Top game chiến thuật turn based xuất sắc nhất cho iOS- P1

Đáp ứng nhu cầu của không ít game thủ đang tìm kiếm những game chiến thuật cho iOS xuất sắc nhất hiện nay thì game online hay nhat xin gửi đến bạn đọc list trò chơi đó trong bài viết dưới đây.

Warbits: game chiến thuật theo lượt hấp dẫn cho iOS

Warbits là tựa game chiến thuật theo lượt hay cho iOS sở hữu thiết kế đồ họa tươi sáng và dễ thương với hai hệ thống chiến đấu đơn và trực tuyến rất đặc sắc.

top-game-chien-thuat-turn-based-xuat-sac-nhat-cho-ios-p1 1

Bối cảnh về thế giới tương lai mà các tranh chấp chỉ được giải quyết thông qua những cuộc chiến qua chương trình mô phỏng thực tế ảo. Bạn sẽ phải lãnh đạo đội quân của mình để chiến đấu với các phe phái, người chơi khác nhằm bảo toàn lãnh thổ.
Với 40 bản đồ với vô số cạm bẫy cùng các nhân vật và vũ khí phòng thủ, chiến đấu phong phú có đặc tính khác nhau, những trận chiến 1v1 hoặc 2v2 đầy hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/warbits/38325

Warhammer 40K: Armageddon- game chiến tranh khốc liệt

Cốt truyện của Warhammer 40K: Armageddon lấy nguyên bản gốc trên PC, bối cảnh của một cuộc chiến tranh đầy khốc liệt. Bạn sẽ dẫn đầu các đội quân oai vệ của Armageddon Steel Legion và đội thương thuyền trên không trung để chống lại cuộc xâm lăng ồ ạt và quy mô mang tên Ork Waaagh! của Ghazghkull Thraka.

top-game-chien-thuat-turn-based-xuat-sac-nhat-cho-ios-p1 2

Tựa game chiến thuật cho iOS này hỗ trợ 35 chế độ chơi khác nhau và lượng lớn người chơi cùng tham gia vào một thời điểm.

>>> Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/warhammer-40-000-armageddon/id935248214?mt=8

Skulls of the Shogun: game hành động chiến thuật vui nhộn

Nếu bạn đang tìm một game iOS hay nhat thể loại chiến thuật vui nhộn thì Skulls of the Shogun là một lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu đồ hoạ mang phong cách vẽ tay đày sặc sỡ và ngộ nghĩnh, các nhân vật chiến binh samurai xương xẩu trong game không hề có một nét kinh dị nào mà thay vào đó là vẻ hài hước dí dỏm.

top-game-chien-thuat-turn-based-xuat-sac-nhat-cho-ios-p1 3
Bên cạnh cốt truyện chính trong chế độ Campaign ra, trò chơi này còn hỗ trợ chơi Multiplayer thông qua kết nối mạng LAN và Internet cho bạn chơi thoải mái.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/skulls-of-the-shogun/25047

The Banner Saga: lối chơi chiến thuật theo lượt xuất sắc nhất

The Banner Saga tuy là một game nhập vai nhưng lại có gameplay hấp dẫn được pha trộn bởi lối chơi chiến thuật theo lượt xem lẫn đó là các cuộc đối thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi được kết hợp với các yếu tố sống còn khác.

top-game-chien-thuat-turn-based-xuat-sac-nhat-cho-ios-p1 4

Trong game mobile này, các cuộc hội thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi đặc biệt được đánh giá khá cao với sự tham gia của thành viên Bioware trong đội ngũ phát triển game.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/en/app/banner-saga/id911006986?mt=8
Đừng để những thiết bị dùng iOS của bạn bị bỏ “đói” và thèm khát những tựa game chiến thuật theo lượt nhé. Tải ngay về để giải trí thôi nào. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.