Top 10 game MOBA Trung Quốc đáng chơi nhất hiện nay trên Mobile

Thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ngày càng được ưa chuộng. Và sau đây là series 10 game MOBA Trung Quốc hay được chơi nhiều nhất tại đất nước gấu trúc hiện nay.

Vương Giả Vinh Diệu: LoL trên Mobile

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 1

Chắc chắn rồi nói tới game MOBA Trung Quốc hay nhất trên di động phải nhắc tới ngay sản phẩm game Top 1 của Tencent Games cũng là Top 1 hiện nay tại thị trường đông dân nhất thế giới. Vương Giả Vinh Diệu chính thức được Tencent Games phát hành vào năm 2015. Cực kỳ nhanh chóng siêu phẩm này trở thành một hiện tượng trong làng game MOBA, Vương Giả Vinh Diệu chẳng khác nào một bản LoL đích thực trên mobile.

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 2

Trang chủ: http://pvp.qq.com/

Anh Hồn Chi Nhận: Game MOBA siêu độc đáo

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 3

Được phát triển bởi hãng Fujian Enteractive Entertainment Anh Hồn Chi Nhận được đánh giá là sản phẩm game MOBA mobile không kém cạnh so với tựa game đình đám của Tencent Games nói trên. MOBA Anh Hồn Chi Nhận còn sáng tạo thêm kỹ năng bị động cho tướng – một điểm khá độc đáo.

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 4

Game không ngừng có những cập nhật bổ sung để gia tăng tính hấp dẫn.

Tải game cho Android: http://www.9game.cn/yhzr/

Tải game cho iOS tại đây

Tự Do Chi Chiến

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 5

Một sản phẩm game online hay nhất được phát triển bởi Gaea Mobile, Tự Do Chi Chiến nổi bật với phong cách thiết kế tướng đẹp mắt với hệ thống bản đồ độc đáo. Đây là phiên bản đầu của Gaea Mobile và bản tiếp theo là Tự Do Chi Chiến 2 cũng đang được hãng này phát triển và cho ra mắt trong tương lai gần.

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 6

Trang chủ: https://fff.gaeamobile.net/

[AdSense-A]

Loạn Đấu Tây Du 2: MOBA xuất sắc của NetEase

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 7

NetEase vẫn được biết đến nhiều hơn ở những game nhập vai MMOPRG đặc sắc. Nhưng với Loạn Đấu Tây Du 2 hãng sản xuất game hàng đầu Trung Quốc này khẳng định với MOBA họ cũng có thể làm tốt như thế.

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 8

Loạn Đấu Tây Du 2 là phiên bản cải tiến từ Loạn Đấu Tây Du mang đề tài Tây Du Ký lôi cuốn. Loạn Đấu Tây Du 2 sở hữu những yếu tố của thể loại MOBA hút hồn người chơi đến lạ.

Trang chủ: http://ldxy.163.com/

Thản Khắc Chi Chiến: Game nhập vai đề tài quân sự

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 9Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc đến ngán ngấy những tựa game MOBA mobile đánh theo tướng thông dụng thì với Thản Khắc Chi Chiến chắc chắn bạn sẽ có một sự lạ miệng. Thản Khắc Chi Chiến là tựa game MOBA đề tài quân sự, bắn tăng vô cùng thú vị. Đây là sản phẩm được đánh giá cao của iDreamsky Games.

Trang chủ: http://tanke.uu.cc/

Mộng Tam Quốc Mobile

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 10Hệ thống tướng trong Mộng Tam Quốc Mobile là các danh tướng, mãnh tướng thời Tam Quốc với kỹ năng độc đáo từ chiến binh cho đến quân sư. Mộng Tam Quốc Mobile là một sản phẩm MOBA do Kunlun phát triển.

Trang chủ: http://m3.kunlun.com/

Thời Không Triệu Hoán

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 11Đây chắc chắn là một trò chơi có trong list game MOBA Trung Quốc hay nhất của nhiều anh em. Thời Không Triệu Hoán lấy đề tài khoa học viễn tưởng để xây dựng bối cảnh không gian và hệ thống nhân vật.

Trang chủ: https://moba.yh.cn/

Tiểu Mễ Siêu Thần

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 12Ngay khi xuất hiện trong làng MOBA, sản phẩm do Xiaomi phát triển đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Cho đến nay cái tên Tiểu Mễ Siêu Thần vẫn được cộng đồng game thủ yêu MOBA nhắc tới cũng như trải nghiệm thường xuyên.

Trang chủ: http://xmcs.mi.com/

Thứ Nguyên Đại Tác Chiến

top-10-game-moba-trung-quoc-dang-choi-nhat-hien-nay-tren-mobile 13

Tựa game MOBA này có lẽ không nhiều game thủ nghe nói tới nhưng Thứ Nguyên Đại Tác Chiến chắc chắn làm bạn phải ngạc nhiên ở nhiều điều đấy. Thiết kế bối cảnh cùng giao diện lạ mắt khiến bạn trải nghiệm Thứ Nguyên Đại Tác Chiến như lạc vào một thế giới MOBA khác.

Trang chủ: http://m.emagroup.cn/

Trên đây thì chúng tôi đã tổng hợp và mách cho bạn top 10 game MOBA Trung Quốc hay nhất hiện nay và được mến mộ. Bạn thử hết chưa nào?