Top các game hot nhất thế giới tháng 5 dành cho iOS- P1

Có game nào hay để đổi gió không nhỉ? Cùng Blog game online hay nhat đến với những game hot iOS trên thế giới trong tháng  5 đã ra mắt ngay bên dưới đây.

Titan Quest: game nhập vai hot đỉnh cao trên iOS 

Titan Quest là game cho iOS hay nhat thể loại game nhập vai rất hấp dẫn đưa người chơi nhập vai một vị anh hùng phiêu lưu qua không gian huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á cổ đại. Và nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu chống lại nhiều loại quái vật thần thoại trong truyền thuyết như Harpy, Nhân Mã, loài bọ cạp khổng, các vị thần Hy Lạp cổ đại như Prometheus và Hades.

top-cac-game-hot-nhat-gioi-thang-5-danh-cho-ios-p1 1

Titan Quest trở thành game nhập vai hot cho iOS khi thừa hưởng những tinh hoa cốt lõi của đàn anh Diablo, lối chơi đỉnh cao và độc đáo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/titan-quest/39222

Hungry Shark World: kế thừa người anh bom tấn 

top-cac-game-hot-nhat-gioi-thang-5-danh-cho-ios-p1 2

Hungry Shark World là đàn em của trò chơi được phát hành từ lâu nhưng vẫn khiến hàng triệu người chơi trên thế giới đứng ngồi mang tên Hungry Shark Evolution.  Nay Hungry Shark World biến thành một game hay cho iOS và “khủng” của các “sát thủ” với môi trường game rộng lớn bao phủ toàn thế giới và bộ sưu tập

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/hungry-shark-world/38939

Leap Day: game hoạt hình hot thế giới trên iOS 

Leap Day là một game mobile đồ họa khá cổ điển, nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình chỉ cần liên tục chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật.

top-cac-game-hot-nhat-gioi-thang-5-danh-cho-ios-p1 3

Nhiệm vụ của người chơi không quá phức tạp là nỗ lực điều khiển chú robot di chuyển trong một ngục tối theo chiều từ dưới lên trên và nỗ lực leo được càng cao càng tốt.
Leap Day trở nên khác biệt so với các tựa game hành động khác là chỉ có duy nhất một màn chơi mỗi ngày. Nếu bạn không hoàn thành level của ngày hôm nay trước khi màn chơi mới được mở thì ngày tiếp theo, bạn vẫn được chơi màn đó. Còn nếu đã chinh phục được thì bạn chỉ cần tắt máy, làm những việc khác của mình và ngày mai mở game để chào đón thử thách mới. Đây chính là yếu tố Leap Day trở thành game hay và hot trên iOS đấy.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/leap-day/39102

Romancing SaGa 2: game nhập vai đang hot 

Romancing SaGa 2 vẫn giữ nguyên được lối chơi nhập vai hấp dẫn nhưng được nâng cấp thêm nhiều về mặt đồ họa, chiến đấu, tối ưu hóa khả năng điều khiển trên các thiết bị cảm ứng.

top-cac-game-hot-nhat-gioi-thang-5-danh-cho-ios-p1 4

Tựa game hay có trên iOS này sẽ mang đến cho người chơi khả năng tự do khám phá thế giới không tuân theo cốt truyện cứng nhắc hay tính năng vừa phiêu lưu vừa đối thoại với các nhân vật khác để trải nghiệm sự thăng trầm của lịch sử qua các vương triều Vareness.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/romancing-saga-2/39428

Hãy tải luôn và ngay những tựa game mới và hot nhất iOS trên thế giới này để trải nghiệm đi nhé.