Top 4 cực phẩm game online hay phải chơi luôn và ngay lúc này

Giữa tháng 11 rồi có gì hot để giải trí không nhỉ? Có đây, với 4 tựa game online hay thuộc hàng cực phẩm thế này không chơi ngay thì hơi phí đấy.

Yu-Gi-Oh! Duel Links: Game online thẻ bài cực hay trên PC

Tựa game online cực hay Yu-Gi-Oh! Duel Links – game bài ma thuật chính chủ từ Konami đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 17/1 sau 1 năm kể từ ngày ra mắt trên mobile.
Yu-Gi-Oh Duel Links đặt bối cảnh, cốt truyện cũng như nội dung, luật bài trong Yu-Gi-Oh đời đầu, xoay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 1
Ngoài ra, số lượng điểm gốc (HP) của người chơi trong Yu-Gi-Oh Duel Links sẽ chỉ có 4000 mà thôi. Trong khi đó, số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ chỉ có 4 quân, trong khi bàn đấu sẽ chỉ là 3×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay đặt úp (bẫy,…) là 3 quân.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 2
Đúng chất của 1 game pc hay chơi online, Yu-Gi-Oh Duel Links sẽ áp dụng hệ thống tính điểm thể lực nhằm giới hạn lượt thi đấu của người chơi. Các hoạt động trong game tất nhiên, sẽ chỉ xoay quanh việc đấu bài ma thuật.

>>> Trang chủ game: https://www.konami.com/yugioh/duel_links/en/

[AdSense-A]

Wild West Online: Game online cực hot

Game online hay nhất hiện nay lấy đề tài ‘cao bồi’ cực hot là Wild West Online đã mở thử nghiệm Early Access để bạn chơi ngay. Tất nhiên để được chơi thì bạn sẽ phải bỏ một ít tiền mua founder pack đấy nhé. Trong đợt test này thì server game sẽ mở cửa 24/7 không bị ngắt quãng.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 3
Nội dung của thế giới ảo cũng được cập nhật thêm nhiều thứ bao gồm: khoảng 100 nhiệm vụ mới và 20 loại súng ống nữa, biến Wild West Online trở nên phong phú đa dạng hơn hẳn so với lần test trước. NSX cũng tái khẳng định sẽ mở cửa chính thức ngay cuối năm 2017 cho người chơi cùng thưởng thức.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 4
Wild West Online là một game online có phong cách rất giống với Red Dead Redemption, bạn sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay để làm tên cướp hoặc là thực thi công lý.

Xem ngay tại địa chỉ: http://buy.playwwo.com/.

Total War: Arena – Game RTS và MOBA mới cực hay

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 5
Total War: Arena là một trong số các game online hay nhất hiện nay ở điểm: sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 6
Trong Total War: Arena, bạn sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10. Phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội. Điều thú vị là việc phối hợp sẽ là giữa nhiều đội quân với nhau chứ không phải đơn thuần chỉ là vài hero như đa số game MOBA khác đang vận hành trên thị trường.

Hyper Universe: Game hành động màn hình ngang

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 7
Nhân cơ hội ra mắt vị tướng mới cực giống Lý Tiểu Long thì tựa game online hành động hay Hyper Universe đã ấn định sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này từ ngày 16/11 đến ngày 21/11 mà không cần mua game.Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang.

top-4-cuc-pham-game-online-hay-phai-choi-luon-va-ngay-luc-nay 8
Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hyperuniverse.nexon.net/en/eap.

Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay tải các game online mới hay nhất tháng 11 này về để thưởng thức nhỉ các bạn gamer Việt?