Top 5 game online hay cho Windows Phone 8

Nếu như Android và iOS có những game hay cho riêng mình và chiều lòng những người chơi thì Windows Phone cũng không kém cạnh. Dưới đây là top các game online hay cho Windows Phone 8 vẫn chiếm được tình cảm của người chơi game.

1: World at Arms, game chiến thuật miễn phí trên  Windows Phone 8

Trong game chiến thuật World at Arms này, người chơi sẽ phải chiến đấu khắp thế giới, trên trời, dưới biển sâu, trên không trung để chống lại lực lượng Kra độc ác đã tấn công các nước, đe dọa tới toàn bộ thế giới.  Đồng thời bạn cần phải đưa ra hành động và giải cứu loài người, solo, chiến đấu với chế độ nhiều người chơi thú vị. Tận dụng lợi thế của những tính năng xã hội để tìm đồng minh và chat với họ về chiến thuật. Tham gia game online hay nhất này, bạn sẽ thể hiện mình là một trong những tướng lĩnh tài ba nhất của thế giới. Đây cũng là game online hay dành cho Windows Phone 8 được ưa chuộng.

top-5-game-online-hay-cho-windows-phone-8- 1

Thưởng thức trailer của game hay này bên dưới

Nhanh tay tải về và trải nghiệm thôi

2: Star Wars: Assault Team được làm những  anh hùng nổi danh

Trong cuộc chiến này, bạn sẽ được nhập vào đội ngũ anh hùng Star Wars mạnh mẽ để chiến đấu chống lại kẻ thù và người chơi khác khắp dải thiên hà. Nhiệm vụ của người chơi  là xâm nhập vào đội quân của đối thủ nhưng phải khôn ngoan hơn đối phương Cố gắng thoát khỏi tàu của kẻ thù, tìm kiếm sự trợ giúp của Wookiee, cuộc phục kích sống còn trên đường phố Mos Esp và rất nhiều nhiệm vụ khác. Bạn phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát toàn bộ dải thiên hà trong game chiến đấu chiến thuật này.

top-5-game-online-hay-cho-windows-phone-8 2
Trong Assault Team, vận dụng chiến thuật sẽ giúp đội của bạn giành được lợi thế chiến thắng trong game chiến đấu dựa theo lượt độc đáo này.

Cùng xem qua trailer để xem có hay không nhé

Tải về game hay để chiến đấu thôi

3:  Guns 4 Hire, game online hay nhất không thể bỏ lỡ

top-5-game-online-hay-cho-windows-phone-8  3

Hóa thân vào nhóm những tay súng dữ tợn nhưng trượng nghĩa để ngăn chặn chiến tranh và khủng bố, khôi phục và xây dựng lại. Đây là những hậu quả của hiến dịch khủng bố được gây ra bởi những kẻ độc tài và lãnh chúa hiểm ác nhất thế giới từng chứng kiến. Thành phố này đã bị tàn phá nặng nề, một khu vực chiến tranh gồm những chiếc xe bị cháy đen thui, cơn bão bụi cùng mùi khó chịu của xác chết mà chính phủ các nước bất lực trong việc ngăn chặn sự hủy diệt hàng loạt này. Tham gia Guns 4 Hire, người chơi phải nỗ lực hết mình,đặt tiền được  đúng chỗ đẻ thành công.

Cho đến nay thì Guns 4 Hire vẫn còn nằm trong list các game online hay cho pc được các game thủ ngồi bàn yêu thích.

Trailer của tựa game hấp dẫn này

Nhanh tay tải về để làm anh hùng nào

4: Trải nghiệm tài đua xe của mình trong Asphalt 8: Airborne

Đây là game online hay nhất hiện nay mà lại miễn phí nữa. Người chơi có thể thưởng thức game đua xe đỉnh cao Asphalt 8: Airborne trên chiếc điện thoại Windows Phone của mình.

top-5-game-online-hay-cho-windows-phone-8  4

Trong Asphalt 8: Airborne for Windows Phone,  người dùng sẽ tham gia thi đấu tại 9 trường đua khác nhau. Trong mỗi trường đua này, có thể chọn nhiều đoạn đường thi đấu khác nhau với các yếu tố có thể tùy chỉnh. Người chơi được chọn một chiếc xe đua theo ý muốn trong số 47 đầu xe thuộc các hãng danh giá như Bugatti Veyron và Lamborghini Veneno. Sau mỗi lần đua, nếu bạn kiếm đủ tiền thì có thể mở khóa các đầu xe khác và sắm xe mới.
Asphalt 8: Airborne có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh giúp mang đến những hình ảnh sống đông nhất từ những hình ảnh vun vút trên đường đua, đến cảnh bụi tung mù hoặc nước bắn tung tóe khi đua đều mang đến cảm giác siêu thực.

Airborne không những là một trong các game online hay dành cho Windows Phone 8 mà còn lọt top các game online hay ở Việt nam.

Trailer hấp dẫn của game

Download về ngay thôi

5: Royal Revolt hấp dẫn nhất trên Windows Phone 8 về đồ họa 3D

top-5-game-online-hay-cho-windows-phone-8 5

Nhập vai là một người lãnh đạo một đội quân có nhiệm vụ là dẫn dắt đội quân đến với chiến thắng, chống lại những kẻ họ hàng tham lam, độc ác khi họ muốn đánh cắp ngai vàng của cha bạn.
Là một game bảo vệ chiến thành ngược dành cho nền tảng Windows Phone và rất thu  hút người chơi bởi đồ họa 3D và điều khiển cảm ứng trực quan.

Trailer của game ngay bên dưới

Tải game về tại đây

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới trong các game cho Windows Phone này.