Top 5 game mobile mới ra mắt tuần 2 tháng 9, bạn chơi chưa?

Có thể bạn chưa biết rằng đây là 5 tựa game mobile mới vừa ra mắt những ngày tuần thứ 2 của tháng 9 được cộng đồng game thủ săn lùng trên AppStore và Google Play.

Forward Assault: gMO bắn súng 3D giống CS: GO

Forward Assault là tựa game mobile moi nhất tương tự như tựa game CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) trên PC. Điểm nhấn đầu tiên của Forward Assault chính là đồ họa 3D sắc nét, các chi tiết và cảnh vật trong game được tái hiện một cách chân thực nhất, vũ khí trong game được thiết kế phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại, màu sắc y như trong CS:GO.

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 1
Gameplay của Forward Assault xoay quanh hình thức đấu đội sinh tử hay còn gọi là Team Deathmatch, đây là hình thức đấu khá quen thuộc với các game thủ, tuy nhiên thì điểm nhấn thứ ở đây là hệ thống vũ khí đem lại cảm giác rất thật khi bắn, đường đạn giật chẳng kém gì CS:GO đòi hỏi người chơi cần phải có thời gian rèn luyện dài mới làm chủ được khẩu súng, đường đạn.

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 2

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/cn/app/forward-assault/id1191037021?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.blayzegames.newfps

Barrel Blast!: game mobile Endless Shooter mới nhất

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 3

Được phát hành vào ngày 06/09, Barrel Blast! nên tất nhiên nó cũng nằm trong danh sách các game mobile mới ra mắt được xây dựng với lối chơi theo phong cách Endless Shooter, nhiệm vụ của người chơi là phải bắn viên thạch di chuyển qua những địa hình vô cùng dị và cố gắng giữ không bị rơi càng lâu càng tốt.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1181791870

>>> Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.microtale.cannonrun&hl=en

Dragonbolt Vanguard

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 4

Trở thành một thuyền trưởng trên một con tàu bay huyền thoại Dragonbolt, bạn cùng những người đồng đội sẽ được du ngoạn trên bầu trời bao la qua những vương quốc to lớn. Và nhiệm vụ của người chơi là khám phá ra bí mật ẩn giấu của thế giới và của đội quân hắc ám Notreheim.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1264426395

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.SmashGames.DragonboltVanguardAtomine: game FPS mới đơn giản mà thú vị

Atomine là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống trong một thế giới ảo với thiết kế tối giản, nơi người chơi mô tả lại trên màn hình những sự kiện thực sự của STUXNET, loại vũ khí đầu tiên được tạo ra dưới dạng virus máy tính.
top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 5
Gameplay của Atomine rất đơn giản, người chơi phải dọn dẹp sạch sẽ kẻ thù trong từng khu vực được giao phó để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Mỗi kẻ thù mà bạn tiêu diệt sẽ rơi ra các loại vật phẩm như XP và các loại vũ khí.

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 6

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/cn/app/atomine/id1084537215?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Fernz Gate: game nhập vai giả tưởng mới

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 7
Được phát triển bởi KEMCO, Fernz Gate là một game mobile mới dành cho iOS và Android thể loại nhập vai giả tưởng, nơi nhân vật chính của chúng ta, Alex, một học sinh trung học có một cuộc sống bình thường. Thế nhưng trước sự đe dọa của những con quái vật, thế giới yên bình và trật tự vốn có đã bị thay thế bằng những cuộc xung đột, chiến tranh, mất mát. Chính vì vậy, người chơi phải đứng lên chiến đấu tự bảo vệ mình cũng như lập lại hòa bình yên ổn cho vùng đất.

top-5-game-mobile-moi-ra-mat-tuan-2-thang-9-ban-choi-chua 8
Là một game nhập vai kết hợp chiến thuật hấp dẫn, Fernz Gate mang đến cho người chơi rất nhiều nhân vật chiến binh để thu thập và phát triển thành đội hình mạnh nhất. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng phù hợp cho từng cách kết hợp.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1261265470

>>> Link tải cho Android:  https://play.google.com/store/apps/details?id=kemco.execreate.fernzgatepremium

Với 5 tựa game di động vừa mới ra mắt trên đây, bạn hãy trải nghiệm ngay và luôn để xem chúng tuyệt đến mức nào nhé.