Top các game online MOBA hay cho pc sắp ra mắt tháng 9

Tháng 9 này sẽ thêm các game online MOBA hay cho pc ra mắt để cho game thủ quán game trải nghiệm những ngày đẹp đầu thu này. Chúng ta hãy cùng điểm danh đó là những siêu phẩm game online hay nhat nào sẽ ra mắt trên thế giới nhé.


1: MOBA Cửu Dương Thần Công, bom tấn võ hiệp ra mắt cuối tháng 9

Snail Games đã ấn định ngày closed beta lần đầu cho game siêu phẩm game hay nhp này. Trong lần thử nghiệm vào ngày 24/9 tới,  MOBA Cửu Dương Thần Công đem đến cho game thủ 32 nhân vật, 3 bản đồ và 4 hệ thống, bao gồm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 1
Cửu Dương Thần Công là game nhập vai trực tuyến có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng chi tiết từ cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho người chơi ấn tượng sâu đậm với game nhập vai hay cho pc này.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 2

Cơ chế chính trong game online Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một “lôi đài” đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

>>> Trang chủ: http://9yang.woniu.com/

2: Arena of Fate, tựa game online MOBA cho pc hay mà dị

Sau một thời gian chờ đợi thì mới đây game online MOBA cực dị Arena of Fate – sản phẩm ấn tượng của Crytek đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 3

Arena of Fate là một game pc hay, các nhân vật được lấy từ cốt truyện khá… dị từ các truyện  cổ tích và tiểu thuyết nổi tiếng như: Cô bé quàng khăn đỏ, Van Helsing, Alice (in Wonderland), Frankenstein, hay thậm chí là cả… Sherlock Homes, Cleopatra (nữ hoàng Ai Cập).

Các trận đấu trong Arena of Fate vẫn là 5vs5 với bản đồ chia 3 lane quen thuộc. Các lane đều có đường liên kết với nhau ở giữa, bên cạnh việc xuất hiện các creep rừng mà khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm các buff sức mạnh.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 4

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là cố gắng last hit creep, tiêu diệt tướng địch, hạ gục Tower để kiếm tiền vàng và đặc biệt là lên level, cộng điểm skill. Việc dứt điểm creep giúp người chơi nhận được thêm nhiều tiền vàng hơn. Ví dụ như thông thường, người chơi sẽ nhận được khoảng 25-50 Gold cho một chú creep nhưng nếu không, họ vẫn sẽ nhận được khoảng 5 Gold với mỗi chú creep bị tiêu diệt bên cạnh.

>>> Game thủ quan tâm có thể tham gia chơi test tại trang chủ: https://www.arenaoffate.com/

3: Vô Hạn IMBA,-siêu phẩm MOBA cho pc mới nhất có cơ chế mới lạ

Vô Hạn IMBA (tên cũ: Anh Bá Liên Minh) là một tựa game hay cho pc online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Lightime Network. Người chơi sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ qua những bức tranh minh họa để tìm hiểu về những chỉ số, hệ thống kỹ năng với kỹ năng bổ trợ, kỹ năng phù văn và phúc lợi chiến trường.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 5

Màn hình giao diện của Vô Hạn IMBA tương đối đơn giản, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày tương đối thú vị để kiếm thêm tiền bạc. Bên cạnh đó, trò chơi còn có những hệ thống thường thấy ở thể loại MMORPG như cường hóa hero, kỹ năng bổ trợ và shop.

top-cac-game-online-moba-hay-cho-pc-sap-ra-mat-thang-9 6

Một điểm độc đáo trong tựa game này chính là hệ thống hero đa dạng được du nhập từ nhiều sản phẩm khác nhau như League of Legends, DOTA, Diablo III, Street Fighter, Tam Quốc và Dungeon Fighter. Nhờ có vậy, phần combat trong game sẽ trở nên rất hỗn loạn và khó lường bởi sự góp mặt của nhiều nhân vật vừa lạ lại vừa quen.

Hệ thống thao tác điều khiển và cách thiết kế bản đồ trong game mang nhiều điểm tương đồng với League of Legends, người chơi có thể sử dụng phím tắt N để tự động cắm mắt và vào shop để mua một số món trang bị cơ bản. Hệ thống combat diễn ra tương đối nhanh, các kỹ năng của mỗi hero được xây dựng khá hoành tráng và bắt mắt.

Các bạn hãy cùng game online hay nhất để hưởng thụ những tựa game online MOBA hay cho pc sắp ra mắt này nhé.