Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14

Nếu 1 số hero đang bị giảm sức mạnh thì đây phải chăng là top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.14?

5. Renekton với kĩ năng tạo khiên

Có thể nói Renekton là một trong những tướng được hưởng lợi nhất trong phiên bản 9.14. Trong thời gian qua, kĩ năng tạo khiên có thể nói là một trong những kĩ năng hiệu quả và hữu dụng bậc nhất trong LMHT, do đó cơ chế khắc chế khiên mà Renekton mới nhận được sẽ giúp ích hắn ta rất nhiều. Vốn dĩ trước khi được thêm cơ chế này, hắn ta đã là một tướng cực kì được yêu thích ở đường trên với độ chống chịu tốt, sát thương ổn và đặc biệt là khả năng càn lướt trong giao tranh tổng.

Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14 1

Thêm vào đó, chỉ riêng việc Riven đang được sử dụng rất nhiều thì không lý gì Renekton – tướng có khả năng khế Riven cực tốt lại không “nước lên thuyền lên” cả.

4. Aatrox dù bị nerf nhưng thêm một số buff

Aatrox khá xui xẻo khi trong phiên bản 9.14 này, hắn ta phải nhận một nerf rất nghiêm trọng. Theo đó, kể từ nay hắn ta không còn khả năng hồi sinh từ chiêu cuối nữa – đồng nghĩa với việc không thể quá hổ báo lao vào giao tranh như trước. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ để ngăn cản tình yêu của người chơi đối với hắn ta.

Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14 2

Mặt khác, để bù đắp lại nerf này, Aatrox cũng nhận được một số buff khác như thêm hồi phục theo cấp, giảm hồi chiêu chiêu cuối và tăng thêm cường hóa hồi máu hai cấp đầu. Bởi vậy, dù không thể quá hổ báo all-in song bù lại, khả năng tay đôi của hắn lại mạnh thêm đôi chút, giúp hắn đứng vững vàng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này.

3. Riven có nhiều ưu điểm nhưng khá khó chơi

Mặc dù được đánh giá là một trong những tướng khó chơi nhất LMHT song Riven lại được rất nhiều người chơi ưa chuộng, đem vào đánh rank gần như bất chấp mọi meta. Quả thật trong thời điểm hiện tại, sức mạnh của Riven khá ổn định và nhỉnh hơn không chỉ là một chút so với mặt bằng chung của các tướng đường trên. Cô sở hữu rất nhiều ưu điểm mà bất cứ tướng đường trên nào cũng mong có: khả năng chống chịu cũng như né tránh kỹ năng tốt, sát thương lớn từ đầu trận đến cuối trận, khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả những tướng tank trâu bò, kèm theo đó là khả năng gây đột biến cao,…

Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14 3

Dù rất được yêu thích song để sử dụng Riven thành thạo lại không phải điều đơn giản, do đó nếu muốn leo rank bằng vị tướng này thì người chơi hãy dành thời gian luyện tập nếu không muốn “bón hành” cho đồng đội nhé.

[AdSense-A]

2. Darius – hero đường trên có lợi ở phiên bản 9.14

Sở hữu khả năng hồi phục mạnh và tay đôi khỏe, Darius từ trước tới nay vẫn luôn được trọng dụng ở đường trên. Tuy nhiên, bởi chất tướng quá tù, hắn ta rất dễ bị thả diều và thường bị “bón hành” ngập mồm bởi những tướng tay dài.

Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14 4

Ở phiên bản 9.14 này, rất may cho Darius và phần lớn các tướng cận chiến khác khi mà lối chơi mang tướng tay dài lên đường trên vốn thống trị trong lối chơi chuyên nghiệp lại bị Riot giảm sức mạnh. Điều này càng mở ra cơ hội cho Darius tung hoành, nhất là khi vị tướng này nếu chơi thành thạo có khả năng thắng đường với hầu hết những vị tướng cận chiến khác.

1. Mordekaiser tướng semi-tank tốt ở phiên bản này

Sau khi được làm lại, Mordekaiser nhanh chóng nổi lên thành một thế lực thống trị khu vực đường trên. Với sức mạnh quá OP, mặc dù đã được tạm tha trong phiên bản 9.13 nhưng đến phiên bản 9.14 lần này, hắn ta khó lòng chạy thoát khỏi số phận ăn nerf. Hắn ta bị giảm sát thương cơ bản từ nội tại, giảm xuyên kháng phép của E ở các cấp độ cuối – đồng nghĩa với việc Mordekaiser dồn sát thương cuối trận không còn quá đáng sợ nữa.

Top 5 tướng đường trên đang được thích nhất ở LMHT phiên bản 9.14 5

Tuy nhiên, định hướng ban đầu của Riot dành cho hắn ta vẫn là một vị tướng semi-tank, do đó chỉ cần sống đủ lâu là hắn ta vẫn đóng góp được cả tấn sát thương trong giao tranh rồi.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn tướng đường trên phiên bản 9.14 nào “ngon nghẻ” để chơi thì hãy xem qua top 5 mà Blog Game Online Hay Nhất giới thiệu trên đây nhé.