Top 3 tựa game nhập vai online hay nhất hiện nay

Đừng để cái nắng nóng của mùa hè giảm đi sở thích chơi game của bạn, bởi giải trí là cách hữu hiệu nhất để làm việc và học tập tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách top 3 tựa game nhập vai online hay nhất hiện nay nhé.

Astral Realm – game nhập vai hoạt hình thú vị

Astral Realm game PC lấy bối cảnh 2 chủng tộc thuộc Star Clan nảy sinh mâu thuẫn vì có những cái nhìn mới về tương lai và thờ cúng những vị thần khác nhau. Sau một thời gian,mâu thuẫn lên đỉnh điểm thì cuộc xung đột cũng diễn ra.

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 1
Bạn sẽ lựa chọn 1 trong các class là Swordsman, Wizard, Ranger, Hunter, Paladin, Sage, Assassin, Gladiator, và Sorcerer. Hệ thống nhân vật hết sức đặc biệt khi người chơi có thể chuyển qua lại giữa các lớp mà không cần phải huấn luyện lại từ đầu.

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 2
Tính năng “killer move” được sử dụng phần lớn trong game với các đòn đánh mang tính “kết liễu” đối thủ khi tích tụ đủ điểm năng lượng nhất định. Bên cạnh đó thì những con quái vật trong game cũng sở hữu chiêu đặc biệt riêng để… đá đít nhân vật của bạn. Astral Realm xứng đáng là game nhập vai hay cho pc trong mùa hè này
2: Allods Online-game online nhập vai lấy đề tài từ Rage of Mages

Allods Online là game nhập vai lấy đề tài từ tựa game offline nổi tiếng Rage of Mages (Allods) được phát hành từ năm 1998. Trong game sẽ có 2 bang phái đối lập nhau, 6 chủng tộc với những nét đặc sắc riêng, 8 lớp nhân vật cơ bản từ đó có thể phân nhánh thành 28 lớp nhân vật riêng.

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 3
Allods Online sở hữu một lượng nhiệm vụ đồ sộ lên đến 1500 nhiệm vụ cả lớn và nhỏ. Bên cạnh đó thì người chơi sẽ  được điều khiển những chiếc thuyền ma thuật bay lượn, khám phá những ốc đảo treo lơ lửng trong không trung cùng cách chơi giao chiến trên không rất hấp dẫn.

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 4

3: Dragon’s Dogma Online- tựa game nhập vai online hay nhất hiện nay

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 5

Sau khi đợt thử nghiệm Alpha hôm 28/4 vừa rồi thì game online bom tấn Dragon’s Dogma Online đã thông báo sẽ tiến hành giai đoạn closed beta vào mùa hè này dành cho gamer thử nghiệm chơi game nhập vai online hay nhất này.
Trong Dragon’s Dogma Online sẽ có 4 lớp nhân vật: Fighter – Những chiến binh dũng mãnh chuyên đánh cận chiến; Hunter – Tay thiện xạ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng; Priest – Pháp sư hỗ trợ vô cùng quan trọng trong các trận chiến; Shield Sage – Class vô cùng đặc biệt với một chiếc khiên to lớn, có khả năng phản lại mọi đòn phép.
Dragon’s Dogma Online sẽ là một game nhập vai online hay nhất hiện nay dành cho game thủ chơi game PC với những con quái vật ghê gớm nhất.

top-3-tua-game-nhap-vai-online-hay-nhat-hien-nay 6

Tạm thời bỏ qua những game online cũ và trải nghiệm game online hay nhat hien nay ngay lập tức để thấy được cái mới và hấp dẫn từ những tựa game này nhé.