Top 3 truyện sắc hiệp ngôn tình nhiều người đọc nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một truyện sắc hiệp hay nhiều người đọc nhất hiện nay thì hãy bỏ chút thời gian tham khảo ngay list mà Game Online Hay Nhất cập nhật sau đây.

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút !

Tác Giả : Quai Quai Băng
Thể loại : Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút ! được xem là truyen sac hiep có nhiều lượt đọc online nhất hiện nay.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 1

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.
Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 2
Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh.

Kho truyen sac hiep đã hoàn thành và hot nhất tại: https://congtruyen.org/the-loai/sac-hiep

Đẳng Cấp Lưu Manh

Tác Giả : Lý Tiếu Tà
Thể loại : Sắc Hiệp, Đô Thị, Trọng Sinh

Cũng là truyện sắc hiệp đô thị có nhiều lượt đọc lên đến hàng vạn, Đẳng Cấp Lưu Manh không hề thua kém Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút.

Nội dung xoay quanh Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi. Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa “thư sinh trói gà không chặt”. Thế nhưng khi Hướng Nhật nhập hồn vào xác Hướng Quỳ thì mọi việc trở lên khác trước rất nhiều. Đây gọi là Hướng Nhật hồi sinh trong một thân xác mới.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 3

Thứ nhất, hắn rất giỏi võ. Với sự trui rèn võ thuật các môn từ Nhu đạo, Triệt quyền đạo, Đài quyền đạo và Không thủ đạo, đặc biệt là Triệt quyền đạo của đại cao thủ Bruce Lee, Hướng Nhật có một thân võ công thuộc vào hàng đại tông sư, có lần hồi trẻ còn cầm đao đuổi chạy một lúc gần 100 thằng du côn.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 4

Thứ hai là hắn rất giàu có. Lúc trẻ vừa đi học, vừa làm lưu manh, khi tốt nghiệp lấy được hai bằng đại học về kinh tế và luật ra, hắn trong thời gian đó cũng đem số tiền của bang Bạch Hổ(thu được qua các phi vụ làm ăn hay bảo kê kiếm tiền) rót vào thương trường đầu tư lấy lãi.

Thứ ba, hắn rất lưu manh. Tôn chỉ sống là một lưu manh chính nghĩa, dù làm gì cũng nhất quyết không buôn bán thuốc phiện hoặc các thuốc gây nghiện khác.

Thứ tư, hắn rất sợ yêu, nhưng chính vì theo tình tình chạy, trốn tình tình theo mà hắn trở nên rất đào hoa.Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Tác Giả : Cơ Thủy Linh
Thể loại : Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Làm mưa làm gió, bộ truyện sắc hiệp ngôn tình hot Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư  mỗi ngày có hàng nghìn người đọc.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 5

Vì sinh mạng của cha, cô phải khuất phục trước âm mưu người mẹ kế. Với kế hoạch ‘chứng cớ xử nữ’ cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị. Hôn nhân bất chấp, yêu thương chồng chất bởi vì ký ức năm xưa.

top-3-truyen-sac-hiep-ngon-tinh-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 6

Đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi, liệu mối tình này có được bền lâu? Đáng ra cô không nên cảm thấy đau lòng mới đúng. Hay do cô quá ngu ngốc. Vẫn biết kết cục là thế, nhưng cứ trơ mắt nhảy vào vòng xoáy. Mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình, lại không biết làm cách nào để thoát khỏi nó “Tình đầu như nước trà đầu tiên, chỉ để ngửi, để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi. Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu, vì nó đắng, chát , lại lẫn tạp chất”. Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp, để đi đến con đường hạnh phúc, hay vẫn cố sức hàn gắn đau khổ, giày vò khi xưa ?!

Ngoài 3 cái tên này ra thì còn có Dụ tình: Lời mời của boss thần bí, Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc, Ngận Thuần Ngận Ái Muội, Phong Lưu Pháp Sư, Cực Phẩm Gia Đinh… cũng là bộ truyen sac hiep đang hot nhất hiện nay.

Các bạn cùng đọc để thư giãn ngay nhé.