Top game MOBA trên PC hot nhất hè không kém gì Vainglory

Dưới đây là những game MOBA hot trên pc hè 2016 mà bất kỳ một game thủ nào cũng không thể bỏ qua được. Đảm bảo hay không kém gì anh Vainglory trên mobile đâu nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: MOBA luôn hot nhất trên pc

Liên Minh Huyền Thoại vẫn đứng đầu top game MOBA hot trên pc hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tham gia vào đấu trường công lý để chiến thắng là điều không hê dễ dàng tí nào. Đây chắc chắn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ nhất là với người yêu thích thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 1

>>> Trang chủ: https://lienminh.garena.vn/

DOTA 2: xứng tầm MOBA trên pc hè 2016

Đứng sau Liên Minh Huyền Thoại chỉ có DOTA 2 cũng là một game pc hay thể loại MOBA rất đáng để bạn chơi thử.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 2

Tuy có khó chơi hơn nhưng bù lại, ưu điểm của DOTA 2 đến từ việc không giới hạn tướng cũng như không yêu cầu người chơi phải cày kéo level như trong Liên Minh Huyền Thoại hay nhiều MOBA khác khi mới bắt đầu nên đây vẫn là tựa game game MOBA hay nhất trên PC đáng để bạn thử.

>>> Trang chủ: http://dota2.com/

SMITE: trải nghiệm MOBA “phá cách” nhất 

Smite được xem là một trong những game MOBA “phá cách” nhất hiện nay khi thay đổi cơ chế góc nhìn 3D, xoay quanh nhân vật chứ không khóa cố định như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 3

Thế nên bạn muốn tìm một game nhập vai đồng đội trên PC theo phong cách mới thì hãy thử Smite  nhé.

>>> Trang chủ: http://www.smitegame.com/Heroes of the Storm: game hay để chơi hè 2016

Mặc dù Heroes of the Storm chưa thể so sánh với 3 tựa game bên trên, nhưng đây cũng là game online nhập vai hay đáng để bạn chơi trên PC khi không có Smartphone để chơi Vainglory chẳng hạn.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 4
Lối chơi trong Heroes of the Storm có phần khá khác biệt so với DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại với nhiều nội dung chơi mới như bản đồ khác, tướng đều là những nhân vật nổi tiếng trong game Blizzard…

>>> Trang chủ: http://us.battle.net/heroes/en/

Gigantic: game MOBA bắn súng

Gigantic là tựa game MOBA hay trên máy tính pc được xây dựng với nội dung chơi bắn súng theo góc nhìn thứ 3. Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 5
Nngười chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.
>> > Trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/

300 Heroes: game nhái Liên Minh Huyền Thoại

300 Heroes là một game online hay thể loại MOBA “nhái Liên Minh Huyền Thoại” nhưng lại được đưa vào thêm rất nhiều nhân vật “kỳ lạ”, tạo sự cảm giác thân thuộc với game thủ.

top-game-moba-tren-pc-hot-nhat-khong-kem-gi-vainglory 6
Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu MOBA 7 vs 7 với hàng loạt những nhân vật cực kỳ quen thuộc với bất kỳ game thủ Việt nào.

Trên đây là những game MOBA trên pc đang hot nhất hiện nay, nếu không có Smartphone hay đơn giản bạn là fan của game PC thì hãy chơi ngay đi nhé.