Top 5 game iOS hay nhất tuần cuối tháng 8

Tổng hợp 5 trong số những game online hay cho iOS. Cùng tham khảo và lựa cho mình những cái tên ưng ý và sáng giá nhất nhé:

Unison League

Unison LEAGUE là một tựa game nhập vai đình đám đến từ nhà phát triển Nhật Bản – Ateam mới ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất.

Trong bản cập nhật mới nhất này, người chơi có thể tham gia một giải đấu với nhà vô địch tời từ EVA và tham gia trong cuộc đua siêu xe moto. Ngoài ra đây là lần đầu tiên giải vô địch EVA xuất hiện trong thể loại game mobile. Các bộ sưu tập  trong bản cập nhật này cũng vô cùng hấp dẫn như: bộ sưu tập quần áo, vũ khí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự chế các thiết bị cho nhân vật mình và mời bạn bè của mình tham gia vào chế độ 5vs5 trong Unison LEAGUE.

Tải Unison League cho iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/unison-league/id968953976?mt=8

Deus Ex GO

Deus Ex GO là  một tựa game chiến thuật theo lượt mới nhất được phát triển bởi Square Enix. Trong game, bạn sẽ đóng vai trò như một gián điệp và khám phá những bí mật của một nhóm khủng bố công nghệ.

top-5-game-ios-hay-nhat-tuan-cuoi-thang-8-1

Đặc biệt trong thế giới Deus Ex GO, bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều kẻ thù từ trở thành một bảo vệ, UAV, tháp pháo, xe tập đi …. Những gì bạn cần làm là cố gắng giải quyết các câu đố và kiểm soát tình hình. Có 60 cấp độ để bạn có thể thoải mái lựa chọn và thử thách bản thân đang chờ bạn khám phá và chinh phục.

Link tải Deus Ex GO

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/deus-ex-go/40668

Legend of the Skyfish

Legend of the Skyfish là tựa game phiêu lưu mới nhất đến từ Crescent Moon Games. Mang trong mình lối chơi khá đơn giản nhưng sáng tạo, Legend of the Skyfish khiến bạn phải động não tính toán mưu mẹo và đưa kẻ thù vào bẫy.. Tất nhiên, nếu kẻ thù cản trở bạn cũng có thể tách chúng ra và tiếp tục di chuyển.

Link tải Legend of the Skyfish

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/legend-of-the-skyfish/40724

Bluk

Bluk là một tựa game giải đố vật lý kết hợp Monument Valley được phát triển bởi Pixel Ape Studios. Nhiệm vụ của người chơi trong Bluk là nhảy xa nhất mà bạn có thể bằng cách kiểm soát một khối vuông để nhảy trên các đỉnh cột được trẻo lủng lẳng không hề được cố định.

Chiều dài bạn nhảy phụ thuộc vào thiên thần và cường độ khối vì vậy người chơi cần phải chú ý vào 2 yếu tố này trước khi nahyr. Tốc độ nhảy là một yếu tố trong khi chơi game. Bởi vì các cột treo lủng lẳng sẽ rơi nếu nếu bạn không nhảy trong thời gian nhất định.

Link tải Bluk cho iOS:

https://itunes.apple.com/in/app/bluk/id1054829917?mt=8

Pandoras Books

Thêm một tựa game giải đố khác – Pandoras Books được giới thiệu bởi Smithsoft Games. Trò chơi trông có vẻ đơn giản nhưng thừa sức thách thức từ vựng của bạn bởi đây là tựa game giải ô chữ phong cách cổ điển.

Trong Pandora Book, bạn cần phải cứu thành phố, tấn công các quái vật bằng cách đánh vần một từ chính xác. Tất cả các câu đố được trích dẫn từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nếu bạn muốn chiến thắng dễ dàng hãy đọc những cuốn sách, nó sẽ giúp người chơi mở khóa cấp độ nhanh hơn. Hiện tại, tựa game mobile online này có 20 cấp độ và nhà phát triển hứa hẹn sẽ update nhiều hơn trong tương lai.

Tải game Pandoras Books

https://itunes.apple.com/au/app/pandoras-books/id1073843543?mt=8

Sao nào, bạn đã lựa cho mình được tựa game online ưng ý nào để tiêu khiển sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng hay chưa? Cùng để lại cái tên đó bên dưới comment để tìm kiếm thêm đồng minh  nhé.