Top 4 game online hay nhất cho pc đề tài chiến tranh

Nam game thủ thường hay chơi game hành động, đánh nhau… để thể hiện mình. Những game về đề tài chiến tranh cũng là một lựa chọn không tồi. Dưới đây, gameonlinehaynhat xin bật mí với người chơi những game online chiến tranh hay nhất cho pc đã ra và sắp ra.

1: Armored Warfare: tựa game online cho pc hay đề tài Thế Chiến II

Tựa game hay nhat the gioi Armored Warfare có rất nhiều những cải tiến khiến mình trở nên khác biệt hơn nhiều so với người đàn anh World of Tanks. Nếu như World of Tanks chủ yếu sử dụng những mẫu xe tăng đã có từ Thế Chiến II thì Armored Warfare lại cập nhật thêm rất nhiều mẫu xe tăng mới hiện đại đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

top-4-game-online-hay-nhat-cho-pc-de-tai-chien-tranh 1

Lối chơi đơn giản 

Lối chơi của Armored Warfare khá đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển chiếc xe tăng của mình với góc nhìn thứ 3, tìm mục tiêu và vô hiệu hóa chúng. Người chơi không chỉ điều khiển riêng chiến tăng của mình mà còn phải ra lệnh cho những chiếc xe tăng khác dưới sự điều khiển của máy để tạo ra một thế trận hoàn hảo nhất.

>>> Trang chủ: http://aw.my.com

2: Final Fire: game online bắn súng góc nhìn thứ ba

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba MMOTPS. Final Fire lấy đề tài chiến tranh hiện đại, nơi bạn có cơ hội được trải nghiệm với một chiến trường đầy chân thực,  bao quát với cả 3 mặt trận Hải – Lục – Không, kết hợp với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, cùng kho vũ trang khổng lồ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

top-4-game-online-hay-nhat-cho-pc-de-tai-chien-tranh 2

Gameplay của Final Fire khá đơn giản, sử dụng WASD để di chuyển, F1 F2 F3 để dùng kỹ năng, phím Shift để chuyển sang chế độ ngắm rất tiện lợi. Điều này cho thấy, phần chiến đấu cơ bản của game đã được tối ưu hóa, trở nên mượt mà và hấp dẫn. Game thủ sẽ được khám phá, trải nghiệm với 3 hệ thống xe tank của Mỹ, Anh và Trung Quốc. Thế nhưng, để mở khóa được các loại xe cơ giớ mới, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng với từng loại. Như vậy, chỉ những game thủ nào đạt được yêu cầu thì mới có cơ hội sở hữu cho mình những cơ giới thuộc hàng “khủng”.

3: World of Warships: game chiến tranh hải quân trực chiến trên pc

World of Warships hứa hẹn sẽ là game online hay nhat cho pc sẽ đem chiến tranh hải quân đến với người chơi khắp mọi nơi với hơn 80 tàu chiến lịch sử của các quốc gia trên thế giới. Đây cũng là tựa game mang đậm tính chiến thuật trong các trận đánh hải quân sẽ ra mắt với bốn lớp tàu chiến, cùng hàng trăm đơn vị tàu chiến cũng như vô vàn chiến thuật để chiến thắng trong các trận đánh ngoài đại dương.

top-4-game-online-hay-nhat-cho-pc-de-tai-chien-tranh 3

Trong tựa game được mong chờ là game online hay 2015 World of Warships, sẽ có bốn lớp tàu chiến riêng biệt để điều khiển, kể cả những tàu chiến huyền thoại đi vào lịch sử như tàu chiến Yamato và tàu sân bay Midway. Hai nhánh công nghệ đầy đủ của Mỹ và Nhật từ ngày ra mắt, cùng hàng trăm tàu chiến từ Anh Quốc, Đức và Liên Bang Sô Viết, và những tên tuổi như Warspite, Tirpitz và Aurora cũng sẽ tham gia trận chiến.

>>> Trang chủ: http://worldofwarships.eu/

4: Act of Aggression- game online dàn trận chiến tranh sắp bung cửa

top-4-game-online-hay-nhat-cho-pc-de-tai-chien-tranh 4

Act of Aggression là tựa game pc hay nhất của hãng Hãng Eugen thông báo sắp ra mắt. Bối cảnh trong game nói về một thế giới giả tưởng với đầy rẫy những xung đột về lợi ích chính chị và vị thế, quyền lực của các quốc gia. Ba phe phái chính: Chính phủ Hoa Kỳ, các lực lượng phiến quân Chimera và tổ chức quân phiệt được khống chế bởi bàn tay dơ bẩn của Cartel ganh ghét và đấu với nhau vì mục đích về lợi ích quân sự.

>>> Trang chủ: http://actofaggression-game.com/

Trên đây là những tựa game online chiến tranh hay nhất cho pc vô cùng nóng bỏng và hấp dẫn. Hãy lựa chọn cho mình tựa game yêu thích để trải nghiệm nhé.