Top 5 truyện võng du hay đang hot được cộng đồng đọc nhiều nhất

Truyện Võng Du nào hay và đang hot nhất hiện nay? Hãy tham khảo ngay top 5 truyện võng du hay, có nhiều lượt đọc nhất hiện nay ngay sau đây.

Truyện Võng Du là truyện khoa học viễn tưởng bối cảnh của các game online trên mạng với công nghệ cao, kỹ xảo đồ sộ, chân thật,  kỳ ảo và giàu chí tưởng tượng.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác Giả : Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại : Đô Thị, Võng Du
Số Chương : 1661
Trạng Thái : FULL

top-5-truyen-vong-du-hay-dang-hot-duoc-cong-dong-doc-nhieu-nhat 1

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi kể về Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng.
Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.- Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của 1 tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Tác Giả : Nga Thị Lão Ngũ Thần
Thể loại : Đô Thị, Võng Du, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số Chương : 2272
Trạng Thái : FULL

top-5-truyen-vong-du-hay-dang-hot-duoc-cong-dong-doc-nhieu-nhat 2
Khi Diệp Mặc (nhân vật chính) bỗng nhiên tỉnh lại, mới phát hiện tất cả xung quanh tựa hồ thay đổi hết, sư phụ xinh đẹp cũng không thấy đâu. Hắn cũng phát hiện chính mình đã thành đứa con bị thế gia vứt bỏ, bị người khác từ hôn, còn là đối tượng bị con gái làm nhục – đọc thư tình ngay trước sân khấu (cái này đúng là chết còn sướng hơn)…

Mọi chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn đọc ngay truyện võng du hay đang được đọc nhiều này nhé.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/thieu-gia-bi-bo-roi/

[AdSense-A]

Đô Thị Tàng Kiều

Tác Giả : Tam Dương Trư Trư
Thể loại : Võng Du, Đô Thị, Sắc Hiệp
Số Chương : 1633
Trạng Thái : Còn Tiếp

Có thể thấy Đô Thị Tàng Kiều hay không đơn giản thuộc thể loại võng du mà nó còn là truyện sắc hiệp nặng hay đáng để đọc.

top-5-truyen-vong-du-hay-dang-hot-duoc-cong-dong-doc-nhieu-nhat 3

Nội Dung: Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố.Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược.Ở trong đô thị phồn hoa, Diệp Lăng Phi đột nhiên phát hiện ra đối phó với những mỹ nữ thiên kiều bá mị còn khó hơn rất

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Tác Giả : Lãm Nguyệt Thu Phong
Thể loại : Võng Du, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số Chương : 1146
Trạng Thái : FULL
top-5-truyen-vong-du-hay-dang-hot-duoc-cong-dong-doc-nhieu-nhat 4
Nội dung: Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành 1 tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!!!
Bạn đọc đừng bỏ qua truyện võng du đã hoàn thành Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng nha vì nó cũng cực kỳ hot.

Bác Sĩ Thiên Tài

Tác Giả : Liễu Hạ Huy
Thể loại : Đô Thị, Võng Du
Số Chương : 1522
Trạng Thái : FULL
top-5-truyen-vong-du-hay-dang-hot-duoc-cong-dong-doc-nhieu-nhat 5
Muốn cứu người sao? Học y đi.
“Muốn giết người sao? Cũng là học y đi.
Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?
Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi”
Ngoài ra còn có Công Tử Điên Khùng, Toàn Chức Cao Thủ, Quan Thuật, Bí Thư Trùng Sinh, Quan Khí… đều là những truyện võng du hay mà bạn có thể tham khảo thêm.