Top 4 game “dở nhất” trên Steam hiện nay mà bạn đừng nên chơi

Steam là kênh phân phối game lớn nhất hiện nay nên chắc chắn cũng có những tựa game dở nhất, không hay mà chúng tôi khuyên bạn không nên thử.

Với hơn một tỷ tài khoản Steam đã được đăng ký vào năm 2019 và với một lượng lớn nội dung hiện đang sở hữu, Steam hiện đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhưng với một kho tàng các trò chơi đồ sộ của mình, Steam không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng các trò chơi trên hệ thống đều tốt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số trò chơi bị đánh giá là kém nhất trên nền tảng này, có lẽ bạn không nên chơi thử.

FlatOut 3: Chaos & Destrraction – Game đua xe

Đôi khi một serie game thành công sẽ kéo dài đến 4-5 phần, và phần thứ 3 thường đạt đỉnh. Trong những trường hợp đó, các nhà phát triển có thể đã tìm ra những gì đã hấp dẫn người chơi và cái gì không, sau đó họ có thể đưa những gì họ đã học được vào trò chơi hay nhất có thể. Đôi khi, bạn sẽ nhận được thành công như The Witcher 3: Wild Hunt, nhưng đôi khi bạn sẽ kết thúc trong thất vọng như FlatOut 3: Chaos & Destrraction, một trò chơi đua xe được xây dựng kém mà Luke Reilly của IGN gọi là “tất cả đều chán khủng khiếp. “

Top 4 game "dở nhất" trên Steam hiện nay mà bạn đừng nên chơi 1

Vậy chuyện gì đã xảy ra? Đó là bởi FlatOut 3 không được phát triển bởi Bugbear, studio đã thực hiện hai phần đầu tiên. Thay vào đó, việc phát triển FlatOut 3 đã được xử lý bởi Team6, studio đã tạo ra các trò chơi với các tựa game như Scooter War3z, một cái tên thậm chí không nhiều người biết đến.

Dù được thông báo rằng phần 3 sẽ được làm bởi Team6, có vẻ như người chơi đã hoàn toàn không chuẩn bị cho việc chất lượng của Flatout sẽ giảm mạnh. Đánh giá của người dùng Steam phàn nàn về đồ họa kém, vật lý đua xe lỗi và thậm chí các bản đồ bị thiếu ở một số điểm. Một người dùng mô tả đây là “bản đồ mà bạn phải nhảy qua một lỗ đen và không bao giờ ngờ tới”. Và mặc dù có sự xuất hiện của các lỗ đen trên đường, nhưng FlatOut 3 không phải là một trò chơi khoa học viễn tưởng; nó chỉ là một thứ tồi tệ.

Airport Simulator 2014 – Game chơi max chán

Nếu bạn muốn có một đường băng hỗn độn, với taxi và máy bay đậu vô tổ chức, cùng một cách tính thời gian vô lý, thì Airport Simulator 2014 là trò chơi dành cho bạn. Nói chung, đây không phải là một trò chơi giả lập, những người giỏi có những cách để thu hút sự chú ý của người chơi và biến những nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản thành những thử thách thú vị. Thật không may cho bất cứ ai đã mua trò chơi này, ý tưởng thú vị đã không bao giờ thành hiện thực với Airport Simulator 2014.

Top 4 game "dở nhất" trên Steam hiện nay mà bạn đừng nên chơi 2

Nếu bạn đủ may mắn để bắt đầu trò chơi mà không gặp sự cố, bạn sẽ thấy giống như những gì Asylum của Games gọi trò chơi này là “một trò chơi phức tạp hơn bất kỳ điều gì.” Airport Simulator 2014 không có bất kỳ loại hướng dẫn nào, thay vào đó, đẩy người chơi vào hoạt động hàng ngày để vận hành và duy trì sân bay ảo của họ mà không cần phải đào tạo. Điều này sẽ trở nên dễ dàng nếu các menu không quá khó điều hướng và điều khiển. Nhưng thực tế mọi thao tác điều khiển trong trò chơi đều quá khó khăn, và các menu điều chỉnh cũng vậy.

Chưa kể còn có những lỗi liên tục và vật lý khác trong game khiến cho người chơi thực sự bối rối. Hy vọng rằng đó là một cảnh tượng mà bạn không bao giờ nhìn thấy ngoài đời thực, chỉ xuất hiện trong Airport Simulator 2014 đã là quá đủ để gây phiền hà rồi.

[AdSense-A]

Gasp: Game không gian quá “boring”

Gasp là một trò chơi giả lập không gian cho phép người chơi bước vào bốt của một phi hành gia. Nghe thật tuyệt phải không? Các nhà phát triển quảng cáo một trải nghiệm nhập vai đòi hỏi người chơi phải đưa ra những lựa chọn khôn ngoan và bảo tồn lượng khí oxy của họ khi họ khám phá nguồn tín hiệu bí ẩn trên bề mặt mặt trăng. Đúng là một ý tưởng tuyệt vời cho trò chơi, nếu sản phẩm có nội dung chính xác như vậy.

Top 4 game "dở nhất" trên Steam hiện nay mà bạn đừng nên chơi 3

Đáng buồn thay, theo đánh giá của người dùng , không chỉ có thể tiếp tục chơi một khi bạn hết oxy (rất nhiều thông tin về những cái chết đau đớn được trò chơi giới thiệu trước đó), mà theo nghĩa đen bạn không thể nhận hoặc tương tác với mọi thứ xung quanh bằng mọi cách. Một số nhà phê bình phàn nàn rằng mặc dù trò chơi là miễn phí, họ vẫn cảm thấy như thể họ đã bị lừa.

Một đánh giá từ Ashley Rivas về việc thật khó để có thể đi sâu vào trò chơi để trải nghiệm vô số vấn đề, vì “trò chơi thực sự phá vỡ từng giây mà cô ấy chơi nó.” Có vẻ như trò chơi này sẽ tốt hơn nếu được đặt ở ngoài không gian” cô đưa ra nhận xét 1 cách mỉa mai.

Under Zero: Game sinh tồn khá hỗn độn

Under Zero là trò chơi sinh tồn, Gasp là trò chơi thám hiểm không gian. Nhưng cả 2 đều là một mớ hỗn độn, có đầy lỗi, và xấu xí. Nhà phát triển Dagestan Technology mô tả trò chơi này là “một trò chơi 3D phiêu lưu quyến rũ và kể một câu chuyện về số phận nghiệt ngã của một người phụ nữ”, Studio cũng đưa ra tuyên bố kỳ lạ trong đoạn trailer của trò chơi rằng nó dựa trên một câu chuyện có thật. Điều này đúng là đã gây ra rất nhiều tò mò cho người chơi, nhưng thực tế nội dung lại khác xa với những lời quảng cáo.

Top 4 game "dở nhất" trên Steam hiện nay mà bạn đừng nên chơi 4

Sự thật là, dường như không có bất kỳ câu chuyện hay quan điểm nào khi trò chơi bắt đầu. Nếu có, nó có lẽ đã bị che khuất bởi vô số lỗi khiến Under Zero gần như không thể chơi được. Chúng bao gồm các bức tường và cây cối mà bạn có thể đơn giản bước qua, đưa bạn ra ngoài khỏi bản đồ. những con sói thỉnh thoảng tấn công nhân vật của bạn cũng không thể giết bạn. Khi chơi trò này, bạn gần như không thể mất mạng.

Nhìn chung thì cũng tùy vào cảm nhận của từng người chơi nhưng đại đa số đều đánh giá 4 tựa game PC này chơi quá chán, đừng có thử dù cho chúng có miễn phí nếu không bạn sẽ mất khá nhiều thời gian vô bổ đấy.