Top 5 webgame online mới và hay nhất hiện nay

Nói không ngoa chứ đây đều là những web game online hay nhat hien nay vừa mới ra mắt với chất lượng hình ảnh tuyệt vời không hề kém các game online client khác.

1. Bách Chiến Vô Song 3 – Webgame nhập vai 2,5D hay nhất

Nếu bạn đang tìm một web game online hay nhat hien nay thể loại game nhập vai thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Bách Chiến Vô Song 3– đồ họa 2,5D tương đối đẹp và bắt mắt. Các thiết kế về bản đồ, quái vật, nhân vật đều được xây dựng khá dễ nhìn và tạo thiện cảm với người chơi. Hiệu ứng skill của nhân vật cũng khá đẹp và tạo cảm giác “bá đạo”, với các chiêu thức có màu sắc đẹp, sắc nét.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 1

Cốt truyện trong game online này được xây dựng theo phong cách thần thoại phương Tây có phần trộn lẫn với phong cách kiếm hiệp quen thuộc của Trung Quốc.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 2

2. Chiến Thần Xích Bích: webgame mới ra đồ họa đẹp mắt

Chiến Thần Xích Bích là một game nhập vai trên pc sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối dễ nhìn, thiết kế về nhân vật, bối cảnh trong Chiến Thần Xích Bích tương đối dễ nhìn. Các hiệu ứng skill, cũng như chuyển động của nhân vật được thiết kế tương đối mượt mà. Game cũng cung cấp góc nhìn tương đối rộng, giúp người chơi dễ dàng bao quát bối cảnh.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 3
Lối chơi của web game online hay và mới nhất hiện nay này đi theo lối đánh target (point and click) quen thuộc và thêm hệ thống đánh non-target, cho phép nhân vật có thể tung đòn vào khoảng không theo hướng trỏ chuột, chứ không cần click thẳng vào mục tiêu. Điều này sẽ phần nào hữu ích hơn cho người chơi khi PK.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 4

 

3. MU Đại Thiên Sứ: webgame theo MU hot nhất hiện nay

MU Đại Thiên Sứ là Webgame nhập vai được xây dựng “ăn theo” tựa game MU quen thuộc và được đánh giá là một trong những web game online hot nhất hiện nay.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 5

Điểm khác biệt đầu tiên chính là hệ thống nhiệm vụ, nếu như trong MU, người chơi chỉ chủ yếu đi đánh quái ngoài bãi để luyện level thì trong MU Đại Thiên Sứ bạn sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ theo cốt truyện để luyện level trong giai đoạn ban đầu.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 64. Soái Vương: game online mới đồ họa đẹp mắt

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 7
Soái Vương là một game nhập vai lấy cốt truyện thời Chiến Quốc kéo dài cho tới thời Hán Sở Tranh Hùng. Tham gia vào tựa game pc hay này, người chơi sẽ được đóng vai một anh hùng cùng tham gia vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ của tận… 7 quốc gia trong thời kỳ.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 8
Soái Vương được đánh giá là một web game nhập vai online hay nhất hiện nay chính là nền đồ họa 2,5D đẹp và bắt mắt. Thiết kế nhân vật 3D của game khá mượt, chuyển động nhịp nhàng, mỗi nhân vật đều sở hữu các đòn đánh riêng, có khả năng gây sát thương lớn.

5. Kiếm Vũ: game hot đồ họa sắc nét và cực kỳ đẹp mắt

Kiếm Vũ là một Webgame nhập vai 2,5D khá “chất lượng” tại Trung Quốc, đang được vận hành tới gần 500 server và các server mới đều thu hút đông đảo lượng người chơi mới tham gia.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 9
Điểm đặc sắc nhất của Kiếm Vũ chính là nền đồ họa sắc nét và cực kỳ đẹp mắt, các gam màu sáng, đậm, hiệu ứng chuyển động của nhân vật trong game thực sự tạo cảm giác uyển chuyển, nhân vật dù rằng vẫn chỉ là lướt đi trên nền bản đồ, nhưng lại có thể thực hiện các động tác tung đòn đánh tạo cảm giác bá đạo trong người chơi. Thậm chí, nhân vật không chỉ thực hiện các động tác bay nhảy khá mãn nhãn.

top-5-webgame-online-moi-va-hay-nhat-hien-nay 10
Kiếm Vũ sẽ mở cửa tại Việt Nam ngay trong tháng 5/2016 này nên game thủ Việt sẽ được trải nghiệm cách không lâu nữa.

Tất cả những ai yêu thích và đang tìm kiếm những game online hay nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Trang chủ của các webgame bên dưới đây các bạn nhé

[sociallocker id=5700]

Bách Chiến Vô Song 3

http://bc3.360game.vn/

Chiến Thần Xích Bích

http://xichbich.aivo.vn/home.html

MU Đại Thiên Sứ

http://mudts.360game.vn/

Soái Vương

https://sv.vtcgame.vn/

Kiếm Vũ 

http://kiemvu.360game.vn/

 

[/sociallocker]