Top 4 xạ thủ tốt nhất để leo rank trong LMHT 6.5

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5 đã cập bến Việt Nam trong tuần qua. Hiện nay xạ thủ luôn chiếm vị trí quan trọng nhất để gây sát thương và quyết định thắng bại trong trận đấu. Cùng game online hay nhất xem những xạ thủ tốt nhất trong LMHT 6.5 thời điểm này nhé.

Tựa game online hay cho pc kinh điển Liên Minh phiên bản 6.5 chính thức cập bến máy chủ Việt Nam trong tuần qua. Tại bản cập nhật này, rất nhiều vị tướng quá mạnh ở phiên bản trước đã bị Riot Games “sờ gáy”. Đồng thời, 1 số cái tên đã bị “lãng quên” cũng được buff để có thể được trở lại Đấu Trường Công Lý.

Ở thời điểm hiện tại, xạ thủ là vị trí quan trọng bậc nhất trong một đội hình, gây sát thương chính và nhân tố quyết định đến thắng bại của trận đấu. Chính vì thế, lựa chọn được một xạ thủ thích hợp sẽ dễ dàng giúp bạn leo rank ở thời điểm này. Và bây giờ, hãy cùng điểm qua những AD Carry tốt nhất ở phiên bản 6.5 nhé.

Sivir: được buff mạnh và đang có tỷ lệ thắng cao

Từng có 1 thời kỳ hoàng kim ở Đấu Trường Công Lý vào khoảng đầu đến giữa mùa 5, thế nhưng với sự làm lại của hàng loạt xạ thủ khác ở phiên bản 5.22, Sivir mất dần vị thế của mình và biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý. Và vào bản cập nhật 6.4 vừa qua, Riot đã có những động thái buff mạnh cho Sivir: “chiêu thức Nảy Bật (W): sát thương từ các đòn đánh nảy bật có thể gây chí mạng như các đòn đánh cơ bản.”

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 1
Hơn nữa, trang bị trấn phái của Sivir là Dao Điện cũng được nâng cấp sức mạnh rất nhiều trong thời gian gần đây. Kết hợp 2 yếu tố lại, dễ hiểu khi Nữ Chúa Chiến Trường được xuất hiện nhiều trở lại trong các trận đấu chuyên nghiệp ở các giải đấu lớn. Tỷ lệ thắng của Sivir hiện tại cũng đang rất cao với 53,26%.

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 2
Khả năng dọn dẹp lính tốt, chống dồn sát thương hay hiệu ứng và đặc biệt là chiêu cuối như một chiếc Bùa thăng hoa thu nhỏ nên Sivir cực kì thích hợp với đội hình giao tranh tổng thiên hướng càn quét.

Jhin: xạ thủ đang có tỷ lệ thắng cao

Là vị tướng thứ 129 của Liên Minh Huyền Thoại và được Riot Games cho ra mắt trong phiên bản 6.2. Jhin có tỷ lệ thắng rất nghèo nàn trong thời gian đầu xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi được buff sức mạnh liên tục, Jhin đã có những sự khởi sắc đáng kể trong phiên bản 6.5. Cụ thể, Nghệ Sĩ Tử Thần hiện tại đang giữ tỷ lệ thắng khá cao với 52,29%.

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 3
Trong thời gian đi đường, người chơi Jhin nên tập trung farm cho mình những chỉ số lính cần thiết. Jhin là vị tướng rất phụ thuộc vào trang bị nên bạn không thể nào lơ là công việc này được. Dùng Lựu Đạn Nhảy Múa khi Jhin đang nạp đạn sẽ giúp vừa ăn lính, trao đổi chiêu thức khi không có những đòn đánh thường.
top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 4
Vào cuối trận đấu, giữ vị trí là điều quan trọng nhất. Lúc này bạn đã có rất nhiều sát thương, chỉ cần một viên đạn của Jhin vào tướng Xạ Thủ hay Pháp Sư đối phương thôi cũng làm chúng cảm thấy “thốn” vì phát bắn chí mạng có thể lên đến 2000 sát thương.

Ashe: xạ thủ đa năng nhất Đấu Trường Công Lý hiện tại

Vị xạ thủ lâu đời bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại đã có số phận vô cùng thăng trầm thời gian gần đây. Ashe bị Riot Games hết nerf thê thảm lại được buff trở lại. Vào lúc này, Ashe lại đang khá mạnh với tỷ lệ thắng ở phiên bản 6.5 hiện tại là 52,12%.

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 5
Có thể nói, Nữ Hoàng Freljor là xạ thủ đa năng nhất Đấu Trường Công Lý vào lúc này. Quả thật, Ashe có sát thương mạnh, hiệu ứng khống chế nhiều và còn có thể kiểm soát bản đồ cực tốt. Cụ thể, Ashe khả năng đi đường rất ổn nhờ tầm đánh của Ashe rất xa lọt vào top xạ thủ, lại sở hữu khả năng mở giao tranh bằng Đại Băng Tiễn (R).

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 6

Corki: xạ thủ tốt nhất phiên bản 6.5 trong LMHT

Từ sau khi được làm lại ở phiên bản 5.22, Corki luôn nằm trong top những xạ thủ tốt nhất Đấu Trường Công Lý. Mặc dù đã bị nerf đi khá nhiều, nhưng thực sự, Corki vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời ở phiên bản 6.5 này.

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 7
Đầu tiên, nội tại mới chuyển nửa sát thương đòn đánh lẫn chiêu E thành nửa sát thương vật lí lẫn phép thuật. Giai đoạn đầu trận đấu, kháng phép thường yếu hơn giáp khá nhiều nên Corki có lợi thế rất lớn trong các tình huống trao đổi chiêu thức với đối phương. Hơn nữa, Corki có thể sử dụng Hòm Tiếp Tế mỗi khi về nhà nhằm gây đột biến trong giao tranh tổng hoặc đơn thuần chỉ để ra đường đơn kiếm thêm ít mạng.

top-4-xa-thu-tot-nhat-de-leo-rank-trong-lmht-6-5 8

Đó là top 4 xạ thủ tốt nhất, có tỉ lệ thắng cao nhất trong thời điểm hiện tại của phiên bản 6.5 trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn chơi thử ngay đi nhé.