Top game bắn súng offline hay nhất cho iPhone đầu 2016

Chơi thử ngay những game bắn súng offline hay cho iPhone đầu 2016 dưới đây thì game online hay nhat đảm bảo Táo của bạn sẽ nghiện ngay lập tức nhất là với những nam thủ nhé.

Những ai đã từng chơi các bom tấn game bắn súng gần đây như Tập Kích Mobile hay game đột kích mobile thì sẽ không thấy có sự khác biệt mấy.

Neon Shadow

Tựa game đấu súng ngoài vũ trụ Neon Shadow chứa những tình tiết phức tạp chứ không dễ dàng Trong game, người chơi sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách.

top-game-ban-sung-offline-hay-nhat-cho-iphone-dau-2016 1

Sở hữu đồ họa 3D đặc sắc, có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh theo ý mình với chất lượng hình ảnh hợp lý nên Neon Shadow xứng đáng là tựa game bắn súng offline hay nhất cho iPhone đầu 2016 xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Trailer game

>>> Tải game cho iOS

Zombie Gunship

Cùng bắn zombie đã tay trong Call Of Duty. Chơi game chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi màn chơi “Death from above” mà người chơi sẽ điều khiển một chiếc chiến cơ được trang bị đầy đủ “đồ chơi” sẵn sàng nhắm bắn quân địch.

top-game-ban-sung-offline-hay-nhat-cho-iphone-dau-2016 2

Một khung cảnh hùng vĩ và chờ đợi lũ Zombie xuất hiện trên rađa, từ trong những bóng râm đoàn người hoảng hốt chạy trốn khỏi lũ zombie đang rất khát máu. Nhiệm vụ của người chơi trong Zombie Gunship là xả đạn để dọn dẹp lũ Zombie trước khi chúng ăn thịt những con người vô tội.

Tải game iOS hay nhất và chơi, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác âm thanh vô cùng sống động và chân thực chỉ có trong siêu phẩm game bắn súng offline cho iOS này.

Trailer game

>>> Tải game cho iOS
Clear Vision 3

Cũng mang hơi hướng giống như Hitman: Sniper, tựa game offline cho iPhone Clear Vision 3sẽ đưa bạn vào vai một tay súng với khả năng bắn tỉa siêu phàm cùng rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

top-game-ban-sung-offline-hay-nhat-cho-iphone-dau-2016 3

Điểm nổi bật của game mobile là người chơi sẽ được làm chũ vũ khí và thích làm gì theo ý muốn của mình thì làm mà không bị bó buộc.

Trailer game

>>> Tải game cho iOS

Modern Combat 4: Zero Hour

Nếu xếp Modern Combat 4: Zero Hour vào hàng ngũ các game offline hay nhất trên mobile hiện nay thì cũng không tồi chút nào.

top-game-ban-sung-offline-hay-nhat-cho-iphone-dau-2016 4

Bối cảnh trong Modern Combat 4: Zero Hour đích thực là một game bắn súng chính hiệu. Có một nhóm khủng bố đã bắt cóc các nhà lãnh đạo của thế giới và muốn phát động chiến tranh hạt nhân Nhiệm vụ cao cả này đặt vào tay của một nhóm binh lính ưu tú đang trên đường giải cứu các con tin, và ngăn chặn cuộc thảm sát toàn cầu.

Ngoài chế độ Campaign, chế độ Multiplayer cho phép bạn có thể “đấu súng” với người chơi khác trên thế giới trong nhiều loại bản đồ, nâng cao kinh nghiệm bản thân và điền tên mình vào bảng xếp hạng.

Đối phương khá mạnh và có chiến đấu khá tốt nhưng cũng không quá khó để bạn vượt qua nếu bạn tập trung và thật tỉnh táo. Các đồng đội của bạn khá đồng đều và đều có tinh thần đồng đội cao, đôi khi họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các trận chiến gay cấn.

Trailer game

>>> Tải game cho iOS

Trên đây là những game offline hay thể loại game bắn súng dành cho iPhone. Tải và trải nghiệm ngay luôn nhé.