Tổng hợp các game mobile online mới ra mắt giữa tháng 12

Tuần giữa tháng cuối năm này có gì hot hay không? Game thủ say mê và khám phá những tựa game mobile online ra mắt giữa tháng 12 siêu hay và hấp dẫn.

Mabinogi Duel: game nhập vai kết hợp thẻ bài

Mabinogi Duel là một game nhập vai kết hợp đấu thẻ bài, được dựa trên cùng một thế giới tưởng tượng với MMORPG trên PC Mabinogi Fantasy Life nhưng gameplay giống với “đàn anh” nổi tiếng Hearthstone.

tong-hop-cac-game-mobile-online-moi-ra-mat-giua-thang-12 1

Tựa game mobile hay này tự hào mang tới cho các fan hâm mộ TCG những kinh nghiệm chơi game chiến thuật đỉnh cao trên dị động và cho người chơi khám phá hơn 1000 loại thẻ bài thú vị khác nhau.

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/mabinogi-duel

>>> Đọc thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/mabinogi+duel/

 

Chaos Battle Hero: game mới nhất giữa tháng 12

Chaos Battle Hero là một game online hay cho Android và iOS  2D thuộc thể loại hành động nhập vai , cuộn cảnh có đề tài kỳ ảo. Mới ra mắt trong ngày 13/13, thế giới trong game chỉ khai mở 2 sever do game ra mắt khá âm thầm và chưa được nhiều game thủ trên thế giới chú ý.

tong-hop-cac-game-mobile-online-moi-ra-mat-giua-thang-12 2

Dựa trên nền đồ họa 2D nhưng với chất liệu thần thoại, hình ảnh của Chaos Battle Hero đã khắc họa được bức tranh toàn cảnh của những cuộc chiến. Tất cả những tạo hình từ nhân vật cho đến NPC, Boss và quái vật đều được “Q-Style hóa”, phù hợp nhiều lứa tuổi.

>>> Tải game cho Android

Monster Castle: bất ngờ thống lĩnh trên iOS và Android 

Monster Castle là tựa game online moi hay nhat hien nay bất ngờ xâm chiếm cả 2 nền tảng thịnh hành nhất hiện nay là iOS và Android.

tong-hop-cac-game-mobile-online-moi-ra-mat-giua-thang-12 3

Cốt truyện trong Monster Castle lấy bối cảnh thế giới ảo tưởng thời trung cổ nơi mà con người đã quá chán với việc ở trên mặt đất, họ bắt đầu đi tìm những vùng đất mới để tiến đánh và xâm chiếm. Vùng đất cuối cùng mà họ tiến đánh chính là vùng đất của những quái vật Orc sống yên bình trong những hang động sâu dưới mặt đất, những binh doàn đánh thuê đã quấy phá cuộc sống bình yên của những chú Orc đáng yêu.

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/monster-castle

Rayman Adventures: phiên bản di động lợi hại hơn xưa 

Trong Rayman Adventures người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình bất tận trong thế giới ảo diệu, để giải cứu một nhân vật mới xuất hiện có tên là Incrediball.

tong-hop-cac-game-mobile-online-moi-ra-mat-giua-thang-12 4

Điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, cái thế giới tưởng đẹp mê hồn lại chứa đựng vô số những cạm bẫy chết người. Bởi lối chơi phiêu lưu và cực kì mạo hiểm Rayman Adventures hứa hẹn là tựa game mang đến game thủ những trải nghiệm mang tính giải trí cao trên cả PC và cho đến nay là trên cả mobile nữa.

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/rayman-adventures

Honor of Throne: game chiến thuật mới ra giữa tháng 12

Đúng với một tựa game chiến thuật thường thấy, Honor of Throne đưa người chơi trị vì một vùng đất đầy huyền bí chiến đấu để chống lại các thế lực đen tối giành lại bình yên cho vương quốc cũng như danh dự của một vị vua. Bạn có nhiệm vụ xây dựng các công trình, nhà cửa, tháp phòng thủ hay tạo ra các lực lượng chiến đấu để đi đánh chiếm những vùng đất khác mở rộng bờ cõi. Đây là game nằm trong top game online hay cho Android đáng để  bạn thử đấy.

tong-hop-cac-game-mobile-online-moi-ra-mat-giua-thang-12 5

>>> Tải game tại trang chủ: http://hot.99.com/

Bạn có muốn thử trải nghiệm những game mobile online ra mắt giữa tháng 12 hay không? Tải ngay về chơi cho nóng nhé.