Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020

Có đến tận 7 tựa game PC đình đám siêu hot sẽ được phát hành trong tháng 3 năm 2020 để anh em “quẩy banh nóc” nhà luôn.

Ori and the Will of the Wisps: Phát hành 11/3

Hệ máy: PC, Xbox One

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 1
Thể loại game phiêu lưu hành động rất được lòng game thủ

Đây là phần tiếp theo của Ori and the Blind Forest, tựa game pc Platform tuyệt vời do Moon Studios sáng tạo ra. Ori and Will of the Wisps sở hữu gameplay mê hoặc, với phông nền được vẽ bằng tay tuyệt đẹp, cốt truyện hay vô cùng ấn tượng dù chỉ được dựng trên nền tảng 2D.

Ori and Will of the Wisps, đưa anh em đến với thế giới đẹp đẽ nhưng đầy rẫy hiểm nguy của Ori. Trong khu rừng Nibel tươi tới cũng sở hữu hàng trăm loài sinh vật mới lạ, có lẽ chẳng thế thấy trên đời. Thông tin chi tiết vẫn chưa được chắc chắn, nhưng có vẻ như Ori sẽ hợp tác với một con cú lông tím – một loài dường như đã bị xóa sổ bởi thảm họa tàn khốc bất ngờ ập tới.

Animal Crossing: New Horizons: Phát hành 20/3

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 2
Thể loại: Mô phỏng xã hội.

Animal Crossing: New Horizons chơi trên máy Nintendo switch. Lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang vắng hoàn toàn tách biệt và cho phép anh em tự xây dựng một thế giới của riêng mình. Tạo ra một nền văn minh phù hợp với sở thích của bạn. Các người chơi game pc có thể tận hưởng sự tồn tại yên bình, đầy sáng tạo và biến cuộc sống thành bất cứ điều gì mình muốn.

Trọng tâm của Animal Crossing: New Horizons là chế tạo. Bằng cách thu thập tất cả những thứ như gỗ (mềm và cứng), cỏ dại, hoa, đá… để chế tạo đồ nội thất và công cụ cho việc sinh tồn.

Doom Eternal: Game pc phát hành 20/3

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 3
Doom Eternal là phần 2 của series Doom sau khi được làm lại. Lũ ác quỷ lần này hiện diện ngay trên Trái đất và công việc của anh em là cùng Doomslayer thuyết phục chúng rời khỏi nơi này bằng một ngôn ngữ hết sức đặc biệt: Súng và lựu đạn.

Persona 5 Royal: Game pc phát hành 31/3

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 4
Thể loại: Nhập vai.

Đây là phiên bản mở rộng và nâng cấp của Persona 5 với vô số màn chơi hấp dẫn. Trái tim bạn sẽ hoàn toàn bị đánh cắp nếu “lỡ” chơi Persona 5 Royal.

Half-Life: Alyx: Phát hành 23/3

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 5
Thể loại: Hành động bắn súng

Viết tiếp một huyền thoại, lần này Valve sẽ đưa Half Life vào thế giới ảo. Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Half-Life và Half-Life 2, bạn sẽ vào vai Alyx Vance, người vô tình gánh trên vai số phận của nhân loại. Anh em phải cố gắng chống lại cuộc xâm lăng của chủng tộc ngoài hành tinh và giữ bình yên cho thế giới.

Resident Evil 3 Remake: Phát hành 3/4

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 6
Thể loại: Kinh dị sinh tồn (Nemesis)

Tiếp tục là phiên bản làm lại từ tựa game kinh điển Resident Evil 3 của Capcom. Người chơi sẽ vào vai nữ nhân vật chính trong phiên bản Resident Evil đời đầu là Jill Valentine. Cô sẽ phải tìm cách để mở đường máu chạy trốn khỏi thành phố Raccoon nguy hiểm đầy rẫy sự chết chóc.

Phiên bản gốc được phát hành vào tháng 9 năm 1999 và bán được tổng cộng 3,5 triệu bản. Năm sau vừa đúng 21 năm tựa game được phát hành, giống với khoảng cách giữa Resident Evil 2 và bản remake.​

Final Fantasy 7 Remake: Phát hành 10/4

Thể loại: Nhập vai- Hành động.

Bao năm khiến game thủ chờ đợi mỏi mòn trong tuyệt vọng, Square Enix cuối cùng cũng đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 7 Remake độc quyền trên hệ máy Playstation 4. Kịch bản chương 1 của Final Fantasy 7 Remake đã hoàn thành, thậm chí đã cho anh em chơi hoàn toàn Free. Vì thế với những anh em đã sở hữu Playstation 4 quả thực không thể bỏ lỡ.

Top 7 tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 7

Có thể nói Final Fantasy 7 là một trong những phiên bản thành công nhất của series, những cái tên huyền thoại như Aerith, Tifa, Cloud Strife… đã gắn liền với những ký ức tuyệt đẹp của bao thế hệ game thủ.

Như vậy game hay online đã nói hết những cái tên hót nhất rồi, Anh em gamer Việt đã chuẩn bị tinh thần để quẩy banh nóc với những tựa game PC đình đám sẽ phát hành trong tháng 3/2020 giữa mùa dịch Corona chưa nào???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *