Top các game MOBA hay nhất cho Android 2015

Game MOBA là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, game chia làm 2 đội và sở hữu một vị tướng khác nhau và tiêu diệt kẻ thù đang có sức lan tỏa rất lớn trên thị trường game mobile. Dưới đây là các game MOBA hay cho Android 2015  trên các cồng thông tin công nghệ và game bình chọn mà bạn không thể bỏ qua được.

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order and Chaos là một tựa game đến từ nhà sản xuất Gameloft đình đám dành cho cả hai nền tảng là iOS và Android. Cũng như các game MOBA khác, game thủ sẽ được trải nghiệm 30 anh hùng với những sức mạnh khác nhau trong các trận chiến 3 vs 3 hay 5 vs 5 đầy khốc liệt.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 1

Với nội dung phong phú và đồ họa chi tiết mà vẫn có thể hoạt động tốt trên các thiết bị cũ thì Heroes of Order and Chaos là một tựa game moba hay 2015 cho Android mà bạn không nên bỏ qua.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 2

Trailer game Heroes of Order and Chaos

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/Qlh0tO

>>> Cùng tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/heroes-of-order-chaos-multiplayer-online-game

>>> Cập nhật những thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/heroes+of+order+%26+chaos/Chaos 

Vainglory

Vainglory được phát triển bởi Super Evil Megacorp – studio game sở hữu những thành viên đã từng làm việc tại Riot, Blizzard, Rockstar Games. Vainglory không còn gì phải tranh cãi khi nó là tựa game online hay cho iOS và giờ đây đã đã thành game một trong những game MOBA hay nhất cho Android 2015.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 3

Cũng như các game moba cho Android khác, tham gia Vainglory người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ chính là phá hủy căn cứ của đối phương với cơ chế 3 vs 3 dành riêng cho các loại máy tính bảng. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút, bao gồm ba người mỗi đội. Không chỉ có những combat nảy lửa, Vainglory còn sở hữu tính năng chiếm mỏ vàng – đem lại một mảng màu sắc mới khác lạ cho game.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 4

Với những hơn 16 vị tướng  cùng các skill khác nhau, liên tục cập nhật sẽ đem đến cho người chơi những giây phút tuyệt vời nhất của thể loại MOBA trên mobile.

Trailer gameplay của Vainglory

tai-game

The Witcher Battle Arena

Trong tựa game online cho Android này, người chơi sẽ được tham gia trận đấu 3v3 trong một bản đồ nhỏ. Sẽ có 3 công trình mà hai bên phải đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Đây là cuộc chiến giữa những vị tướng/anh hùng, không có sự xuất hiện của quân lính vì vậy bạn chỉ có cách kiếm tiền qua việc tiêu diệt tướng địch hoặc chờ đợi nó tăng theo thời gian.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 5

Với lượng tiền kha khá, người chơi sẽ sớm sắm cho nhân vật của mình những trang bị hỗ trợ nhiều hơn về mặt tấn công hoặc phòng thủ. Trận đấu trung bình kéo dài khoảng 10 phút, đây là khoảng thời gian thích hợp cho một tựa game chơi trên di động.

top-cac-game-moba-hay-nhat-cho-android-2015 6

Hệ thống điều khiển trong The Witcher Battle Arena không quá phức tạp, bạn chạm tới một vị trí và nhân vật của mình sẽ di chuyển tới đó, để di chuyển chi tiết hơn thì bạn giữ và kéo nhân vật theo những bước nhỏ. Mỗi nhân vật sẽ có ba kỹ năng và được kích hoạt khi bạn chạm biểu tượng tương ứng trên màn hình.

Trailer game The Witcher Battle Arena

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/lRvVeu

>>> Cùng tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/the-witcher-battle-arena

Những tuyệt phẩm MOBA hay cho Android 2015 này có đủ hấp dẫn bạn không? Nhập vai và tham gia cùng đồng đội của mình để chiến đấu đi thôi nào.