Top 5 game online phong cách sinh tồn cực hot sắp tới đây

Những tựa game online phong cách sinh tồn hot bên dưới đây sắp mở cửa đón người chơi. Đây đều là những sản phẩm hấp dẫn được nhiều game thủ mong ngóng.

The Skies: game online nhập vai sinh tồn sắp mở cửa

Theo thông tin game mới nhận, game online hay thể loại nhập vai sinh tồn The Skies đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm vào tuần sau, cụ thể là ngày 8/4 bắt đầu closed early access, đợt open early access rộng rãi hơn bắt đầu vào ngày 16/4.

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 1
The Skies là một game online mới nhất và vô cùng đặc biệt khi kết hợp giữa thể loại nhập vai và bắn súng trong một thế giới tận thế viễn tưởng, game thủ sẽ phải đối mặt với những thành phố đổ nát, vắng lặng và cả bọn quái vật lang thang khắp nơi.

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 2
Điều thú vị là ‘game nhập vai’ The Skies đem đến cả loạt nhiệm vụ phi – tuyến – tính, tức là game thủ có thể nhận, thực hiện chúng hoàn toàn tách biệt và không bó buộc trước sau. Điều này đồng nghĩa với việc thế giới trong trò chơi hoàn toàn mang tính mở và game thủ có thể làm bất kỳ những gì mình thích mà không bị giới hạn bởi cốt truyện hay nhiệm vụ…

>>> Trang Steam: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=344309891.

Reign of Kings: game online thế giới mở trên Steam

Mới đây game online thế giới mở độc đáo Reign of Kings đã mở cửa thử rộng rãi trên Steam, game thủ muốn tham gia chơi trong đợt test này sẽ phải bỏ khoảng 430 nghìn đồng (19,99$).
top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 3
Reign of Kings sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều tính năng thú vị trong thế giới ảo như săn bắn thú hoang, thu thập các loại tài nguyên thiên nhiên, xây dựng cho riêng mình một thành phố rộng lớn và tất nhiên là tự rèn đúc chế tạo đồ đạc. Khi tham gia Reign of Kings, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “sinh tồn” khi được đóng vai một nhân vật dạng như “Robinson Crusoe ngoài đảo hoang”.

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 4

Life is Feudal: game nhập vai hành động sinh tồn 

Về tổng thể, Life is Feudal là một tựa game sinh tồn với lối chơi dưới góc nhìn thứ nhất. Để dễ hình dung hơn, các bạn có thể hình dung Life is Feudal là tựa game nhập vai hành động khá giống với Skyrim, nhưng được đưa thêm yếu tố sinh tồn trong lối chơi.
top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 5
Cụ thể, các đòn đánh của nhân vật trong Life is Feudal đều gần như chỉ có 1 nhịp, và người chơi không thể kết hợp giữa các skill với nhau để tạo thành combo. Việc duy nhất người chơi có thể làm chính là cố gắng làm sao để căn đúng khoảng cách, tầm đánh của mỗi đòn mà thôi. Giống như nhiều tựa game sinh tồn đang hot hiện nay như ARK: Survival Evolved, Life is Feudal yêu cầu tất cả người chơi phải tham gia vào cùng 1 server.
top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 6
Tất nhiên, vẫn có chế độ offline cho phép game thủ chơi một mình một server, nhưng điều này dường như chẳng có ý nghĩa gì cả khi cả server chỉ có một mình bạn mà thôi, và thậm chí ta còn chẳng thể mời bạn bè hay bất cứ ai vào server của riêng mình để chiêm ngưỡng những thành quả mà mình đã gặt hái được, hay những công trình mà mình to lớn mà mình đã xây dựng nên.

Durango: game nhập vai online ấn tượng sắp thử nghiệm

Kể từ này 01/04 vừa qua, Durango, tựa game online nhập vai sinh tồn cực kỳ ấn tượng đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Dự kiến tựa game sẽ được thử nghiệm trong vòng 1 tuần đến hết ngày 07/04 tới đây. Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, Durango là một tựa game MMORPG thế giới mở rộng lớn đưa người chơi nhập vai cuộc chiến sinh tồn ở thời kỳ đồ đá, thời mà loài khủng long còn đang ngự trị và bá chủ nơi đây.
top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 7
Game mobile này được phát triển bởi What! Studio với sự tham gia của những thành viên từng tham gia phát triển MMOARPG Mabinogi Heroes (hay còn gọi là Vindictus) và được phát hành dưới bàn tay thiên tài của đại gia Nexon. Siêu phẩm MMORPG Durango mở cửa thử nghiệm Durango còn là một trong 8 tựa game mobile đáng nhớ nhất được giới thiệu tại G-Star 2015.

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 8
Shattered Skies: game sinh tồn đẹp mắt 

Mới đây, game online sinh tồn đẹp mắt Shattered Skies đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 15/4 tới, để chuẩn bị cho sự kiện này, Free Reign Entertainment và Arktos Entertainment đã tung ra đoạn video gameplay ấn tượng của trò chơi này. Tựa game online hay cho pc này sẽ kinh doanh dưới hình thức buy – to – play và NSX game dự kiến trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào Quý 3 hoặc Quý 4 năm 2016 này.

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 9
Shattered Skies đưa người chơi vào một thế giới ảo bị tàn phá và huỷ diệt nặng nề sau khi Trái Đất bị một khối thiên thạch khổng lồ va chạm phải. Do ảnh hưởng của việc này mà game thủ sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại sinh vật kỳ dị nửa người nửa quái vật…

top-5-game-online-phong-cach-sinh-ton-cuc-hot-sap-toi-day 10
Cũng giống như nhiều game sinh tồn khác, Shattered Skies đem đến một thế giới chẳng hề có luật lệ nào bó buộc, người chơi sẽ phải kết hợp với nhau để khai thác tài nguyên, tìm kiếm các địa điểm an toàn và xây dựng các ngôi nhà ‘bất khả xâm phạm’ để tồn tại trong thế giới này. Tính năng PvP tất nhiên là rất được mong chờ bởi game thủ có thể so tài với bất kỳ người chơi nào khác trong thế giới ảo của Shattered Skies. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi trò chơi này không đưa ra chế độ ‘chết hẳn’, bạn chỉ bị mất một chút đồ đạc mà thôi.
>>> Trang chủ: http://playshatteredskies.com/.

List những game online sinh tồn hot sắp ra mắt này liệu có hấp dẫn được  bạn hay không? Đón đọc thông tin thường xuyên để cập nhật thời điểm phát hành và ra mắt nhé.