Top game mobile offline có Auto cực hay cho gamer ” bị lười “

Với những ai không có nhiều thời gian chơi game hoặc ngại chơi thì lựa chọn giải pháp tuyệt vời là các game offline hay nhất trên mobile có kèm hệ thống Auto dưới đây ngay.

Valkyrie of Ragnarok: game offline thẻ bài tự động

Lối chơi trong game hay cho Android mang tên Valkyrie of Ragnarok mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 4 thành viên để lên đường chiến đấu. Các thử thách sẽ được chia nhỏ thành nhiều màn chơi và bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sức mạnh mà mình đang sở hữu. Cuộc chiến của bạn diễn ra gần như tự động, các chiến binh sẽ tự thi triển chiêu thức mỗi khi đến lượt. Tuy nhiên, với các kỹ năng đặc biệt lại cho phép người chơi kích hoạt khi muốn.

top-game-mobile-offline-co-auto-cuc-hay-cho-gamer-bi-luoi 1

Một yếu tố thú vị và khá độc đáo trong Valkyrie of Ragnarok là tính năng đưa chiến binh “về trời” (đây là cách nói mà tự bản thân tôi hiểu). Cụ thể hơn, mỗi chiến binh mà bạn chiêu mộ sẽ có điểm CP nhất định và sẽ rút về 0 khi tham gia nhiều trận chiến. Mỗi khi chỉ số CP giảm tới tối đa cũng đồng nghĩa với việc bạn được đưa họ “về trời”. Họ sẽ giúp bạn chiến đấu với nhiều quái vật khủng hơn nữa tại đây.

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.game.app.ro.VR

Secret Tower: 500F – hệ thống chiến đấu tự động

Thời gian đầu, việc chinh phục được những thử thách trong Secret Tower: 500F tương đối khó khăn. Tuy nhiên, chính những phần tiền vàng mà bạn kiếm được sau mỗi lần tấn công tháp chính là nguồn tài nguyên quý giá để cải thiện sức mạnh cho các chiến binh.

top-game-mobile-offline-co-auto-cuc-hay-cho-gamer-bi-luoi 2

Tại mỗi mốc tầng 100, 200, … người chơi sẽ nhận được những mảnh chìa khóa để tham gia thách thức boss khủng. Đây là một tính năng riêng trong Secret Tower: 500F và bạn có thể thách thức bất cứ lúc nào khi có nguyên liệu yêu cầu.

Đồ họa trong Secret Tower: 500F vô cùng đơn giản và đa phần là những hình ảnh dạng tĩnh. Do hệ thống chiến đấu trong game hoàn toàn tự động nên chúng ta chỉ nên quan tâm tới kết quả mà thôi. Bù lại, hình ảnh các chiến binh và quái vật đều rất đa dạng. Chúng được thiết kế giống như những nhân vật bước ra từ những bộ anime Nhật Bản vậy.
Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/secret-tower-500f/id1186847438?mt=8

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.nextdoors.tower

The Order of the Holy Grail: game vượt ải, đánh tự động

Với những game thủ lười biếng thì tựa game mobile offline The Order of the Holy Grail là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sau mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng thú vị như tiền vàng hay trang bị. Hệ thống trong game mang tới hơn 1000 loại vũ khí khác nhau cùng các thuộc tính riêng để người chơi thoải mái lựa chọn. Đáng tiếc, bạn không thể nâng cấp chúng và đánh giá độ hiếm qua mau sắc mà thôi.

top-game-mobile-offline-co-auto-cuc-hay-cho-gamer-bi-luoi 3

Các chiến binh trong The Order of the Holy Grail không tăng cấp nhờ vào kinh nghiệm chiến đấu. Thay vào đó, họ sẽ tăng level theo sự quyết định của người chơi và thông qua số vàng cần thiết. Nhờ vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn cho mình những chiến binh cốt cán và sự dụng họ thường xuyên hơn.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-order-of-the-holy-grail/34712

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=jp.game.app.ro.Knights

BattleDNA2: trận chiến kinh điển hoàn toàn tự động

BattleDNA2 sẽ đưa chúng ta bước vào cuộc chiến ngay lập tức mà không thông qua một hoạt cảnh giới thiệu cốt truyện nào. Đối với nhiều game thủ, họ có thể xóa game ngay lập tức và đều cho rằng đây là một trò chơi không có chiều sâu. Tuy nhiên, với tôi thì đó là sự rút gọn có tính toán từ phía hãng phát triển và nhắm vào đối tượng những người chơi lười biếng.

top-game-mobile-offline-co-auto-cuc-hay-cho-gamer-bi-luoi 4
Quả đúng như suy nghĩ, các trận chiến trong BattleDNA2 sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và thông qua hình thức turnbase cổ điển. Theo đó, các nhân vật sẽ tự động lựa chọn hình thức tấn công mỗi khi đến lượt và người chơi chỉ có nhiệm vụ… ngắm nhìn màn hình. Điều ảnh hưởng duy nhất mà bạn có thể tác động tới các cuộc chiến là lựa chọn chiến binh và sắp xếp vị trí chiến đấu mà thôi.

Tải game cho Android tại đây 

 Những tựa game offline trên iOS và Android này rất hợp với những ai ngại chơi đúng hơn là lười phải cầm Smartphone lâu phải không nào? Tải về và chiến đấu ngay thôi chứ đợi gì nữa các bạn !