Top game cho iOS hay nhất 2016 do Google bình chọn

Trong sự kiện Google I/OR, Google hé lộ danh sách các game cho ios hay nhat và xuất sắc năm 2016. Đó chắc là những cái tên bạn cũng đã từng nghe đến. Cùng Blog game online hay nhat xem đó là tựa game nào nhé.

Google I/O dành cho lập trình viên viết ứng dụng cho các nền tảng (Android, Chrome OS…) đã chính thức khép lại. Sự kiện Google Play Awards tuyên dương những ứng dụng, game mobile và các nhà lập trình viên xuất sắc. Bên cạnh các game hay nhất dành cho Android cũng đều là những game cho iOS hay nhất năm 2016.

Clash Royale – game hay nhất cho iOS, Android 

Clash Royale tựa game pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành với thu thập thẻ và được đánh giá là tựa game hay nhất 2016.

top-game-cho-ios-hay-nhat-2016-google-binh-chon 1

Tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế, tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù là những điểm biến Clash Royale thành game thủ thành hay nhất cho iOS đầu năm nay.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.supercell.clashroyale

Pokemon Shuffle Mobile: game Pokemon chuẩn cho iOS 

Tuy chỉ xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng không vì thế Pokemon Shuffle Mobile tỏ ra yếu kém về mặt hình ảnh thậm chí còn vươn lên hàng top game hay cho iOS đề tài Pokemon trong năm 2016.

top-game-cho-ios-hay-nhat-2016-google-binh-chon 2

Đến với trò chơi, bạn sẽ được chơi một tựa game Pokemon “chuẩn” với những quái thú dựa theo 100% nguyên gốc và đáng nói hơn là do chính cha đẻ của những Pikachu, Buibasaur, Squitle, Charmander,… tạo ra. Vì thế mà sức hấp dẫn mà trò chơi là điều không thể phủ nhận đối với người dùng iOS hay cả Android.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=jp.pokemon.poketoru

Table Tennis Touch: gamep gây nghiện chỉ có trên iOS

top-game-cho-ios-hay-nhat-2016-google-binh-chon 3

Table Tennis Touch thực sự là tựa game iOS hay nhất mặc dù đã ra mắt từ 2014. Với đồ họa đẹp một cách ngỡ ngàng, vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ lôi cuốn được ngay cả những người không có hứng thú với chơi bóng bàn.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=uk.co.yakuto.TableTennisTouch

Alphabear: game giải đố gây nghiện

Thêm một cái tên trong danh sách những game hay thú vị dành cho iOS hiện nay phải kể đến Alphabear.

top-game-cho-ios-hay-nhat-2016-google-binh-chon 4

Bước vào game với màn hướng dẫn chơi quen thuộc cùng chú robot “WiffWaff” làm bạn đồng hành cho người chơi và đưa ra các lời khuyên cơ bản dành cho những người mới lần đầu làm quen với bóng bàn. Bạn sẽ cố gắng ghi được càng nhiều điểm càng tốt bằng cách tạo nên những từ có nghĩa từ các chữ cái cho trước. Với m ỗi từ hoàn chỉnh sẽ biến thành một chú gấu và sau khi tạo được đủ số lượng gấu để hình thành một chú gấu khổng lồ thì bạn sẽ ghi được số điểm rất lớn không kém.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.spryfox.alphabear

Trên đây là danh sách các game đang hot và hay nhất năm 2016 do Googgle bình chọn cho Android cùng iOS. Các bạn đã có list này trong dế yêu của mình hay chưa?