Top game bom tấn trên pc hay phải thử ngay trong tháng 10

Tháng 10 là thời gian khá lí tưởng đến các NSX game tung ra đứa con tinh thần của mình đã được ấp ủ từ lâu. Và đây là những game hay trên pc sẽ ra mắt trong tháng này cho game thủ thưởng thức.

Mafia 3: game hành động ra mắt trên PC vào 7/10

Mafia 3- phần tiếp theo của loạt game Mafia, là một game hành động phiêu lưu đứng top game bom tấn được phát triển bởi Hangar 13 và phát hành bởi 2K Games.

top-game-bom-tan-tren-pc-hay-phai-thu-ngay-trong-thang-10-1

Bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux (được xây dựng dựa trên thành phố New Orleans). Câu chuyện kể về Lincoln Clay, một cựu binh từ chiến tranh Việt Nam, đồng thời cũng là một trẻ mồ coi, người có nhiệm vụ tiêu diệt các tội chức tội ác đang phá hoải thành phố nơi anh sống.
Game offline hay nhất trên pc này sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu ngày 7/10 tới đây cho các phiên bản trên PC, PS4 và Xbox One.

Gears of War 4: chính thức có trên hệ máy PC Windows 10

Theo Game online hay nhất tìm hiểu thì song song với việc phát hành trên Xbox One, game bắn súng bom tấn Gears of War 4 cũng sẽ được xuất hiện trên hệ máy PC (Windows 10). Trong game pc hay này người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính mang tên gọi tắt là JD – con trai của Marcus Fenix ở bối cảnh 25 năm sau các sự kiện xảy ra ở Gears of War 3.

top-game-bom-tan-tren-pc-hay-phai-thu-ngay-trong-thang-10-2
Đặc biệt bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể sở hữu cả hai phiên bản game trên Xbox One lẫn PC. Đương nhiên chế độ multiplayer của trò chơi cũng hỗ trợ tính năng crossplay, cho phép game thủ có thể kết nối với nhau dù họ đang ngồi trước PC hay Xbox One.

Battlefield 1: game thế chiến thứ nhất được mong đợi nhất

Battlefield 1 sau đợt thử nghiệm thành công nhất trong lịch sử của EA (với 13,4 triệu người tham gia) đang rất được ky vọng vào ngày phát hành toàn cầu 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.
top-game-bom-tan-tren-pc-hay-phai-thu-ngay-trong-thang-10-3
Trong siêu phẩm này, EA sẽ mang đến những chiến trường rất rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman).

Civilization 6: game xây dựng kết hợp chiến thuật hot sắp ra

Civilization là một seris game hay trên pc thể loại game xây dựng kết hợp chiến thuật với quy mô bản đồ rộng lớn, chưa kể còn cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

top-game-bom-tan-tren-pc-hay-phai-thu-ngay-trong-thang-10-4
Phần 6 của dòng game này sẽ được ra mắt vào ngày 21/10 tới đây cho người chơi trải nghiệm.

Bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul 3: Ashes of Ariandel

Cuối cùng trong danh sách các game hay nhất trên pc trong tháng 10 này là bom tấn Dark Soul 3 đã ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 12/4/2016 với các phiên bản dành cho hệ máy Xbox One, Playstation 4 và PC. Bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul 3 mang tên Ashes of Ariandel sẽ được FromSoftware phát hành vào 25/10 tới cho game thủ toàn thế giới thưởng thức.

top-game-bom-tan-tren-pc-hay-phai-thu-ngay-trong-thang-10-5
Trong bản mở rộng này, người chơi sẽ được thưởng thức thêm nhiều nội dung mới hấp dẫn xuất hiện ở nhiều mục như kẻ thù, thử thách, cốt truyện, trang bị, phép thuật và phần chơi mạng. Dự kiến, bản mở rộng đầu tiên của Dark Soul 3: Ashes of Ariandel dự kiến sẽ ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One với giá khoảng 15 USD.

Mời các bạn thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất về ngày ra mắt của những bom tấn này trên Blog của chúng tôi nhé.