Tổng hợp các game online hay dành pc cấu hình yếu- Phần 1

Không phải cứ có máy khỏe hay đắt tiền thì mới có thể chơi game được. Với những máy có cấu hình tầm vừa hoặc thấp thì bạn vẫn có thể chơi được. Dưới đây là các game online hay cho pc có cấu hình yếu.

1: March of War, game chiến thuật cực hay trên pc

March of War là tựa game chiến thuật chính thức cập bến Steam năm 2014, game được xây dựng trên bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2.

Bạn hãy tham khảo thêm:

Top game xuất sắc nhất dành cho máy tính PC cấu hình thấp – P1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 thế lực, từng bước xây dựng lực lượng với mục đích… bá chủ thế giới. Các thế lực trong March of War lần lượt được phân chia theo từng khu vực trên thế giới, từ quân đồng minh Châu Âu, Châu Phi, Mỹ…
tong-hop-cac-game-online-hay-danh-pc-cau-hinh-yeu-phan-1 a
Việc lựa chọn thế lực sẽ giúp cho người chơi có được một số lợi thế riêng về quân đội, nhưng nhìn chung các thế lực khá cân bằng, và gần như chỉ có tác dụng phân chia phe phái để người chơi cạnh tranh lẫn nhau.
Về cơ bản, trận đấu trong March of War diễn ra theo lối đánh theo lượt (turn-base) trên màn hình được chia ô vuông. Điều đáng chú ý rằng thay vì mang hơi hướng nhập vai khi cho game thủ được nuôi lớn những nhân vật (heroes) để chiến đấu, bạn sẽ có thể tự do sử dụnn nhiều đơn vị quân đội một lúc.

tong-hop-cac-game-online-hay-danh-pc-cau-hinh-yeu-phan-1 b

>>> Game thủ quan tâm hãy ghé thăm: http://store.steampowered.com/app/234310/

2: Andarasa Online, game nhập vai cực hay dành cho máy tính pc cấu hình yếu

Andarasa Online tựa game nhập vai hay cho pc sẽ đem đến cho game thủ những cuộc hành trình bất tận đi khám phá các vùng đất xa xôi, thực hiện các nhiệm vụ được giao, tiêu diệt quái vật để kiếm đồ đạc và gặp gỡ nhiều người chơi khác nữa…

tong-hop-cac-game-online-hay-danh-pc-cau-hinh-yeu-phan-1 c
Andarasa Online game nhập vai nhưng có lối chơi hành động cổ điển kiểu hack and slash tập trung vào các đòn combo skill dài nhằm tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng mà không để chúng có cơ hội phản đòn. Game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 class là Warrior, Mage, Archer, Cleric với các chiêu thức rất khác nhau để phiêu lưu trong thế giới ảo.

tong-hop-cac-game-online-hay-danh-pc-cau-hinh-yeu-phan-1 d
3: Extreme Fire hấp dẫn người chơi bằng gameplay kinh điển

Extreme Fire một trong các game online hay cho pc,  game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty 5211. Trò chơi kế thừa những gameplay kinh điển ở thể loại FPS và đưa thêm vào nhiều nội dung PVE hấp dẫn, kết hợp một kho vũ khí đa dạng để mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.
Gameplay

Extreme Fire có khá nhiều mode chơi hấp dẫn để game thủ trải nghiệm. Ví dụ “Dung Nham Đào Sát” là sự kết hợp của chỉ đấu dao với phong cách bản đồ đặc trung của sản phẩm Minecraft, phải nói là rất thú vị. Trong bản đồ này còn có những quả bom TNT sẽ phát nổ sau vài giây nên người chơi cần chút ý để tránh né, cùng với đó là cạm bẫy nguy hiểm.

tong-hop-cac-game-online-hay-danh-pc-cau-hinh-yeu-phan-1 e
Chất lượng hiệu ứng đồ họa trong game cũng không thực đột phá hay xuất sắc, chỉ dừng ở lại ở mức của vài năm trước, nhưng nó vẫn đủ để mang lại trải nghiệm mượt mà với các mô hình nhân vật khá chi tiết. Hệ thống súng được thiết kế tương đối tốt và có hiệu ứng âm thanh tương ứng rất rõ ràng, bù lại thì các vũ khí cận chiến lại không mấy đặc sắc và cứ na ná nhau về hiệu quả sử dụng.

Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục cập nhật thông tin những game online có cấu hình thấp dành cho game thủ trong dịp nghỉ hè này.