Top game “chơi đỡ buồn” khi Pokemon GO VN bị lỗi

Nếu không may tải pokemon go vn về mà bị lỗi thì bạn hãy thử những game Pokemon hay bên dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Pokemon Revolution Online: game Pokemon đa nền tảng 

top-game-choi-buon-khi-pokemon-go-vn-bi-loi 1

Pokemon Revolution Online là một tựa game online Pokemon hay được thiết kế bởi những người hâm mộ Pokemon và đã phát hành phiên bản đầu tiên với khu vực Kanto, sẽ cập nhật thêm maps và nội dung game tương ứng có các phiên bản tiếp theo. Pokemon Revolution Online hứa hẹn sẽ đưa nội dung và các tính năng của toàn bộ 6 Gen Pokemon vào game này.

>>> Tải game tại đây (Có phiên bản PC, Android và Mac)

PokeMMO: game Pokemon so tài với gamer khác 

PokeMMO rất giống bản gốc offline và có cách chơi không có gì quá mới lạ. Nhưng điểm khác biệt thú vị nhất chính là server rất đông đúc, đánh quái thu thập các loại thú khác và còn so tài với những game thủ khác nữa. Thế nên đây là tựa game về Pokemon hay bạn nên chơi khi không thể trải nghiệm Pokemon GO tại Việt Nam được nhé.

top-game-choi-buon-khi-pokemon-go-vn-bi-loi 2

Tuy nhiên hầu hết gamer đều đã quen với việc hack cheat để dễ chơi hơn trong bản cũ nên việc cày kéo rất mất thời gian.

>>> Chơi game tại đây

Pokémon Remake: game mobile RPG đề tài Pokemon 

Pokémon Remake là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG đề tài kỳ ảo. Tựa game khai thác IP “Pokémon” kinh điển, giữ nguyên 100% phong cách thiết kế đồ họa, cơ chế gameplay, tính chất của từng loại Pokémon, khả năng tiến hóa, thể hiện trên chất lượng hình 3D vô cùng sắc hẹn, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tới tận tay hàng triệu fan hâm mộ.

top-game-choi-buon-khi-pokemon-go-vn-bi-loi 3

Đồ họa 3D tương tự với phiên bản “Pokémon X/Y” trên hệ thống 3DS nên có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím ảo trên màn hình, cơ chế chiến đấu không có nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản console, tuy nhiên có đưa theo vào cơ chế tự động và tăng tốc rất đặc trưng của nền tảng mobile.

>>> Tham khảo tại: http://www.9game.cn/koudaiyaoguaizhongzhi/

Mobbles: game mobile nuôi thú cực thú vị 

Với Mobbles bạn sẽ có những giấy phút tuyệt vời và những trải nghiệm hết sức thú vị với vai trò là một nhà bảo mẫu thú siêu dễ thương.

top-game-choi-buon-khi-pokemon-go-vn-bi-loi 4

Đến với game Mobbles bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Bạn cần bắt được con thú mình yêu thích bằng hỗ trợ định vị trong game, sau đó bạn sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng chúng và làm các công việc chăm sóc: từ tắm rửa, cho ăn, ngủ và chơi cùng…

Tải game cho Android

Tải game cho iOS 

Tham khảo ngay để chọn cho mình tựa game hay và hấp dẫn nếu bạn không chơi được Pokemon GO nhé.