Top game mobile hay nhất cho mùa Giáng Sinh 2015- P1

Giáng Sinh sắp đến rồi, bạn đã có dự định sẽ làm gì chưa? Kế hoạch tuyệt vời và hoàn hào khi cùng ai đó đi chơi  hoặc chơi game vui vẻ chẳng hạn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những game mobile hay nhất cho mùa Giáng Sinh 2015 nhé.

Club Penguin Sled Racer: quậy tung trời cùng chim cánh cụt

Tựa game mobile hay Club Penguin Sled Racer được xây dựng với hình ảnh 3D bắt mắt với những cảnh quan xung quanh được hiển thị rõ nét và được bao phủ bởi lớp tuyết trắng khá dày. Nhân vật chính mà người chơi sẽ nhập vai là một chú chim cánh cụt dễ thương nhưng rất tinh nghịch với chiếc phao bơi.

top-game-mobile-hay-nhat-cho-mua-giang-sinh-2015-p1 1

Nhiệm vụ chính của bạn là di chuyển những chú chim cánh cụt này sang hai hướng bằng cách chạm hai bên màn hình và tránh né những chướng ngại vật trên đường.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên mobile ngay tại: https://onclan.com/game/club-penguin-sled-racer

2. Crazy Farming:  game giải trí nhẹ nhàng cho Giáng Sinh 2015

Crazy Farming sẽ là một tựa game giáng sinh đơn giản nhưng lại đậm chất thử thách và thú vị giúp bạn giải trí trong mùa Giáng sinh năm nay.

top-game-mobile-online-hay-nhat-cho-mua-giang-sinh-2015 2

Bạn sẽ vào vai một anh nông dân khá điên rồ và nhảy lên những con gà tây để lấy thịt chuẩn bị cho lễ tạ ơn cuối năm. Điểm hấp dẫn để hút người chơi đến với game đó là bạn có thể thăng cấp nhân vật, mua item, nâng cấp kỹ năng sau mỗi màn chơi.

>>> Tải game cho Android

>>> Tải game cho iOS

3. SnowJinks: chìm đắm trong những trận bóng tuyết

Nếu bạn hỏi chơi game nào trong mùa Giáng sinh năm nay thì chúng tôi chắc chắn bạn cũng không thể  bỏ qua được game mobile hay nhất cho mùa Giáng Sinh 2015 mang tên SnowJinks. Trong game online hay cho Android và iOS này bạn sẽ có thể tham gia những trận đấu cùng bạn bè ngay trong nhà của mình.

top-game-mobile-online-hay-nhat-cho-mua-giang-sinh-2015-p1 3

Bên cạnh những quả bóng tuyết thông thường, bạn có thể ăn những món quà để biến chúng thành những quả cầu băng hoặc cầu lửa gia tăng sát thương lên đối thủ.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên mobile ngay tại: https://onclan.com/game/snowjinks

4: Ski Safari: Adventure Time – game mobile hay cho mùa Giáng sinh

Tựa game online hay cho Android và iOS Ski Safari cũng là một cái tên đáng chú ý nhất trong mùa Giáng sinh 2015 cùng phiên bản Adventure Timen vô cùng thú vị.

top-game-mobile-online-hay-nhat-cho-mua-giang-sinh-2015-p1 4

Với đồ họa được thay đổi hoàn toàn và thêm nhiều nhân vật mới, cùng với lối chơi quen thuộc Ski Safari: Adventure Time là một trong những tựa game không thể bỏ qua trong mùa đông này.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên mobile ngay tại: https://onclan.com/game/ski-safari-adventure-time

5. Roller Polar: game dễ gây nghiện mùa đông

Roller Polar là một game casual được xem là tựa game mobile hay nhất cho mùa Giáng Sinh 2015. Với lối chơi nhanh và mang nhiều thách thức, bạn sẽ phải điều khiển một con gấu Bắc cực nhỏ bé và đáng thương đi trên đỉnh của một quả cầu tuyết khổng lồ nhưng chú ý là phải né nai sừng tấm, cây, đá và các mối nguy hiểm khác.

top-game-mobile-online-hay-nhat-cho-mua-giang-sinh-2015-p1 5

Tuy gameplay khá đơn giản nhưng Roller Polar lại mang  tính thử thách rất cao, nên có thể sẽ khiến bạn bị nghiện giống như Flappy Bird

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên mobile ngay tại: https://onclan.com/game/roller-polar

>>> Đọc tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/roller+polar/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những game mobile hay nhất cho mùa Giáng Sinh 2015 để phục vụ bạn đọc. Hãy thường xuyên ghé thăm game online hay nhat nhé các bạn.