Top game hay cho Android đỉnh cao được chuyển thể từ PC

Có thể thấy đây đều là những tựa game hay cho Android được chuyển thể từ PC lên nhưng lại có lối chơi hoàn toàn khác so với phiên bản gốc. Cùng chúng tôi thưởng thức nào.

Call of Duty: Strike Team

Sự kết hợp thông minh giữa game chiến thuật và game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất trong Call of Duty: Strike Team là một điểm cực kỳ thú vị. Trong suốt trận đấu, bạn có thể thu nhỏ tầm nhìn để điều khiển một tiểu đội vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

top-game-hay-cho-android-dinh-cao-duoc-chuyen-the-tu-pc-1

Game mobile này cũng hỗ trợ các chiến dịch và các chế độ bắn với AI (trí thông minh nhân tạo), và dù không có người chơi nào ngoài bạn nhưng bạn vẫn có thể có tên trong bảng xếp hạng cùng những người bạn của mình. Bạn sẽ cảm nhận được việc này không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc di chuyển và bắn tỉa đâu.

>>> Tải game cho Android tại đây 

Sacred Legends

Trò chơi Sacred Legends là hậu bản đầu tiên đánh dấu bước ngoặt quan trọng của huyền thoại game pc lẫy lừng Sacred lên mobile sau 12 năm ngự trị trên PC, kẻ được mệnh danh là truyền nhân của Diablo này tiếp tục chuẩn bị gây bão cộng đồng game thủ với phiên bản di động hấp dẫn trên cả iOS và Android.

top-game-hay-cho-android-dinh-cao-duoc-chuyen-the-tu-pc-2
Câu chuyện hấp dẫn của Sacred Legends vẫn sẽ diễn ra tại vương quốc Ancaria, bạn sẽ nhập vai những chiến binh anh hùng sẵn sàng quên mình chiến đấu vì sự bình yên của vương quốc.
Trải nghiệm những cuộc chiến turn-based khá dễ dàng trong game hay trên Android này luôn và ngay đi.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.dsfishlabs.sacredlegends

Deus Ex: GO

top-game-hay-cho-android-dinh-cao-duoc-chuyen-the-tu-pc-3

Deus Ex: GO với lối chơi theo lượt truyền thống, sẽ đưa người chơi tới một thế giới tương lai xa trong vũ trụ Deus Ex để hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi sự khéo léo và bảo mật cao. Bạn sẽ phải tính toán đường đi và nước bước cho thật hợp lý để qua màn như đã từng làm với Lara Croft GO và Hitman GO.

>>> Tải game cho Android tại đây

Tekken Card Tournament

Trò chơi cuối cùng mà game online hay nhất muốn giới thiệu trong list các game online hay dành cho Android là Tekken Card Tournament. Một game thẻ bài chiến đấu platform khá hấp dẫn kết hợp giữa cả các phiên bản dành cho iOS, Android và PC của tựa game Tekken nổi tiếng.

top-game-hay-cho-android-dinh-cao-duoc-chuyen-the-tu-pc-4

Tất nhiên, Tekken ở phiên bản chiến đấu nguyên mẫu vẫn là tuyệt vời nhất nhưng phiên bản game thẻ bài này cũng khá hấp dẫn và không hề thua kém phiên bản nguyên mẫu chút nào. Những trận chiến khá chân thực vì nó được thiết kế trên nền tảng 3D và đây chắc chắn sẽ là điểm ấn tượng và thu hút người chơi đến với gMO này.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=eu.namcobandaigames.tekkencard

Thử và trải nghiệm ngay với những phong cách hoàn toàn khác biệt để thấy có giống game trên máy tính một thời bạn đã chơi hay không nhé.