Top game nhập vai Nhật Bản trên PC hay nhất 2015

Năm 2015 có không ít các game nhập vai Nhật Bản đã ra mắt cho người chơi trải nghiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi các game nhập vai Nhật trên PC hay nhất 2015 bạn nên trải nghiệm.

Năm 2015 có khá nhiều tựa game nhập vai Nhật Bản hấp dẫn đã ra mắt trong năm nay và kèm theo đó là sự xuất hiện của những bom tấn mới khiến cộng đồng fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên như Ni no Kuni 2, Final Fantasy VII Remake. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ứng cử viên đáng chú ý nhất trong thời gian qua.

The Legend of Heroes: Trails in the Sky SCE

The Legend of Heroes: Trails in the Sky SCE là phần tiếp nối của một trong những tựa game nhập vai Nhật JRPG hay nhất từng ra mắt trong vòng 10 năm, mở rộng thêm cho cốt truyện vốn đã rất hấp dẫn ở phiên bản đầu tiên. Việc chứa nhiều cảnh hồi tưởng lại quá khứ giúp người chơi mới không quá khó khăn để hiểu nội dung của game.

top-game-nhap-vai-nhat-ban-tren-pc-hay-nhat-2015 1

Xenoblade Chronicle X

Tham gia vào game online Xenoblade Chronicle X sẽ tạo cảm giác cho  bạn như đang phiêu lưu trong một phiên bản MMO của thế giới Xenoblade bởi quy mô cực kì rộng lớn của nó. Và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn có cảm thấy thích game hay không. Dù sao thì không phải ai cũng sở hữu Wii U để có thể thưởng thức Xenoblade Chronicle X.

top-game-nhap-vai-nhat-ban-tren-pc-hay-nhat-2015 2
Tales of Zestiria

Tales of Zestiria là tựa game nhập vai Nhật trên PC hay nhất 2015 thiên về phong cách hành động, thậm chí bạn có thể spam nút không khác gì game đối kháng để nhân vật tung ra các đòn liên hoàn đẹp mắt. Tất nhiên game vẫn không quên giới thiệu dàn nhân vật đẹp long lanh cùng các đoạn hội thoại sến đúng đúng chất anime Nhật Bản.
top-game-nhap-vai-nhat-ban-tren-pc-hay-nhat-2015 3

Ngoài những cái tên kể trên còn có Disgaea 5, The Legend of Legacy, Etrian Odyssey 2 Untold: The Fafnir Knight, The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel, Undertale cũng đều là những game pc hay và rất xứng đáng để dành thời gian, với điều kiện là bạn… có bởi thể loại JRPG cũng ngốn rất nhiều công sức và bạn khó lòng chơi cùng lúc hai ba trò chơi.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại game nhập vai Nhật Bản thì không nên bỏ qua những siêu phẩm này đâu nhé.