Top các game online hay nhất dành cho nhóm 5 người chơi trở lên

Chỉ với những tựa game online hay này và một nhóm bạn khoảng 5 người là bạn có thể “quẩy” nhiệt tình không giới hạn những lúc rảnh rỗi rồi đấy.

Game vui nhộn “Drawful 2”

Điều tiện lợi, và tuyệt vời nhất ở các trò chơi Jackbox là tất cả những gì chúng ta cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh để chơi. Không cần đến những bộ điều khiển, mọi người chỉ cần truy cập vào một trang web và làm theo hướng dẫn trên đó. Đơn giản và hoàn hảo cho một party game.

Top các game online hay nhất dành cho nhóm 5 người chơi trở lên 1

Drawful có thể được chơi bởi ít nhất ba người, nhưng trò chơi sẽ hấp dẫn hơn nếu có nhiều người cùng chơi, với số lượng người tham gia tối đa có thể lên đến con số 8. Khi chơi Drawful, mỗi người chơi sẽ được nhận riêng một lời nhăc, và họ sẽ vẽ lại lời nhắc đó lên điện thoại trong một thời gian giới hạn. Sau đó trò chơi sẽ làm xáo trộn các bản vẽ của mọi người, rồi hiển thị chúng lên màn hình một lần, trước khi trò chơi thực sự bắt đầu.

Sau đó, mọi người sẽ luân phiên đoán những lời nhắc của nhau, dựa trên hình ảnh mà bạn của mình vẽ lại, ai đoán trúng sẽ được điểm. Trò chơi thực sự vui nhộn và đầy tính bất ngờ, sẽ khiến bữa tiệc của bạn trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Game âm nhạc nhảy nhót “Just Dance Now”

Nếu bạn muốn mọi người bỏ chiếc điện thoại của mình xuống, và cùng nhau có một bữa tiệc thật sôi động, thì Just Dance Now chính xác là trò chơi mà bạn cần. Just Dance Now có sẵn trên rất nhiều nền tảng, và nếu bữa tiệc của bạn có một chiếc TV có thể kết nối internet, thì bạn có thể nhảy ngay lập tức với Just Dance Now.

Top các game online hay nhất dành cho nhóm 5 người chơi trở lên 2

Các phiên bản khác của trò chơi sử dụng máy ảnh để theo dõi chuyển động của bạn, nhưng phiên bản điện thoại thông minh đã đơn giản hóa tất cả, biến nó thành một trò chơi tiệc tùng lý tưởng nếu bạn muốn có một bầu không khí sôi động và vui vẻ.

Không gian càng lớn, số lượng người chơi có thể nhảy nhót càng nhiều, bạn có thể lựa chọn vô vàn các bài hát khác nhau của Just Dance để cùng những người bạn của mình có một bữa tiệc vui vẻ.

[AdSense-A]

Game vui giải trí “Worms Armageddon”

Thực sự là tất cả những trò chơi của chuỗi Worms đều hấp dẫn, nhưng sản phẩm xuất sắc nhất chắc chắn là Worms Armageddon. Trò chơi có đồ họa vô cùng đáng yêu, hài hước, nếu như bạn đã từng say mê những trò chơi kiểu như GunBound thì Worms chắc chắn sẽ làm bạn hài long.

Top các game online hay nhất dành cho nhóm 5 người chơi trở lên 3

Tối đa sáu người chơi có thể tham gia (cộng với cả những đội được điều khiển bởi AI), Mỗi người chơi điều khiển một nhóm giun nhỏ trên bản đồ với phong cách khác nhau vô cùng sang tạo, như bàn ăn, một chiếc bánh, hay một mảnh sân vườn. Người chơi sẽ chơi theo lượt, thay phiên nhau dung nhiều loại vũ khí đa dạng để tấn công đối phương, nhằm loại bỏ đối phương khỏi trận chiến.

Worms Armageddon có vô vàn chiến thuật để người chơi sử dụng, số lượng vũ khí trong game cũng tương đối đồ sộ, Đây chắc chắn là một trò chơi hấp dẫn cho những nhóm bạn đông người, yêu thích sự vui nhộn và mang tính giải trí cao.

Game cho từ 6 – 7 người chơi “Party Golf”

Mario Golf luôn được đánh giá vượt trội so với bất kỳ “Trò chơi Golf chính thức nào của PGA”. Và Party Golf là trò chơi hoàn hảo để lựa chọn nếu bạn có một nhóm từ 6 đến 7 người. Mọi người sẽ chia sẻ với nhau những bộ điều khiển để cùng chơi, trò chơi chắc chắn sẽ đem đến cho nhóm của bạn một bầu không khí vui vẻ.

Top các game online hay nhất dành cho nhóm 5 người chơi trở lên 4

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Party Golf là bạn có thể thay đổi nếu cảm thấy cách chơi đã nhàm chán, bởi đây là một trò chơi có rất nhiều cách chơi, và những chế độ chơi khác nhau. Có rất nhiều điều bất ngờ sẽ tới với bạn, chính điều này làm cho Party Golf trở thành một trò chơi hoàn hảo cho những buổi tiệc với nhóm bạn.

Mọi người cùng đánh những quả bóng golf nhiều màu sắc, trong bầu không khí vui vẻ, đó chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ trong những buổi tiệc.

Rủ ngay mấy đứa bạn thân vào triển ngay một trong số những tựa game online hay cho nhiều người chơi mà Blog Game Online Hay Nhất giới thiệu trên đây nha.