Tổng hợp các game online chiến thuật hay trên PC

Thể loại game chiến thuật luôn được xem là hại não với người chơi. Tuy trước đây, các tựa game chiến thuật khá giống nhau về gameplay nhưng giờ cũng đã có thay đổi hơn về cách chơi và thu hút được lượng fan khá lớn. Mình và các ban cùng xem các game online chiến thuật hay nhất nhé.

1: Empyrean Rule, game online chiến thuật có đồ họa 3D đẹp mắt

Empyrean Rule lấy bối cảnh thế giới thời cổ đại dựa trên các truyền thuyết châu Âu. Bạn sẽ được lựa chọn xây dựng một trong các chủng tộc loài người, goblins, undead và nhiều loài khác nữa .Với việc hỗ trợ trận chiến lên tới 6vs6 lên chiến trường của Empyrean Rule sẽ rất đông vui nhộn nhịp, có thể lên tới cả ngàn lính tham gia, do đó game thủ có thể sẽ cần phải nâng cấp cấu hình máy tính để có thể chơi game online hay nhat hien nay mà lại rất mượt mà.

tong-hop-cac-game-online-chien-thuat-hay-tren-pc-1
Nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với những trận chiến hoành tráng, người chơi có thể dễ dàng xoay các góc nhìn khác nhau để dễ dàng tinh chỉnh các unit cũng như vận dụng chiến thuật một cách linh hoạt nhất.

2: Quyết Chiến Thương Khung- món mới cho các fan của tựa game chiến thuật

 

Quyết Chiến Thương Khung hay Collapsed Galaxy là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Shining Networks. Quyết Chiến Thương Khung được xây dựng nên một thế giới rộng lớn, với những hành tinh, chủng tộc độc đáo mà con người sẽ phải đối mặt khi khám phá vũ trụ bao la, kết hợp với đó là một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật.

tong-hop-cac-game-online-chien-thuat-hay-tren-pc 2
Điểm hấp dẫn nhất của game pc này đó là kỹ năng vận dụng các loại binh chủng khác nhau. Cụ thể như Địa Lôi Binh có thể thông qua phím W để đặt “địa lôi”. Người chơi cũng có thể thao tác các đơn vị quân trên không trung tấn công các đơn vị quân dưới đất. Phần lớn các đơn vị quân dưới đất đều không có khả năng đối không và biết vận dụng không quân hợp lý là một chiến lược quan trọng.

Tuy hiệu ứng hình ảnh trong của Quyết Chiến Thương Khung chưa thực tốt, nhưng nó lại có hệ thống nhân vật hấp dẫn đòi hỏi người chơi đề cao khả năng thao tác binh chủng. Hứa hẹn, Quyết Chiến Thương Khung  sẽ là game pc hay nhat dành cho các gamer hè này.

3: Long Dực Biên Niên Sử game online đa nền bằng Unity 3D

tong-hop-cac-game-online-chien-thuat-hay-tren-pc 3
Long Dực Biên Niên Sử, tựa game online hay chất cho pc tháng 5,  thuộc thể loại SRPG có đề tài ma ảo do Kongzhong phát hành.  Bối cảnh chính của game dựa trên thế giới của DOTA. Long Dực Biên Niên Sử với phong cách chiến đấu đánh theo lượt với mỗi trận chiến được diễn ra trên một bản đồ chia ô hình lục giác mang đậm tính chiến thuật. Người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ mỗi khi tới lượt, thực hiện những bước di chuyển khôn ngoan và am hiểu năng lực của từng nhân vật, áp dụng kỹ năng hợp lý để giành chiến thắng. Đậm chất của một game nhập vai chiến thuật, game có xây dựng nhiều bản đồ “đa nguyên hóa” phong phú và có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chiến đấu. Người chơi có thể thu thập và sử dụng hơn 30 nhân vật có tạo hình đẹp mắt, ai cũng có điểm mạnh yếu riêng biệt kết hợp cùng một hệ thống trang bị đa dạng nhằm phát triển chuyên sâu hơn.

tong-hop-cac-game-online-chien-thuat-hay-tren-pc 4

Sau một thời gian hoạt động Nhà phát triển đã nâng cấp lên phiên bản game online đa nền bằng Unity 3D mang lại nền tảng đồ họa chất lượng cao, tối ưu hóa trên nhiều thiết bị.

4: Gundam Diorama Front  tựa game online chiến thuật thời gian thực mới

tong-hop-cac-game-online-chien-thuat-hay-tren -pc 5
Mới đây hãng Bandai Namco ra mắt Gundam Diorama Front- game online chiến thuật thời gian thực mới. Đến với Gundam Diorama Front, game thủ sẽ xây dựng thành phố của riêng mình với các cơ sở sản xuất, thu thập tài nguyên và nâng cấp các chú robot để đi đánh chiếm. Giống như Clash of Clans, khi chúng ta offline thì hệ thống AI sẽ tự động chống lại các đợt thả quân cướp tiền của những người chơi khác.
Gundam Diorama Front tựa game online hay nhat có lối chơi đậm chất casual đơn giản, có thể giết thời gian cực tốt những lúc rảnh rỗi mà lại không gây ảnh hưởng lớn tới công việc bởi thực chất bạn chỉ cần chi ra khoảng 10 phút mỗi ngày để thực hiện các nhiệm vụ duy trì cho đội quân của mình.

Với những tựa game online chiến thuật hay và hot nhất trên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích thể loại này.