Top 5 Pháp Sư đường giữa mạnh nhất LMHT phiên bản 8.4

Meta đường giữa không còn bị bó buộc trong một lối mòn lên trang bị nào dành cho Pháp Sư sau đổi lớn về trang bị trong phiên bản 8.4 của Liên Minh Huyền Thoại. Vậy đâu là 5 Pháp sư mạnh nhất tại thời điểm này?

Hãy cùng Game Online Hay Nhất điểm mặt top 5 vị tướng Pháp Sư đường giữa mạnh mẽ nhất phiên bản 8.4 này nha.

Ryze

Rõ ràng Ryze là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của bản cập nhật 8.4 lần này. Dù không được buff trực tiếp song với những thay đổi về trang bị Sức Mạnh Phép Thuật, kèm theo sức mạnh vốn có đến từ khả năng khống chế và bộ kỹ năng định hướng trong giao tranh mạnh, Ryze đang một lần nữa trở nên vĩ đại.

top-5-phap-su-duong-giua-manh-nhat-lmht-phien-ban-8-4 1
Không phải ngẫu nhiên mà những Mid laner nổi tiếng LCK như Faker, Kuro, Tempt hay Ian đều nhận định Ryze đang trở nên quá mức mạnh mẽ. Giờ đây, với việc Quyền Trượng Thiên Thần có thêm tính năng giảm 10% thời gian hồi chiêu, Ryze sẽ không cần phải bổ sung thêm trang bị giảm thời gian hồi chiêu nữa. Hơn nữa, trang bị này còn giúp Ryze giải quyết tình trạng thiếu sát thương ở giai đoạn đầu game bởi Bí Chương Thất Truyền đã được thêm vào quá trình lên trang bị. Mạnh mẽ là vậy song Ryze lại khó có khả năng làm mưa làm gió tại chế độ Xếp Hạng bởi đây sẽ là ưu tiên cấm đầu tiên của mỗi team trong giai đoạn Cấm & Chọn tướng.

Cassiopeia

Trong thời gian vừa qua, Cassiopeia dường như bị các gamer hắt hủi bởi sự thiếu cơ động cũng như chất tướng thụ động của mình. Tuy nhiên, với việc thay đổi trang bị và Hiện Diện Trí Tuệ, cô nàng người rắn này sẽ lại có cơ hội được trở lại khu vực đường giữa nhiều hơn.

Trước đây, khi chưa đạt cấp độ 6, Cassiopeia thường khó lòng chơi “hổ báo” ở giai đoạn đầu game. Sự thiếu hụt năng lượng cũng là một trong những nguyên nhân chính kìm hãm cô ta xả skill dọn lính cũng như cấu rỉa máu tướng địch. Tuy nhiên, giờ đây nếu Cassiopeia hạ gục lính với Nanh Độc khi Hiện Diện Trí Tuệ được kích hoạt, toàn bộ năng lượng của cô ta sẽ được hồi lại dễ dàng.

top-5-phap-su-duong-giua-manh-nhat-lmht-phien-ban-8-4 2
Tương tự như với Ryze, Quyền Trượng Thiên Thần nếu là trang bị lớn đầu tiên sẽ giúp Cassiopeia cải thiện sát thương đầu game, giảm thời gian hồi chiêu cũng như giải quyết vấn đề thiếu hụt năng lượng. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của Ngọc Hút Phép còn giúp cô ta tăng sức mạnh phép thuật và tốc độ di chuyển, trở nên cơ động và hữu dụng hơn trong các pha giao tranh. Với sự hồi sinh này, tin chắc rằng Cassiopeia sẽ có cơ hội tái xuất nhiều hơn ở khu vực đường giữa trong thời gian tới.

[AdSense-A]

Taliyah

Taliyah trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí Pháp Sư đường giữa phần lớn nhờ sự “ngã ngựa” của Zoe cũng như nhờ việc bổ sung trang vị Song Sinh Ma Quái. Là một tướng thiên về lối chơi roaming, Song Sinh Ma Quái là trang bị khởi điểm khá đắc lực cho Taliyah khi mà nó không quá đắt tiền, đồng thời hỗ trợ cô kiểm soát tầm nhìn, tăng tốc độ di chuyển khi roam và giảm thời gian hồi chiêu.

top-5-phap-su-duong-giua-manh-nhat-lmht-phien-ban-8-4 3
Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngọc Hút Phép cũng đã gián tiếp buff thêm cho Taliyah sức mạnh khổng lồ khi có khả năng cộng ngay lập tức hơn 100 sức mạnh phép thuật cũng như một lượng lớn tốc độ di chuyển cho cô ta trong vòng 4 giây. Với sức mạnh khủng khiếp này của Ngọc Hút Phép, Taliyah hứa hẹn sẽ trở lại đầy đáng sợ với những pha gank bất ngờ từ tầm xa, có khả năng thay đổi lập tức cục diện của trận đấu.

Azir


Azir vẫn đứng trong top đầu các Pháp Sư ở bản cập nhật lần này đơn giản bởi vị mãnh tướng này đã tránh được sự giảm sức mạnh trực tiếp cũng như không bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi trang bị. Giai đoạn đầu game, Azir có thể chơi khá an toàn nhờ khả năng chạy trốn một cách nhẹ nhàng của mình. Ở giữa game, hắn ta bộc lộ sức mạnh của mình nhờ tầm đánh xa cùng khả năng dọn lính cực nhanh. Và ở cuối trận đấu, Azir khiến đối thủ phải khiếp sợ nhờ cả tấn sát thương cũng như khả năng mở giao tranh trên cả tuyệt vời của mình. Hãy cùng chờ xem Azir sẽ tiếp tục duy trì được ánh hào quang của mình trong bao lâu nữa nhé.

Galio

top-5-phap-su-duong-giua-manh-nhat-lmht-phien-ban-8-4 5
Kể từ sau khi được làm lại, Galio đã thực sự tìm được cho mình một vị trí đứng vững chắc trong meta. Và cũng như Azir, Galio tiếp tục duy trì ánh hào quang của mình vì vẫn giữ được sức mạnh vốn có của bản thân. Chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế của Galio có tác dụng kiểm soát đám đông một cách tuyệt đối khiến hắn ta luôn là một mối đe dọa trong các pha giao tranh tổng cũng như những pha gank bất ngờ. Khả năng đi lẻ của Galio cũng giúp hắn ta trở thành sự lựa chọn hàng đầu, chưa kể đến khả năng chống chịu cũng như lượng sát thương khổng lồ hắn có thể gây ra. Trên hết, với một đội hình phù hợp, sức mạnh của Galio sẽ trở nên vô tận.

Trong số 5 Pháp Sư đường giữa mạnh nhất LMHT phiên bản 8.4 trên đây bạn yêu thích dùng tướng nào nhất cho đội hình của mình?