Top 4 tướng “Thiên hạ đệ nhất” trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile có tất cả 47 tướng cho đến thời điểm hiện tại. Và dựa vào 1 số tiêu chí nhất định sẽ có những tướng được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất” với các đặc điểm cực dị.

Tính tới thời điểm 22/8/2017 thì tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã chào đón cả thảy 47 vị tướng, trong đó Ma Phong Ba Zill là tướng mới nhất.
Những ai đang chơi tựa game MOBA trên mobile này chắc đều đã thuộc hết tên các vị tướng cũng như đặc điểm nổi trội nào đó của họ. Nhưng để có thể lựa chọn ra những “Thiên hạ đệ nhất” dựa trên các tiêu chí cụ thể thì cũng gây ra khá nhiều tranh cãi. Loạt bài viết lựa chọn ra những “đệ nhất”  các tướng trong Liên Quân Mobile dưới đây sẽ giúp cho game thủ nhiều.

Zuka: Thiên hạ đệ nhất cơ động

Thời đại Sát thủ là bản cập nhật mới nhất, với sự xuất hiện của hàng loạt các tướng đa vai trò nhưng có chung một đặc điểm là khả năng cơ động rất cao, dựa tên bộ kỹ năng có thể lướt bay, nhào tới, áp sát chớp nhoáng khiến kẻ địch không kịp trở tay. Nhưng cái tên được coi là số 1 ở độ cơ động tính tới thời điểm hiện tại chính là Zuka.

top-4-tuong-thien-ha-de-nhat-trong-lien-quan-mobile 1
Không có sự cạnh tranh nào với Zuka ở tiêu chí này là bởi Đại Sư Gấu Mèo là tướng duy nhất tính tới thời điểm hiện tại có cả 3 kỹ năng đều có khả năng cơ động. Đơn cử như Zuka có thể tung 2 pha lướt tới với chiêu đầu Loạn Đà Bổng, lộn nhào 1 phát với Phi Thân Kích và cuối cùng là 1 pha phóng vút lên không trung với chiêu cuối Trầm Trọng Lực.

Batman: Thiên hạ đệ nhất tàng hình

Batman là tướng mở màn cho Thời đại Sát thủ, đây là vị tướng có bản quyền DC duy nhất tính tới thời điểm hiện tại (những cái tên có nguồn gốc DC tiếp theo sẽ là Superman và Joker). Đấng là biệt danh mà nhiều game thủ gọi tắt để chỉ Batman, vị tướng này có khả năng rất dị ở chỗ có thể tàng hình lên tới 30 giây, khi lại gần kẻ địch thì hiệu ứng này mới chấm dứt.

top-4-tuong-thien-ha-de-nhat-trong-lien-quan-mobile 2
Nhưng với thời gian tàng hình lâu như vậy, cộng thêm nội tại được tăng thêm 20% tốc chạy khi tiến gần kẻ địch rõ ràng sẽ giúp Đấng áp sát “con mồi” hiệu quả (thường là tướng còn ít máu, đang chạy và hỗ trợ tấn công phía sau cùng team địch) và nhanh chóng đưa nạn nhân “lên bảng”. Ngộ Không là tướng cũng có thể tàng hình với chiêu Phân Thân Thuật nhưng thời gian của hiệu ứng này không lâu được như Batman.

Murad: Thiên hạ đệ nhất phòng ngự
Murad cũng là tướng ra mắt gần đây, trong thời điểm mà bản cập nhật Thời đại Sát thủ đã được update. Lãng Khách Thời Không gây sốt với cộng đồng vì đặc điểm mà có lẽ chưa từng có tướng nào trước đó có khả năng phòng thủ tuyệt đối trong thời gian nhất định. Cụ thể, với 2 chiêu Ảo Ảnh Trảm và Vô Ảnh Vực thì Murad không thể bị tấn công hoặc trở thành mục tiêu bị tấn công. Điều này khiến rất nhiều game thủ chơi Murad được đồng đội giao trọng trách cao cả là … tanker.

top-4-tuong-thien-ha-de-nhat-trong-lien-quan-mobile 3
Phải một thời gian ngắn sau khi vị Lãng Khách này ra mắt thì yếu tố “độc quyền” phòng thủ tuyệt đối này mới kết thúc với sự xuất hiện của Ma Phong Ba Zill. Nhưng nếu nói về khoản phòng thủ vô đối này thì Zill chỉ có 1 chiêu đó là Phong Ba làm được thôi, thay vì tới 2 chiêu như Murad.

Butterfly: Thiên hạ đệ nhất hồi chiêu

top-4-tuong-thien-ha-de-nhat-trong-lien-quan-mobile 4

Kiếm Sĩ này có đặc điểm nội tại rất hữu dụng cho những game thủ thích liên tục tung combo để “ăn” pentakill. Không quá khó hiểu khi Butterfly là một trong những tướng có thành tích hạ gục liên tiếp nhiều kẻ địch hàng đầu hiện nay, vì với nội tại Sát thủ thì cô nàng cứ hạ hoặc phụ tiêu diệt sẽ làm mới ngay lập tức toàn bộ thời gian hồi chiêu, đồng thời còn nhận thêm lại 12% máu đã mất. Butterfly quả thật vô cùng bền bỉ trong những pha combat máu lửa.

Với xếp hạng đánh giá 4 tướng “Thiên hạ đệ nhất” trong Liên Quân Mobile trên đây hy vọng sẽ giúp gamer lựa chọn được hero xứng đáng nhất cho vị trí của mình.