Top 4 tựa game mobile mới toanh vừa ra mắt rất đáng chơi

Chắc sẽ không ai có thể cưỡng lại sức hút của những tựa game mobile moi mà Game Online Hay Nhất vừa cập nhật bên dưới đây. Có đầy đủ thể loại cho bạn trải nghiệm và lựa chọn.

Arena Masters: game MOBA mới độc đáo

Nexon vừa chính thức cho ra mắt tựa game MOBA cực độc đáo mang tên Arena Masters: Legend Begins với đấu trường mạng chiến đấu thời gian thực trên bản đồ định sẵn cùng hệ thống điều khiển chơi như một game ARPG cực kỳ hứa hẹn.

top-4-tua-game-mobile-moi-toanh-vua-ra-mat-rat-dang-choi 1

Điểm khác biệt của Arena Masters so với những sản phẩm MOBA di động khác là ở chỗ, game thủ sẽ được tập trung mạnh vào những pha hành động 3vs3, tự do lao vào nhau ngay lập tực thi triển combo ngập màn hình mà không cần quan tâm đến việc phá trụ.

top-4-tua-game-mobile-moi-toanh-vua-ra-mat-rat-dang-choi 2

Bên cạnh đó, Arena Masters còn thỏa mãn game thủ khi đưa vào cơ chế phát triển Hero như một sản phẩm nhập vai truyền thống. Tại đây bạn có thể dùng tiền kiếm được sau mỗi trận đấu để mua đồ, sắm thêm cho nhân vật những vũ khí, áo giáp để cải thiện sức mạnh và khả năng chiến đấu.

>>> Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/arena-masters-legend-begins/46079

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nexon.am

Monster Super LeagueL: game luyện thú ảo

Nhắc đến những game mobile mới vừa ra mắt gần đây không thể thiếu Monster Super League. Đây là game huấn luyện thú ảo kết hợp đánh theo lượt dạng thẻ bài. Game sở hữu bộ sưu tập thú ảo cực kỳ đồ sợvới tên gọi Astromon. Theo đó, mỗi loài Astromon đều có các khả năng và kĩ năng chiến đấu riêng biệt.

top-4-tua-game-mobile-moi-toanh-vua-ra-mat-rat-dang-choi 3

Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình những loài Astromon mạnh mẽ và phù hợp nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù cũng như những người chơi khác.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/monster-super-league/id1092463295?mt=8

>>> Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ftt.msleague_gl

Oxenfree: gMO mới đang hot

 

top-4-tua-game-mobile-moi-toanh-vua-ra-mat-rat-dang-choi 4

Có cốt truyện dựa theo serie phim khoa học viễn tưởng kinh dị của Mỹ – Stranger Things, Oxenfree sẽ đưa người chơi tham gia vào chuyến dã ngoại qua đêm trên một hòn đảo bỏ hoang. Hoá thân vào vai Alex – ngườichơi sẽ cùng nhóm bạn của mình phải mau chóng tìm cách thoát khỏi hòn đảo ma quái này.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/oxenfree/id1179177872?mt=8

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.NightSchool.OxenfreeIsland Delta: game nhập vai giải đố mới nhất

Island Delta là tựa game nhập vai giải đố trên nền tảng di động. Trong game mobile mới này, bạn sẽ vào vai Zoe và Baxter, hai nhà khoa học trong hành trình giải cứu người bạn robot của mình khỏi tay tên bác học điên Gunderson.

top-4-tua-game-mobile-moi-toanh-vua-ra-mat-rat-dang-choi 5

Nhiệm vụ của bạn là thâm nhập vào sào huyệt của hắn và tiêu diệt lũ tay sai bằngkhẩu súng trọng lực cực kỳ kinh điển mà chắc hẳn đa số game thủ đã từng thấy trong huyền thoại Half-Life.

>>> Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/island-delta/43750

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.noodlecake.islanddelta

Đừng để dế yêu của bạn không theo kịp xu hướng khi bỏ qua những tựa game mobile vừa mới ra rất hấp dẫn này nhé.