Top 10 game MOBA hay được gamer yêu thích nhất hiện nay – P1

Đâu là tựa game MOBA hay mà bạn đang chơi? Liệu nó có nằm trong top các game mobile hot và được gamer yêu thích nhất hiện nay không?

Ace of Arenas: MOBA đậm chất LoL, Dota 2

Nhờ sở hữu hệ thống tính năng và đồ họa tương đối giống với những các siêu phẩm game MOBA đỉnh cao trên PC như League of Legend hay Dota 2, đã giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và khám phá Ace of Arenashơn.
top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 1
Đồng thời, với hệ thống gameplay mới lạ, độc đáo (bàn phím điều khiển touch pad), có thể nói, Ace of Arenas đã chinh phục được cả những người chơi khó tính nhất. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, game đã thu hút được số lượng khá đông người chơi tham gia và có vẻ như những trận chiến 1vs1, 2vs2, 3vs3 đầy kịch tính và hấp dẫn đang khiến cộng đồng không thể rời mắt khỏi game.

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 2

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ace-of-arenas-the-mobile-moba-mastered/35172

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.gaeagame.en.aoa 

Battle Bay: game chiến đấu trực tuyến 5vs5 kịch tính

Battle Bay là một game mobile thủy chiến PvP nhiều người cực kỳ hấp dẫn, mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu. Như đã nói, Battle Bay sẽ đưa người chơi vào những trận “thủy chiến” cực kì sôi động và không kém phần thử thách. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc ca-nô trông có vẻ bình thường nhưng lại được nâng cấp và trang bị đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng. Để giành chiến thắng, hãy tiêu diệt toàn bộ đối phương và giữ cho tàu của mình nguyên vẹn.

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 3
Người chơi sẽ được tự do lựa chọn nhân vật cũng như “tàu chiến” mà mình sẽ dùng để chiến đấu trực tuyến 5vs5 kịch tính. Các nhân vật và tàu chiến trong Battle Bay đều có thể được nâng cấp và phát triển giúp gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chống chịu.

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 4
Có nhiều loại “tàu chiến” khác nhau và mỗi loại lại mang tới bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Trong đó phải kể tới một số loại nổi bật như Enforcer hùng mạnh, Defender giáp trâu, Shooter để trang bị nhiều vũ khí, hay một Speeder tốc độ,…

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/battle-bay/37988

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.rovio.battlebay

Call of Champions: dùng Orb thay vì Minions

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 5
Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Championskhông cần có các con lính là vì thế.

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 6
Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại “bùa” gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/call-of-champions/35569

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=sts.ch

Heroes Evolved: game MOBA kết hợp ARPG

Heroes Evolved vẫn đi theo phong cách MOBA truyền thống kết hợp lối chơi nhập vai hành động ARPG với chế độ PvP mỗi team 5 người đấu nhau, nhưng có nhiều map mới lạ hơn. Hiện tại, game thủ có thể lựa chọn 1 trong hơn 50 nhân vật có sẵn được lấy từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 7
Heroes Evolved cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi.

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 8

Ngoài đấu trường PvP, game thủ còn có thể thoải mái tham gia vào những chế độ khác như đấu thường và xếp hạng giống hệt Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Quả thực, trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa 3D tối tân.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/heroes-evolved/id1173388413

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.rsg.heroesevolved

Heroes of Order & Chaos: game MOBA đời đầu đúng nghĩa

top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 9
Heroes of Order & Chaos là một trong những game MOBA hay đời đầu ra mắt trên những thiết bị di động nhỏ gọn. Dù đã xuất hiện khá lâu, thế nhưng game vẫn có một sức hút không hề nhỏ cũng như sở hữu lượng người chơi đông đảo.
top-10-game-moba-hay-duoc-gamer-yeu-thich-nhat-hien-nay-p1 10
Được phát triển bởi Gameloft, Heroes of Order & Chaos hội tụ đầy đủ các yếu tố MOBA đúng nghĩa. Sở hữu cả 2 map 3v3 và 5v5 cùng đầy đủ 3 lane và khu vực rừng, người chơi có thể tùy chọn các trận đấu với máy hoặc với người chơi khác, game có đến hơn 30 nhân vật để bạn lựa chọn và mỗi nhân vật cũng có những kĩ năng đặc trưng cho từng vị trí riêng trong team.

Link tải iOS tại đây 

Link tải cho Android tại đây

Thử xem trong số list tổng hợp các game MOBA hay nhất hiện nay ở trên thì đâu là game tủ của bạn cùng hội bạn bè?