Top 25 game PC hay nhất thế giới trong 10 năm gần đây – P1

Lo lắng không có game gì chơi những khi rảnh rỗi phải không? Đừng lo nhé, Blog game online hay nhất sẽ mang đến cho bạn những tựa game pc hay nhất thế giới trong thập kỷ từ 2006 – 2016.

25. Batman: Arkham City- game siêu anh hùng hay nhất

top-25-game-pc-hay-nhat-the-gioi-trong-10-nam-gan-day-p1 1
Một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trong series game về người hùng Batman. Batman: Arkham City được đánh giá cực cao với thế giới mở rộng lớn mà nó giới thiệu đến người. Cách xây dựng thành phố Gotham, một thành phố về đêm cực hỗn hoạn mà người chơi, trong vai Batman phải đương đầu với hàng loạt vụ án và tội ác tạo cho người chơi cảm giác say mê khám phá.

24. Kerbal Space Program: game indie hay từ 2006 -2016

Kerbal Space Program là một tựa game indie (game ít tiền) được đánh giá rất cao khi cho phép người chơi trở thành một nhà thám hiểm thực thụ. Không chỉ cho phép khám phá vũ trụ rộng lớn, bao la, Kerbal Space Program còn được đánh giá cao khi yêu cầu người chơi phải áp dụng cả toán học vào để tự thiết kế cho mình một chiếc tàu vũ trụ riêng.

top-25-game-pc-hay-nhat-the-gioi-trong-10-nam-gan-day-p1 2

23. Stardew Valley: game trồng trọt đỉnh trên PC

Stardew Valley là một tựa game pc hay thể loại game trồng trọt pha trộn với nhập vai nhưng đi theo phong cách của dòng Harvest Moon nổi tiếng. Phần lớn thời gian trong game bạn sẽ sử dụng vào việc chăm sóc nông trại của mình bằng các công việc như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá…

top-25-game-pc-hay-nhat-the-gioi-trong-10-nam-gan-day-p1 3

Bên cạnh đó là gặp gỡ, trò chuyện với NPC trong thị trấn, thậm chí tán tỉnh các cô gái để lấy vợ sinh con (hoặc chồng nếu như bạn lựa chọn nhân vật nữ). Stardew Valley được đánh giá cao nhờ nội dung chơi đơn giản, gần gũi tạo nên sự cuốn hút riêng.

22. Left 4 Dead 2: game giải trí trên pc nhất

Một trong những tựa game Co-op thú vị và có tính giải trí nhất được phát hành trên PC, Left 4 Dead 2 nhận được đánh giá cực cao từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

top-25-game-pc-hay-nhat-the-gioi-trong-10-nam-gan-day-p1 4
Điểm nhấn của Left 4 Dead 2 đến từ các chế độ chơi mạng tạo nên những tiếng cười thoải mái cho người chơi. Game thủ có thể cùng phối hợp, chiến đấu lại lũ Zombie có AI thông minh, khá khôn khéo chứ không phải là loại cứ chường mặt ra cho người chơi giết.

21. Siêu phẩm Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain có thể được xem là tựa game cuối cùng được đánh giá cao nhất trong cả series Metal Gear Solid, khi mà Hideo Kojima đã bị buộc thôi việc tại Konami sau khi hoàn thành sản phẩm này.

top-25-game-pc-hay-nhat-the-gioi-trong-10-nam-gan-day-p1 5
Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain tạo điểm nhấn nhờ thế giới mở rộng lớn, và đặc biệt là phong cách chơi hành động lén lút, ám sát cực thú vị mà người chơi luôn cần phải động não trong mỗi nhiệm vụ.
Không chỉ có vậy, lối chơi trong Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain còn được thiết kế có độ chân thực rất cao. Ví như khi bạn tấn công doanh trại đối thủ, hãy cố gắng triệt hạ phòng liên lạc hay các thiết bị liên lạc của đối thủ, nếu không, chúng sẽ gọi cứu viện từ các doanh trại khác quanh đấy…

Tha hồ thưởng thức và từ từ trải nghiệm đi nào các bạn, đừng quên đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.