Tổng hợp những game online mới ra mắt đầu tháng 11

Tuần thứ 2 của tháng 11 này có một số game online mới ra mắt bao gồm của game mobile và game PC. Chúng ta hãy cùng chúng tôi nhìn lại những game online mới ra đầu tháng 11 này trong bài viết dưới đây nhé.

Tây Du Truyền Kỳ: game online 3D mới ra mắt đầu tháng 11

Game online 3D thần thoại hấp dẫn Tây Du Truyền Kỳ đã mở cửa thử nghiệm alpha test lần đầu tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/11. Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai lấy cốt truyện thần thoại, có đan xen các tình tiết trong bộ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng, game vốn có tên gốc tiếng Trung là Phật Bổn Thị Đạo.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 1

Lối chơi trong Tây Du Truyền Kỳ được thiết kế tương đối… tự động hóa, người chơi sẽ gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có khi làm nhiệm vụ. Cơ chế chiến đấu trong game cũng là lối đánh target truyền thống. Tuy nhiên, nhân vật tung skill tương đối nhịp nhàng, với tốc độ nhanh, tạo phong cách chiến đấu khá sôi động.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 2

Điểm nhấn của Tây Du Truyền Kỳ đến từ nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn. Bối cảnh trong game đa phần được thực hiện khá tối, tạo cảm giác ma quái, các chuyển động của nhân vật trong game được thiết kế tương đối mượt và uyển chuyển. Hiệu ứng skill của nhân vật trong game khá đẹp và bắt mắt, nhân vật ngoài các skill đánh trên diện rộng, còn sở hữu cả các skill phi thân khá đặc sắc, nhìn khá thích mắt.

>>> Trang chủ: http://taydu.360play.vn/

Tam Giới Truyền Kỳ: game nhập vai PC mới nhất

Tam Giới Truyền Kỳ là một game PC chính thức mở cửa Closed Beta đón game thủ Việt hôm 11/11. Bối cảnh trong game vẫn được xây dựng theo hướng tiên hiệp, với sự tranh chấp giữa 2 thế lực Tiên – Ma.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 3
Điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của game là các đòn đánh, skill của nhân vật được thực hiện theo nhiều nhịp, có phần giống đòn đánh combo dù người chơi chỉ cần bấm 1 lần. Điều đáng chú ý hơn rằng các skill của nhân vật trong game được thực hiện tương đối đẹp, dễ nhìn.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 4
Tam Giới Truyền Kỳ vẫn có những điểm mới so với các Webgame nhập vai khác như thăng cấp. Để thăng cấp tu tiên cho nhân vật, bạnsẽ phải tiến hành khiêu chiến Boss thành công để có thể tiếp tục gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Bên cạnh đó vẫn còn một số tính năng quen thuộc của thể loại game nhập vai như bạn đồng hành (sủng vật), cường hóa trang bị, thú cưỡi… Hy vọng đây sẽ là tựa game online hay nhat cuối năm 2015.

>>> Trang chủ: http://tamgioi.aivo.vn/home.html

Cửu Đỉnh Ký: Webgame 3D  có đồ họa đẹp mắt

Vào ngày 12/11, Webgame 3D Cửu Đỉnh Ký đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Đây là game online mới ra đầu tháng 11 có cả phiên bản Web lẫn phiên bản client cài đặt để người chơi trải nghiệm trực tiếp trên máy tính với độ ổn định cao hơn.
Trong quá trình trải nghiệm ở cả phiên bản Web lẫn bản Client, Cửu Đỉnh Ký đều hoạt động tương đối mượt mà, và thậm chí ngay cả các đoạn chuyển cảnh cũng không để xảy ra tình trạng lag, giật.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 5

Điểm nhấn đầu tiên của Cửu Đỉnh Ký đến từ nền đồ họa đẹp, tương đối bắt mắt. Một điểm đáng chú ý khác rằng thiết kế nhân vật trong game khá đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được chăm chút kĩ càng, tạo thiện cảm với người chơi.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 6

Gameplay trong Cửu Đỉnh Ký vẫn xây dựng cơ chế chiến đấu target (point & click) quen thuộc. Nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh khá tiện lợi, giúp người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật sẽ tự động tung skill tấn công quái vật. Các tính năng nhập vai quen thuộc vẫn được giới thiệu trong Cửu Đỉnh Ký như thú cưỡi, thú pet, cường hóa trang bị,…

>>> Trang chủ: http://cuudinh.vieplay.com/

Quần Long Tranh Bá: game mobile 3D hành động nhập vai đặc sắc 

Ngày 11/11, gMO Quần Long Tranh Bá đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt trải nghiệm.  Quần Long Tranh Bá được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều màu sắc nhưng không quá sặc sỡ. Nếu như không được giới thiệu từ trước là sản phẩm do chính tay người Việt phát triển thì chúng ta dễ dàng nhầm lẫn với các tựa game nước ngoài. Người chơi sẽ được đưa tới một thế giới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên nổi tiếng gắn liền với các tuyệt tác Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ… lại là những danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi… Đây quả là một sự kết hợp thú vị khiến người chơi phải tò mò.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 7
Do Quần Long Tranh Bá mang tới một hệ thống tính năng vô cùng đa dạng nên mọi thứ sẽ được mở dần theo cấp độ để game thủ không cảm thấy bỡ ngỡ. Game vẫn tập trung chủ yếu vào hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện, hệ thống auto sẽ hỗ trợ người chơi tự đồng tìm đường. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang bị, cường hóa và nâng cấp mọi thứ hoàn toàn do người chơi quyết định.

tong-hop-nhung-game-online-moi-ra-mat-dau-thang-11 8

Lối chơi trong Quần Long Tranh Bá mang đậm phong cách hành động nhập vai. Bên cạnh cơ chế điều khiển thông thường là hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú và được hiển thị theo dạng phím tắt để người chơi dễ dàng kích hoạt. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt phụ bản, tiêu diệt các đợt quái và hoàn thành những nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Mặc dù hệ thống auto hỗ trợ người chơi rất tốt nhưng bạn chỉ nên sử dụng ở những phụ bản đầu vì càng về sau, hệ thống sẽ làm khó người chơi với những cạm bẫy nguy hiểm.

>>> Trang chủ: http://quanlong.vn/

Trên đây là những game online mới ra đầu tháng 11 cho game thủ tha hồ trải nghiệm. Thử sức với những game mới để tìm ra điều hấp dẫn trên của máy tính và điện thoại nhé.