Tổng hợp các game mobile độc đáo và hay nhất cho Android

Fan của Android có những game hay nào để chơi chưa? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những game mobile độc đáo và hay nhất cho Android thời gian gần đây. Nếu chơi qua một lần thì chắc chắn bạn sẽ muốn chơi lại lần thứ hai.

1: Adventure Time Game Wizard game mobile cho Android độc đáo và sáng tạo nhất

Adventure Time Game Wizard là tựa game mobile online hay nhất đầu tháng 8 được phát triển dựa trên công nghệ của Pixel Press Floors và được thiết kế sao cho người dùng có thể tạo ra các màn chơi theo ý mình trong đó bao gồm các nhân vật và yếu tố của Adventure Time.

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 1
Với mỗi lần trải nghiệm những tựa game mobile độc đáo mà trong đó bạn có thể tự tin sáng tạo, phát triển để tự tạo ra những màn chơi theo ý mình để thách thức bạn bè và người chơi khác mà không cần biết đến bất cứ kiến thức gì về code lập trình game nào cả. Quá hay phải không nào?

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 2

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất tại Viêt Nam: https://onclan.com/game/adventure-time-game-wizard-draw-your-own-adventure-time-games

>>> Tải game mobile mới và hot nhất tại đây

2: Blocky Roads phong cách đồ họa 2D hấp dẫn dành cho Android

Trong game online Blocky Roads, nhiệm vụ của người chơi cần phải vượt qua các ngọn đồi và rãnh núi thậm chí húc đổ các bức tường và chướng ngại vật để tiếp tục chặng đường. Đồng thời phải thu thập đồng xu và nguyên liệu để sử dụng.  Tuy nhiên bạn có thể kiểm soát chiếc xe của mình bằng cách giảm hoặc tăng tốc độ. Người chơi chỉ hoàn thành một cấp độ khi đã đi hết con đường. Chơi game mobile online Blocky Roads, bạn không chỉ có cuộc sống trên đường đua mà còn có riêng một trang trại của riêng mình để chăm sóc

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 3
Blocky Roads là tựa game online hay nhất cho Android có phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ trò chơi dò mìn kinh điển và cũng có nét tương đồng với trò xếp hình lego phổ biến. Dù Blocky Roads chỉ có dạng hình học phẳng 2D thông thường, nhưng người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một game 3D sẽ đem đến niềm vui và thoải mái thư giãn nhất cho bạn.

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 4

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất tại Viêt Nam: https://onclan.com/game/blocky-roads

>>> Tải game mobile mới và hot nhất tại đây

3: Dude Perfect 2 giống Angry Birds?

Dude Perfect 2 được phát triển dựa trên kênh YouTube với hơn 600 triệu lượt xem của 5 chàng trai có biệt tài trong môn thể thao bóng rổ và bắn cung. Giống như Angry Birds, game mobile này yêu cầu người chơi vận dụng các yếu tố vật lý để có thể ném được bóng vào rổ. Nhưng quả thực điều này không hề đơn giản chút nào khi việc xác định khoảng cách là rất khó.

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 6
Dude Perfect 2 không chỉ là ước lượng và ném vỡ, nó còn yêu cầu rất nhiều nhân tố khác nữa như là sự chính xác, khéo léo… . Qua một đến hai màn chơi, bạn sẽ phải gật đầu rằng game này thậm chí còn khoai hơn cả Angry Birds 2.

>>> Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất tại Viêt Nam: https://onclan.com/game/dude-perfect-2

>>> Tải game mobile mới và hot nhất tại đây

 

4: Yurei Ninja, game hành động nhập vai hấp dẫn trên điện thoại

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 7

Yurei Ninja là một game hành động nhập vai kết hợp chạy vô tận mới nhất. Không giống hoàn toàn những tựa game chạy nổi tiếng khác như Subway Surfers, Yurei Ninja còn tích hợp thêm một vài yếu tố khác mới lạ hơn. Mục đích là ăn thật nhiều đồng xu trên đường đi đồng thời phải tránh hàng tá những chướng ngại vật trên đường và còn có những kẻ thù khác đang rình rập, truy đuổi ngay sát phía sau bạn.

tong-hop-cac-game-mobile-doc-dao-va-hay-nhat-cho-android 8

Điều thú vị là bạn có thể hay đổi cảnh quan liên tục sau mỗi màn chơi. Chắc chắc chắn rằng đồ họa, nhân vật, cây cối trên đường đi cũng sẽ khiến bạn không dừng được khi đang chơi dở đâu.

>>> Link tải game cho Android

>>> Đọc thêm thông tin hay và mới nhất về Yurei Ninja tại: http://gamehub.vn/tags/yurei+ninja/

>>> Tải game mobile mới và hot nhất tại đây

Chắc hẳn fan của Android sẽ không còn ghen tị nữa rồi đúng không ạ?