Top game mobile online đỉnh cao phải chơi tháng 1-P1

Chỉ mới giữa tháng 1 thôi nhưng đã có không ít các game mobile hay và hấp dẫn đã ra mắt game thủ. Cùng  chúng tôi điểm qua những game mobile online hay tháng 1 năm 2016 ngay bên dưới đây nhé.

Tiên Nghịch: game mobile online nhập vai hay đầu tháng 1

Chính thức mở cửa vào tháng 1 đầu năm nay, tựa game game nhập vai Tiên Nghịch trở thành game mobile online hay tháng 1, chỉ sau có 1 ngày ra mắt đã đứng đầu trên Appstore và Googleplay.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 1

Tiên nghịch mobile được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách nhất mọi thời đại đã chính thức mở cửa tam giới hỗn loạn, những vùng đất mờ ảo với mây núi hòa quyện vào nhau, nơi mà bạn có thể thỏa sức cưỡi trên Linh Thú vút đi trong gió hay khoác lên mình những bộ Vũ Dực (Cánh) vô cùng đẹp mắt.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 2

Không những vậy, bạn còn có hội sở hữu những nàng tiên nữ xinh đẹp như Văn Cơ, Tây Thi, Lạc Thần.. hay các pháp bảo là các Tiên Kiếm có sức mạnh vô biên.

>>> Tải game cho Android/iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/tien-nghich

>>> Cập nhật những thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/tiên+nghịch+mobile/

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay mới nhất cho dế yêu của bạn tại đây

Aralon: Forge and Flame- nhập vai anh hùng cứu cả thế giới 

Bối cảnh hoàn toàn khác biệt so với các game nhập vai thông thường. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật đang cùng gia đình của mình vượt biển để đi cứu dân tộc đó thoát khỏi thảm họa diệt vong. Đó là khi nước biển dâng liên tục đã làm cho quang cảnh của Vương quốc Aralon bị biến đổi đi rất nhiều kèm theo các cơn bão liên tục ngoài bờ biển trước đây đã ít hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho tàu bè có thể đi xa bờ.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 3

Bạn sẽ vận dụng đủ mọi cách để chiến đấu và ngăn chặn những âm mưu nhằm chiếm đóng và ngăn cản nhân vật anh hùng này.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 4

Aralon: Forge and Flame khác với người đàn anh đi trước kho sắp tới sẽ sở hữu một thế giới lớn hơn và tỉ mỉ, trau chuốt hơn nhiều. Để có thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ trong game, người chơi cần phải bỏ ra 30 giờ chơi liên tục.

>>> Tải game cho Android/iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/aralon-forge-and-flame

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://game hub.vn/tags/aralon%3A+forge+and+flame/

>>> Tải thêm nhiều game hay và mới cho điện thoại của bạn tại đây

Medal Masters: game mobile nhập vai kết hợp hành động mới nhất 

Medal Masters là tựa game online mới nhất vừa ra mắt. Game đưa người chơi song hành cùng một chiến binh trẻ tuổi nhưng mang nhiệm vụ cực kỳ lớn lao mang trở lại yên bình cho thế giới bằng cách thức tỉnh những vị anh hùng đang trong cơ ma mị.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 5

Tựa game game mobile online hay tháng 1 này sẽ đưa bạn trở về phong cách quen thuộc của thể loại nhập vai trên Mobile. Có tất cả 245 anh hùng cho người chơi chiêu mộ, với nhiệm vụ trải dài từ ngự phép, hỗ trợ, tấn công cho đến phòng thủ. Bên cạnh đó, bạn còn thấy chất hành động trong thời gian thực, yêu cầu phản xạ và kỹ năng tác chiến nhạy bén mới hòng vượt qua thử thách.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 6

Để hỗ trợ người chơi không có nhiều thời gian, Medal Masters thậm chí còn cho phép đội hình tự thu lượm điểm kinh nghiệm và lên cấp khi không trực tiếp đăng nhập vào game.

>>> Tải game cho Android

>>> Tải thêm nhiều game hay và mới cho điện thoại của bạn tại đây

Clash Royale: Sự pha trộn thể loại game hoàn hảo 

Supercell lại tiếp tục cho ra mắt một tựa game mới có tên gọi Clash Royale. Đây là game online hay cho iOS pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 7

Tựa game mobile online hay đầu tháng này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

top-game-mobile-online-dinh-cao-ban-phai-choi-thang-1-p1 8

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Clash Royale đã chinh phục được cả các game thủ khó tính và ghi tên mình tại bảng xếp hạng game nổi bật của iOS.

>>> Tải game cho iOS: https://goo.gl/EjZqVg

>>> Tải thêm thật nhiều game hay nữa cho điện thoại tại đây

Các bạn hãy nhanh tay tải game về và thưởng thức đi, mỗi game là một trải nghiệm mới mà bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi màn hình. Chơi đi và đón đọc bài tiếp theo của chúng tôi nhé.