Tổng hợp các webgame nhập vai Trung Quốc mới nhất

Game online hay nhat xin giới thiệu đến độc giả những game hay nhập vai Trung Quốc mới, hay và hấp dẫn nhất cả về đồ họa lẫn gameplay đã ra mắt để game thủ trải nghiệm.

Vương Giả Chi Quang: webgame nhập vai đề tài ma ảo 

Vương Giả Chi Quang là một game nhập vai online Trung Quốc hay 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và do Huanju vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, đặt nhân vật chính vào bối cảnh nhân loại bị thống trị đến độ diệt vong, các thế lực hắc ám trỗi dậy ở khắp nơi, đưa ta vào cuộc hành trình gian khổ, không ngừng nâng cao năng lực bản thân để bảo vệ an ninh và trật tự của thế giới, và sự sống còn của nhân loại.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 1

Trò chơi áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng, tất nhiên là còn có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nữa. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt và hấp dẫn, tạo cảm giác uy lực với tiết tấu nhanh tương đồng với những sản phẩm chặt chém như Diablo. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản với Cuồng Chiến Sĩ, Ma Đạo Sư và Thự Ma Sư, các nghề nghiệp có tạo hình diện mạo khá lá bắt mắt, trang bị rất ngầu và đều có đủ cả hai nam – nữ giới tính.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 2

Trên phương diện đồ họa, Vương Giả Chi Quang áp dụng hình thức thiết kế mô hình 3D di chuyển trên trường cảnh 2D cổ điển, cử động của nhân vật được thực hiện tương đối mượt mà. Hệ thống nhân vật và quái vật được thiết kế phong phú, khá chi tiết với phong cách bán chân thực, cùng tông màu có phần ảm đạm một chút, rất tương xứng với bối cảnh thần thoại phương Tây. Tổng thể hình ảnh có thể nói là cũng có điểm đặc sắc riêng, gây cuốn hút bởi phong cách thiết kế theo hướng khác so với những đề tài truyền thống như võ hiệp, tiên hiệp huyền ảo.

>>> Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://wzzg.yy.com/

Chiến Quốc Chi Nộ lấy bối cảnh thời đại Chiến Quốc 

Chiến Quốc Chi Nộ là một webgame 2D thuộc thể loại game nhập vai hành động có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty JGGame và do 37 Game vận hành. Trò chơi sử dung bối cảnh thời đại “Chiến Quốc”, triển khai một cơ chế gameplay tập trung vào nội dung chiến tranh quốc gia trên quy mô lớn, định hướng công bằng giữa mọi tầng lớp người chơi, và đặc biệt gây chú ý với những chiến dịch quảng bá rộng lớn, với đại diện hình là nam diễn viên Ngô Chi Hùng.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 3

Hệ thống nghề nghiệp trong Chiến Quốc Chi Nộ rất đơn giản và đi theo mô hình truyền thống, tạo ra sự tương trợ cân bằng giữa 3 lớp gồm Chiến Sĩ, Cung Thủ và Mưu Sĩ. Trong đó, Chiến Sĩ chuyên sử dụng trường thương, giỏi cận chiến và mang vai trò tanker; Cung Thủ là dps hiệu quả với năng lực xạ tiễn tầm xa; cuối cùng là Mưu Sĩ có vũ khí pháp trượng, đảm nhiệm vai trò hồi máu, trị thương với khả năng khống chế các dạng nguyên tố. Các kỹ năng mỗi nghề nghiệp được thực hiện tương đối bắt mắt và bóng bảy, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

Ngoài những nội dung gameplay không thể thiếu như đi làm nhiệm vụ, trò chơi có chú trọng vào hệ thống khiêu chiến Boss, phân chia thành 3 loại khác nhau như Boss solo, quốc gia và trung lập. Trong đó, Boss solo được đặt vào trong những phụ bản cố định và người chơi có thể tiến hành trình phục mỗi ngày, đạt đẳng cấp càng cào thì mở ra càng nhiều phụ bản mới, tuy nhiên khi đi phụ bản có yêu cầu một vật phẩm đặc biệt. Hai loại Boss kia có thể coi là Boss thế giới và theo hoạt động khác diễn ra trong ngày, vô cùng khỏe và cần có liên kết của nhiều người chơi mới dễ dàng hạ gục.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 4

Song hành với những nội dung khiêu chiến Boss hấp dẫn, trò chơi còn có nhiều hoạt động mang yếu tố quốc chiến như vận tiêu, cầu doanh, thích thám… và đặc biệt là quốc kỳ. Người chơi có thể chú ý nghe lời hiệu triệu trên toàn server và tham gia vào hoạt động tranh đoạt quốc kỳ, tiêu diệt lá cờ của đất nước được chỉ định, hết sức mới lạ và thú vị.
Điểm lại các webgame nhập vai Trung Quốc mới giới thiệu tuần qua
Từ ngày 21 tháng 10 vừa qua, Chiến Quốc Chi Nộ đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.
>>> Trang chủ: http://zg.37.com/

Truyền Kỳ Bá Nghiệp: trải nghiệm gameplay kinh điển

Truyền Kỳ Bá Nghiệp là một game 2D online hay thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi Jiguang Studio và do 37 Game vận hành. Trò chơi nhận được bản quyền chinh hiệu từ thương hiệu “Truyền Kỳ” nổi tiếng của hãng Shanda, qua đó kế thừa những cơ chế gameplay kinh điển, thể hiện đồ theo đúng phong cách xưa cũ, vốn đã in sâu vào tâm trí người trải nghiệm, đồng thời dung hợp thêm các yếu tố mới mẻ, nâng cấp chất lượng để phù hợp với xu thế thời đại.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 5
Điểm cải tiến có thể dễ dàng nhận ra ở Truyền Kỳ Bá Nghiệp chính là chất lượng đồ họa thay đổi, có màu sắc đẹp và ưa nhìn hơn hẳn so với phiên bản kinh điển vốn được ra mắt từ giai đoạn đầu những năm 2000. Mô hình các nhân vật có đã được gia tăng thêm chi tiết, cử động cũng mượt mà hơn, đặc biệt là gia tăng thêm hiệu ứng chiến đấu lôi cuốn, khiến người chơi thế hệ cũ lẫn mới dễ dàng tiếp cận và khám phá hơn.

Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ mang vai trò tanker, Pháp Sư mang vai trò dps chính và Đạo Sĩ mang vai trò trị thương bổ trợ, tương tự với phiên bản game client. Các nghề nghiệp đều được mặc định về hình dạng và giới tính, cân bằng về năng lực chiến đấu, có tính chất định vị vai trò rõ ràng, ai cũng có ưu – khuyết điểm của riêng mình, khiến quá trình trải nghiệm chiến đấu trở nên hấp dẫn, tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người chơi bởi cần hợp sức cùng nhau thì mới vượt qua được khó khăn.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 6

Chuỗi nhiệm vụ chính trong game không hề có lồng ghép tình tiết cốt truyện gì đáng đề cập, tương tự với những game online 2D thời xưa, chúng chủ yếu chỉ có công năng giới thiệu một số tính gameplay quan trọng tới người chơi. Tất cả nhiệm vụ đều có auto tìm đường đầy đủ, nhận nhiệm vụ là tự động chay đi hoàn thành, thăng cấp nhanh chóng, thao tác đơn giản, cứ click chuột vài cái là xong.

Hiện nay, Truyền Kỳ Bá Nghiệp đã mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và nằm trong top những webgame hot nhất.

>>> Trang chủ: http://mir.37.com/

Dũng Giả Minh Ước: lạc vào thế giới thần thọa phương Tây

Dũng Giả Minh Ước là một game pc hay  2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty E2playing và do 37 Game độc quyền phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại giả tưởng mang màu sắc phương Tây, nhân vật chính là người mang sứ mệnh cao cả để cứu lấy thế giới “Hoa Quả”, khám phá cốt truyện mang tính sử thi cực hấp dẫn và viết nên bản anh hùng ca của riêng mình.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 7

Trừ việc xây dựng một thế giới quan có tính độc đáo và mới lạ, đội ngũ phát triển của game đã cho thấy sự công phu và đầu tư công sức trên phương diện đồ họa, thiết kế sao cho phù hợp nhất với chủ đề và cốt truyện bối cảnh của sản phẩm. Về mặt tổng thể, trò chơi sử dụng hình thức thiết kế Q-style dễ thương, các nhân vật được xây dựng ngộ nghĩnh với chiếc đầu lớn quá khổ tương tự với nhiều bộ phim hoạt hình cho trẻ em. Kết hợp với tông màu tươi sáng, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều trường cảnh thú vị, gặp gỡ những NPC vui tính, khám phá thế giới “Hoa Quả” độc nhất vô nhị.

Áp dụng cơ chế chiến đấu turn-based với những nét tương đồng của thể loại thẻ bài thay vì truyền thống, người chơi có thể bầy trận sắp xếp nhân vật theo ô bàn cờ 3×3, thao tác điều khiển hết sức đơn giản nhờ có hệ thống auto thông minh. Bên cạnh việc tạo ra một nhân vật chính đại diện cho chính mình, người chơi có thể chiêu mộ vô số các nhân vật đa dạng khác về với đội ngũ của mình. Hệ thống nhân vật trong Dũng Giả Minh Ước được tạo hình khuôn mắt dựa trên nhiều loại hoa quả khác nhau như cà rốt, dâu tây, táo, nho, chuối…, mỗi người mỗi vẻ với những năng lực chiến đấu đa dạng, kỹ năng tuyệt chiêu có hiệu ứng bá đạo.

tong-hop-cac-webgame-nhap-vai-trung-quoc-moi-nhat 8

Hệ thống nhiệm vụ trong game được phân chia chủ yếu là 3 dạng với dòng chính, dòng phụ và thường ngày. Thông thường, mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi dấn thân vào một phụ bản định sẵn, hoặc đặt ra những mục tiêu tăng trưởng để người chơi hướng tới với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trò chơi cũng rất chú trọng vào tính năng bang hội, tương tác xã hội trong bộ phận game thủ, đưa ra những dạng hoạt động chiến trường đoàn thể quy mô, hay cùng nhau đi săn Boss thế giới đầy thử thách.

Hiện nay, Dũng Giả Minh Ước đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc, và đang liên tục mở ra server mới để phục vụ tốt nhất người chơi.
>>> Trang chủ: http://yzmy.37.com/

Nhanh tay trải nghiệm các game nhập vai Trung Quốc mới, hay và hấp dẫn nhất cả về đồ họa lẫn gameplay này nhé game thủ.