Top 5 game mobile online được mong đợi nhất quý 3 năm 2016

Là 5 trong số những mobile game online hay và đáng mong đợi nhất trong 3 tháng sắp tới. Bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua từng cái tên một nhé:

Final Fantasy: Brave Exvius

Sau Mobius Final Fantasy, Square Enix không giấu tham vọng tiếp tục đánh chiếm thị trường Game Mobile màu mỡ khi tiếp tục tung ra con bài tiếp theo của họ, đó là Final Fantasy: Brave Exvius.

top-5-game-mobile-online-duoc-mong-doi-nhat-quy-3-nam-2016-1

Final Fantasy: Brave Exvius là trò chơi thuộc thể loại game nhập vai với các trận đánh theo lượt. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa Square Enix và Alim. Dù đã có mặt tại Nhật Bản từ lâu nhưng phải mất một thời gian để tựa game này xuất ngoại.

Animation Throwdown: The Quest for Cards

Animation Throwdown: The Quest for Cards là tựa game thẻ bài được phát triển bởi Kongregate. Trò chơi là sự kết hợp của năm bộ phim hoạt hình đình đám của hãng Fox, bao gồm: American Dad!, Bob’s Burgers, Family Guy, Futurama, and King of the Hill.

top-5-game-mobile-online-duoc-mong-doi-nhat-quy-3-nam-2016-2

Trong tựa game hay nhat the gioi này bạn sẽ được lựa chọn bất cứ nhân vật nào trong game và lựa chọn những quân bài phù hợp với chiến thuật được đề ra để đánh bại địch thủ. Game được phát hành với cả hai phiên bản game Android và iOS trong thời gian tới.

Animal Crossing App

NPH Nintendo kì vọng rất nhiều vào hai tựa game miễn phí sẽ ra mắt sắp tới của họ, đó là Animal Crossing App và Fire Emblem App. Đây là hai cái tên hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới trong bộ sưu tập game mobile mà hãng đã phát hành.

top-5-game-mobile-online-duoc-mong-doi-nhat-quy-3-nam-2016-3

Animal Crossing App thực chất là một ứng dụng mang tính chất kết nối với các thiết bị chơi game của Nintendo. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập vào các tài nguyên của trò chơi Animal Crossing trên hệ thống video game của hãng. Đây là một trò chơi đơn giản, dễ chơi và dễ hòa mình vào không khí trong game. Animal Crossing sẽ đưa bạn đến một vùng đất lạ với bao điều hứa hẹn đang chờ bạn phía trước.

Riptide GP: Renegade

Bạn đã bao giờ chơi những tựa game như Twisted Metal 2 hay Choboco Racing? Chúng đều là những tựa game đua xe kết hợp yếu tố hành động đã làm mưa làm gió với phiên bản game PC và PlayStation trong quá khứ. Riptide GP: Renegade được ra đời với ý tưởng tương tự, nhưng táo bạo hơn nhiều.

top-5-game-mobile-online-duoc-mong-doi-nhat-quy-3-nam-2016-4

Nhà phát triển Vector Unit đã tạo nên một game đua xe khá đặc sắc khi mang vào trong game những chiếc chiến thuyền được trang bị vũ khí đến tận răng. Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là những vũ khí được lấy cảm hứng từ tương lai. Lướt đi vun vút giữa luồng hơi nước hung dữ và hạ gục những đối thủ của bạn trên một chặng đua đường trường, còn trải nghiệm nào có thể thú vị hơn?

Fire Emblem App

Mộc Đế hay Mộc Đế Chiến Kỉ là những cái tên hoa mỹ mà người ta đặt tên cho trò chơi này. Cùng với Animal Crossing App, đây sẽ là tựa game “free-to-play” tiếp theo của Nintendo đổ bộ vào thế giới game mobile trong thời gian tới.

top-5-game-mobile-online-duoc-mong-doi-nhat-quy-3-nam-2016-5

Sở hữu một khối lượng nhân vật đồ sộ cùng với vô vàn tùy chỉnh, Fire Emblem App hứa hẹn sẽ là tựa game hay cho Android và cả iOS trong thời gian tới.