Top game giải đố hay cho iOS thử để không phải tiếc- P1

Các bạn đừng nghĩ là chơi game giải đố mà dễ nhé, bởi đó là những trò chơi thử độ cứng của não đến đâu, không cho não ngừng nghỉ. Dưới đây là những tựa game giải đố hay cho iOS chơi dễ nhưng thắng lại siêu khó.

Flow Free: game giải đố đơn giản mà không dễ

Flow Free là một trong những game giải đố hay dành cho iOS mà Blog Game Online Hay Nhất muốn mang đến cho người chơi. Với lối chơi đơn giản nhát, bạn chỉ việc nối 2 điểm cùng màu trên màn hình, đồng thời tuyệt đối không để nó giao nhau với những đường nối giữa 2 điểm có màu khác.

top-game-giai-hay-cho-ios-thu-de-khong-phai-tiec-p1 1

Có hơn 1200 level miễn phí, chính xác hơn là cộng thêm 1440 level khó hơn nữa dành cho những bộ não siêu phàm nữa được bán với giá 3,99 USD trong App Store.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/flow-free/17435

Triple Town: game giải đố vui nhộn

Triple Town là một game hay cho iOS vui nhộn thể loại giải đố thuộc dạng “hợp 3 thành 1” cổ điển, với lối chơi chả khác gì câu tục ngữ “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Nhiệm vụ của người chơi là hợp nhất 3 vật thể cùng loại trong một mạng lưới được hạn chế, và biến hóa ở mỗi cấp độ khác nhau.

top-game-giai-hay-cho-ios-thu-de-khong-phai-tiec-p1 2

Tựa game mobile này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chật hẹp và “túng thiếu”, chỉ cần một vài lần di chuyển vật thể nhầm chỗ, kết hợp vô tội vạ, hay những con đường cong vẹo của bản đồ đã có thể đưa ngay bạn vào tình trang bế tắc. Thêm vào đó là những chú gấu không biết điều luôn phá hỏng những tính toán của bạn bằng việc rượt đuổi những con heo.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/triple-town-a-fun-addictive-puzzle-matching-game/10503

Chip Chain: trò chơi giải đố nên chơi trên iOS

top-game-giai-hay-cho-ios-thu-de-khong-phai-tiec-p1 3

Tưởng chừng như bạn sẽ bước vào thế giới cờ bạc, nhưng không, Chip Chain là một game giải đố thuần túy. Công việc của bạn đó là đặt những đồng tiền ngẫu nhiên được trò chơi cung cấp lên bàn sao cho chúng nối thành một hàng với nhau, đồng thời kết hợp những đồng tiền ấy thành một đồng tiền có giá trị cao hơn.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/chip-chain/2701

Các ban cứ chơi những game giải đố siêu hấp dẫn trên iOS này đi và đón đọc bài viết phần tiếp theo của chúng tôi nhé.