần mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như một số game khác. Bên cạnh đó, game còn cung cấp nhiều hình ảnh đầy màu sắc và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

Trailer game 

Download game cho iOS

Dust: An Elysian Tail

Trong game offline cho iPhone mang tên Dust: An Elysian Tail là Dust nhân vật chính trong một kiếm khách bí ẩn bị mất trí nhớ trên đường vượt qua hàng loạt quái vật cứu giúp mọi người và tìm lại con người thật của mình.

top-game-nhap-vai-offline-dinh-cho-iphone-dau-2016-p1 3

Game sử dụng lối chiến đấu màn hình ngang kèm theo các combo kỹ năng theo kiểu nhập vai – hành động đẹp mắt đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trên di động.

Trailer game 
Download game cho iOS

Hero Emblems

Hero Emblems là một game nhập vai offline hay cho iPhone kết hợp với nhiều yếu tố “Side-Scrolling beat’em up” và “Match-3” độc đáo.

top-game-nhap-vai-offline-dinh-cho-iphone-dau-2016-p1 4

Bối cảnh về hành trình phiêu lưu của 4 chiến binh dũng cảm đại diện cho những sức mạnh khác nhau đang cố gắng ngăn chặn sự sống dậy của chúa tể tội ác God of Evil. Nhập vai vào thể hiện bản lĩnh anh hùng của mình nhé.

Trailer game 

Download game cho iOS

Icewind Dale: Enhanced Edition

Icewind Dale: Enhanced Edition là một game nhập vai offline hấp dẫn trên iOS được xây dựng dựa trên trò chơi gốc có tên gọi là Icewind Dale. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến nảy lửa và địa điểm diễn ra là khu vực lục địa băng giá Icewind Dale phiên bản di động.

top-game-nhap-vai-offline-dinh-cho-iphone-dau-2016-p1 5

Dế yêu iPhone của bạn đã sẵn sàng để khám phá từ sâu dưới lòng đất những kho báu bị vùi lấp, khai quật đám tàn tích cổ xưa của đám quái vật trong ngục tối hay kích thích như việc bất ngờ lạc vào một thế giới khác khi đang đi du hành vào tâm vũ trụ.. hay chưa?

Trailer game

Tải game cho iOS

Tải ngay về chơi thử các game iOS hay nhất này, không cần đến mạng, 3G vẫn chơi vô tư thoải mái mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đừng quên đón đọc các phần tiếp theo nhé.